×

<จากไทยสู่ต้าชาง, 2> - ฮูหยินหัวร้อน

นางร้ายทะลุมิติมาสวมรอยเป็นองค์หญิงผู้อ่อนแอ ชีวิตกำลังจะไปได้ดีมีผัวรวยอยู่แล้ว ขอแค่ทำตัวใส ๆ ซื่อ ๆ ผัวก็คงรักอยู่ แต่กูหัวร้อนโว้ย เดี๋ยวตบหน้าสั่นเลยอีนี่

ยอดวิวรวม

2,871

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


2,871

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


108
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 65 / 04:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชีวิตใครจะดราม่าน้ำตาไหลเท่าคุณหนูม่านฟ้าวะ? 

ม่านฟ้า คุณหนูตกอับเพราะพ่อโดนจับติดคุกข้อหาฉ้อโกง กินเหล้าย้อมใจจนเมาตกน้ำทะลุมิติมายังแคว้นต้าชาง แคว้นที่คล้ายจีนโบราณแต่กลับมีเทคโนโลยีอย่างโทรศัพท์มือถือ แบบนี้ค่อยดีหน่อยเวลาหงุดหงิดอีนังเมียน้อยจะได้ตั้งสเตตัสด่าลอย ๆ แก้กลุ้มได้ โอย… รำคาญ 

ชีวิตไร้ค่าได้โอกาสเริ่มต้นใหม่โดยการสวมรอยเป็นองค์หญิงม่านเอ๋อร์ โฉมสะคราญที่เคยมัดใจเจ้าสำนักพรรคพยัคฆ์ล่องนภา เพราะความอ่อนหวาน ใสซื่อ เรียบร้อย เป็นแม่บ้านแม่เรือน แต่จะยังไงก็ช่างเถอะโว้ย ยังไงยัยองค์หญิงงี่เง่านั่นก็กระโดดน้ำตายเพราะทนโดนรังแกไม่ไหว 

เอ้า จะช้าอยู่ไย ก็สวมรอยเป็นองค์หญิงม่านเอ๋อร์ไปหาท่านเจ้าสำนักเฉินเหมาซะสิ ชีวิตได้ดีมีผัวรวยแถมยัง (ยิ่ง) ใหญ่แบบนี้ หาได้ง่าย ๆ ที่ไหนกันฟะ แค่ทำตัวแอ๊บแบ๊วหลอกผู้นิดหน่อยก็สบายไปทั้งชาติแล้ว แต่โธ่เว้ย ทำไมอีนังเมียน้อยพวกนั้นมันน่ารำคาญจริง ๆ อยากจะตบแม่งจังโว้ย 

ม่านฟ้าคนนี้สวยเปรี้ยวเยี่ยวราด มือตบอันดับหนึ่งแห่งมหาวิทยาลัยการแสดง ระดับความหัวร้อนคือ 10 10 10 การต้องสวมบทเป็นสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างอีนังองค์หญิงม่านเอ๋อร์ไม่ใช่เรื่องยากเหนือความสามารถ ได้ผัวหล่อขนาดนี้ ชีวิตดีขนาดนี้ I am ready ค่ะสามี 

แต่… เดี๋ยวนะ ตอนเข้าหอต้องทำตัวใสซื่อไม่ใช่เรอะ!? 

ม่านฟ้าแสร้งมองสามีด้วยความเขินอาย ทั้งที่ความจริงอยากแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวเข้าไปตะครุบหนุ่มหล่อตรงหน้าเหลือเกิน นี่มันหล่อระดับพระเอกหนังจีนที่เธอเคยดูมาแล้ว Oh my Gosh หล่อได้หล่อดีแถมวางแขนกล้ามเป็นมัด ๆ ม่านฟ้าแพ้ความขาวค่ะ น่ากินอะไรอย่างนี้พ่อคุณ 

“ข้าดีใจที่เจ้ายอมแต่งงานกับข้า ตอนแรก… ข้าคิดว่าเจ้าเกลียดข้าซะอีก” 

