ซานิวะตัวร้ายกับเหล่าบุรุษศาสตรา - นิยาย ซานิวะตัวร้ายกับเหล่าบุรุษศาสตรา : Dek-D.com - Writer
×

  ซานิวะตัวร้ายกับเหล่าบุรุษศาสตรา

  โดย Liliz030

  จะเป็นอย่างไร เมื่อเด็กนักเรียนสาวที่เกลียดเกมเเละอนิเมะคนหนึ่งหลุดเข้าไปในโลกเกม Touken Ranbu เเละต้องรับหน้าที่เป็นซานิวะผู้ดูเเลเหล่าดาบที่กลายเป็นหนุ่มๆ?!

  ผู้เข้าชมรวม

  770

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  770

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  22
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ม.ค. 60 / 13:57 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีคร้าา ไรต์มาเปิดเรื่องใหม่(ที่รื้อฟื้นมาตั้งเเต่เมื่อก่อน) เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเเนว ชายหญิง เเละผสม ชายชายหรือวาย ด้วยค่ะ 
  อ่านได้ทุกเพศทุกวัย (?) สําหรับเรื่องนี้ ก็ฝากด้วยนะคะ!  จะเป็นอย่างไร เมื่อเด็กนักเรียนสาวที่เกลียดเกมเเละอนิเมะคนหนึ่งหลุดเข้าไปในโลกเกม Touken Ranbu เเละต้องรับหน้าที่เป็นซานิวะผู้ดูเเลเหล่าดาบที่กลายเป็นหนุ่มๆ?! 
  เเละเเค่นั้นยังหายนะไม่พอ พี่ชายขี้อายของเธอยังหลงเข้าไปในโลกเกมเดียวกันกับเธออีกด้วย เพียงเเต่หากันไม่เจอ เขายังซวยซํ้าซวยซ้อนเมื่อต้องรับหน้าที่เป็นซานิวะให้กับดาบหนุ่มที่สุดเเสนจะไม่ธรรมดา..ยิ่งไม่คุ้นกับคนเยอะๆอยู่ด้วยสิ..   
  เเนะนําตัวละครหลัก

  ฮิเมะ ยูเมะซากิ


  เด็กนักเรียนสาวผู้เกลียดอนิเมะเเละเกมเป็นที่สุด เเต่ดันมีเพื่อนสนิทเป็นโอตาคุเกมซะได้ เป็นคนที่ค่อนข้าง ปากไม่ตรงกับใจ ชอบทํานิสัยเคร่งขึมทั้งๆที่จริงๆตัวเองไม่ได้มีนิสัยเเบบนั้นเลย ขี้บ่นเเละค่อนข้างเป็นคนที่เชิดๆด้วยความที่เป็นคุณหนูตระกูลรํ่ารวย เเต่โดยรวมเเล้วมีนิสัยที่น่ารัก ค่อนข้างน่าคบหาด้วย

  ยูดาจิ ยูเมะซากิ  หนุ่มเเว่นขี้อายผู้ชื่นชอบการอ่านการ์ตูน เล่นเกม เเละ เเต่งนิยายเป็นที่สุด เป็นพี่ชายของฮิเมะ มีนิสัยที่ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครเพราะเขินเเละอาย ไม่ชอบอยู่ท่ามกลางผู้คนเยอะๆ ใส่เเว่นเพราะสายตาสั้นอย่างหนัก ถ้าถอดเเล้วจะมองเเทบไม่เห็นอะไร

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น