[One Piece Fic Law x Reader] - นิยาย [One Piece Fic Law x Reader] : Dek-D.com - Writer
×

  [One Piece Fic Law x Reader]

  โดย witchxy

  (นามสกุล) (ชื่อ) จอมเวทย์สาวแห่งท้องทะเลที่บังเอิญข้ามมิติมายังอีกโลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แถมยังบังเอิญ(?)ขโมยหัวใจกัปตันแห่งโจรสลัดฮาร์ท ศัลยแพทย์แห่งความตายอีกต่างหาก!?

  ผู้เข้าชมรวม

  1,750

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  1.75K

  ความคิดเห็น


  9

  คนติดตาม


  94
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 มี.ค. 64 / 09:09 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำนางเอก(คุณ)ต่างมิติ

  (นามสกุล) (ชื่อ)
  พลังพิเศษ : นักเวทย์ธาตุน้ำ สามารถควบคุมน้ำได้ตามใจนึก ใช้น้ำโจมตีได้ เมื่อพระอาทิตย์ตกเย็น พลังจะค่อยๆแข็งแกร่งขึ้นไปจนเที่ยงคืนที่จะมีพลังแข็งแกร่งที่สุด ถ้าคืนไหนที่พระจันทร์เต็มดวงจะมีพลังมากกว่าปกติ
       จอมเวทย์สายเลือดบริสุทธิ์ ทายาทคนสุดท้ายแห่งตระกูล(นามสกุล) เป็นคนอ่อนโยน แจ่มใส และเอาใจใส่ผู้อื่น เข้ามาในโลกของ One Piece ผ่านกระจกบานหนึ่งในร้านขายของเก่า ชื่นชอบทะเลและดวงจันทร์มาก มีความสามารถในการทำอาหาร แต่ความจริงแล้ว เธอมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่...

       สวัสดีค้าบบบ witchxy เองฮะ ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณทุกคนที่เปิดเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ แต่เนื่องจากเราเองก็มีเรียน+ทำงานไปด้วย ก็เลยจะมาบอกผู้อ่านที่น่ารักทุกคนว่าอาจจะอัพช้าหน่อยนะฮะ ;-; แต่แต่ละตอนขอคอนเฟิร์มว่าเขินตัวม้วนแน่นอนค่า โดยเฉพาะกับไอ้ต้าวเสือของเรา >///< 
       จริงๆ แล้วสาเหตุที่เริ่มต้นเขียนเรื่องนี้ก็เพราะเราคลั่งรักต้าวลอว์นั่นแหละ(คลั่งไม่คลั่งเราลงทุนเอาเงินเดือนเรามาซื้อเสื้อ ตุ๊กตา โปสเตอร์ บลาๆ) แต่เราอยากให้คนอ่านมีส่วนร่วมกับเราไปด้วย เลยตัดชื่อออริที่เราคิดไว้ออก แล้วให้คนอ่านใส่ชื่อออริตัวเองแทน ปกติแล้วเราชอบอัพฟิคแบบนี้ไว้ที่ Wattpad (มีใครรู้จักมั้ยเนี่ย - -') ยังไงก็ลองไปดูกันได้นะคะ แต่เป็นภาษาอังกฤษเน้อ ชื่อแอคคือ axdtks คร้าบบบ
  ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านและกดเฟบนะคะ จะพยายามเขียนให้เต็มที่เลย มาคลั่งรักลอว์ไปด้วยกันค่ะ!

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น