“ไม่เกลียดค่ะ ตอนนั้น… ข้าก็แค่… เขิน” ม่านฟ้าหลุบตาต่ำใส่จริตเอียงอาย นึกแล้วอยากจะด่ายัยม่านเอ๋อร์ว่าโง่หรือโง่กันแน่ที่ยึดมั่นในรักแท้ที่มีต่อผู้ชายคนนั้นจนปฏิเสธที่จะแต่งงานกับพ่อพระเอกรูปงามคนนี้ ถึงจะเมียเยอะไปหน่อยแต่ช่างเถอะ ไว้ผัวรักผัวหลงแล้วจะตบเรียงตัวให้หมด 

“แล้วเจ้าคิดว่า… ข้าเกลียดเจ้าหรือเปล่า?” เฉินเหมากระตุกยิ้มเหี้ยม ม่านฟ้าก้มหน้าตัวสั่นเมื่ออีกฝ่ายบีบไหล่ของนางแน่น ไม่ใช่สั่นกลัวแต่สั่นสู้ ท่าทางกร้าวใจแบบนี้สเปกเลยค่า ตอนนี้บอกเลยว่าร่างกายต้องการปะทะมาก ๆ แต่ต้องฟอร์มเป็นองค์หญิงอ่อนแอนั่นจะได้แนบเนียน 

“ท่านประมุข… ข้า” หญิงสาวพูดได้เท่านั้นก็ถูกมือใหญ่รวบตัวเข้าไปแนบชิด สาวยุค 2021 อย่างเธอก็เคยกอดจูบกับผู้ชายมาบ้างแต่ก็ไม่เคยมีอะไรมากกว่านั้นเพราะเลือกมาก แต่กับชายตรงหน้าถือว่าโปรไฟล์ดีที่สุดแล้วจ้า ถ้าเทียบกับโลกที่เธอเคยอยู่ก็เท่า ๆ ประธานาธิบดีประเทศใหญ่โต 

ริมฝีปากสีระเรื่อของชายหนุ่มบดจูบเข้ามาอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว เรียวลิ้นบุกรุกอย่างชำนาญและแน่นอนว่าจูบนี้ดีกว่าที่ผ่าน ๆ มา ขั้นตอนต่อไปก็ต้อง Debut ใช่ไหม อา… ตื่นเต้นจังเลย แค่จูบยังเด็ดขนาดนี้ ถ้า xxx จะเด็ดขนาดไหน นางควรจะทำตัวใสซื่อแบบม่านเอ๋อร์ดีหรือเป็นแม่เสือสาวแบบนางเอกเอวีที่เคยศึกษามาดี 

“กลัวเหรอ?” เสียงทุ้มถามขึ้น ดูจากสภาพการณ์แล้ว ถ้าจะเอาทฤษฎีมาปฏิบัติตั้งแต่คืน Debut ผัวอาจจะตกใจว่าทำไมเมียถึงได้ร้อนแรงประหนึ่งสาวเบอร์ตองขนาดนี้ งั้นทางที่ดีทำตัวใส ๆ อุอิ ๆ ไปดีกว่า นึกว่าเล่น Role play เป็นนางเอกแนวตบจูบแล้วกัน แค่คิดก็คึกแล้ว 

“อย่าค่ะ… อย่า...” มือเรียวพยายามผลักอีกฝ่ายออกในขณะที่ฝ่ายชายกระชากเสื้อผ้าออกเต็มแรงเผยผิวขาวผ่องราวหิมะ แม้ในใจม่านฟ้าจะพูดว่า เอาเลยค่า จัดเลยค่า แต่ก็ต้องแอ๊บเอาไว้ให้แนบเนียนที่สุด จะปล่อยให้ความ *** ครอบงำเจ้าจนถูกถีบลงมาจากตำแหน่งฮูหยินเจ้าสำนักไม่ได้โว้ย

เพิ่งเปิดเพจใหม่ ฝากกดไลก์กดแชร์ เข้ามาพูดคุยและติดตามข่าวสารกันได้นะเพื่อน ๆ 

https://www.facebook.com/Albaflores-107321455154594/?ti=as

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น