ท่านอ๋อง ข้าน่ะร้ายกว่าที่ท่านคิด - นิยาย ท่านอ๋อง ข้าน่ะร้ายกว่าที่ท่านคิด : Dek-D.com - Writer
×

  ท่านอ๋อง ข้าน่ะร้ายกว่าที่ท่านคิด

  โปรดพระราชทานสมรสแก่ข้ากับคุณหนูรองสกุลหร่วนด้วยพ่ะย่ะค่ะฝ่าบาท...เมื่อสิ้นสุดคำพูดดังกล่าวนางก็รู้ได้ในทันทีว่าความสงบสุขในชีวิตของนางได้ถูกคนผู้นี้ทำลายไปจนหมดสิ้นเรียบร้อยแล้ว

  ผู้เข้าชมรวม

  356,613

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  18

  ผู้เข้าชมรวม


  356.61K

  ความคิดเห็น


  2.78K

  คนติดตาม


  8.94K
  จำนวนตอน : 54 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 64 / 18:50 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  อเมทิสต์ เป็นชื่อของพลอยสีม่วง ที่งดงามลึกลับและเย้ายวนดังเช่น เธอ ผู้ซึ่งเป็นนางแบบดาวรุ่งที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในวงการ แต่ไม่เมื่อเธอไปรับพลอยลึกลับมาจากคนผู้หนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล จู่ๆเธอก็ถูกดึงดูดให้ย้อนเวลามากว่าพันปี มาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่งดงามเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่างทั้งรูปร่างหน้าตาและศักดิ์ฐานะ แต่กลับเกิดอุบัติเหตุอย่างเป็นปริศนาทำให้นางต้องตาย

  ถ้าเช่นนั้นไหนๆนางก็ต้องอาศัยอยู่ที่นี่อยากหลีกเลี่ยงไม่ได้ นางก็ต้องสืบให้รู้ว่าที่จริงเกิดอะไรขึ้นกับ หร่วนเหม่ยอิ๋ง ผู้นี้กันแน่ ไม่เช่นนั้นชีวิตของนางคงต้องอยู่อย่างหวาดระแวงต่อไปแล้ว

  แต่ก็ดูเหมือนว่าฟ้ายังติว่าชีวิตของเธอราบเรียบเกินไป จึงได้ส่ง เขาคนนั้นเข้ามาทำให้ชีวิตของนางต้องปั่นป่วนมากยิ่งขึ้น

  นี่ ต้องการแต่งงานกับข้าเพื่อสตรีอีกคนนึง นี่มันเหตุผลอะไรกันเจ้าคะท่านอ๋อง !?  แนะนำตัวละคร  เอมทิสต์/หร่วนเหม่ยอิ๋ง

  อเมทิสต์...นางแบบสาวที่งดงามเย้ายวนและลึกลับชวนให้ค้นหาเหมือนดังเช่น พลอยอเมทิสต์ชื่อของเธอ หญิงสาวที่ภายนอกดูร้ายและแรงตามภาพลักษณ์ที่เธอต้องสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องความโดดเดี่ยวในใจที่ต้องอยู่เพียงลำพัง

  หร่วนเหม่ยอิ๋ง...คุณหนูรองสกุลหร่วนผู้มีรูปโฉมงดงามปานล่มเมือง เป็นบุตรีคนรองของเสนาบดีกรมพิธีการ รวมถึงเป็นหลานสาวของแม่ทัพปราบบูรพาและหร่วนฮองเฮา ด้วยความสูงส่งของนางจึงทำให้นางมีนิสัยเอาแต่ใจแบบเด็กๆจนทำให้ผู้คนต่างระอา
  หลี่ชินอ๋องหลงหย่งเฉิง (อ๋อง 9)

  มีศักดิ์เป้นพระอนุชาแท้ๆของฮ่องเต้ ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งเป็นอัครเสนาบดีผู้อยู่ใต้คนๆเดียวแต่อยู่เหนือผู้คนนับหมื่น อุปนิสัยเข้าใจยาก เป็นเสือหน้ายิ้ม แต่ที่จริงคิดอะไรไม่อาจมีใครรู้ได้  **********************************************************


       สวัสดีค่ะทุกคนไรท์ลี่ควานเองค่ะ ตอนนี้ก็เข้ามาสู่นิยายเรื่องที่สองในชีวิตของลี่กันแล้วนะคะ  (หลังจากดันเรื่องแรกให้จบไปได้แบบกระท่อนกระแท่น แหะๆ) เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ  >>ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก<<  (ว่างๆก็จิ้มเข้าไปอ่านกันพลางก่อนได้ อิอิ) 

       แต่ก็ขอย้ำกัน ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะว่านิยายที่ไรท์แต่งนี่สุขนิยมขั้นสุดค่ะ ไรท์เป็นประเภทที่ทำใจดราม่าไม่ลง ไม่กล้าทำร้ายตัวละครเกินไป (เป็นคนดีอะไรเช่นนี้ แหะๆ) ดังนั้นมันอาจจะเรียบๆเรื่อยๆละมุนๆใครชอบแนวนี้ก็ลุยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะคะ ลี่จะเริ่มลงตอนแรกเมื่อลงนิยายเรื่องแรกจบค่ะ


   แล้วพบกันเร็วๆนี้จ้า <3

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น