ครัว - สยอง - หลอน - ประสาท (E-Book) - นิยาย ครัว - สยอง - หลอน - ประสาท (E-Book) : Dek-D.com - Writer
×

ครัว - สยอง - หลอน - ประสาท (E-Book)

โดย albaflore

รวมเรื่องสั้นสยองขวัญ ผี สิ่งลี้ลับ ไสยศาสตร์ อาถรรพ์ ฆาตกร โรคจิต กินเนื้อมนุษย์ เรื่องประหลาด เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง ความฝัน ความทรมาน ฯลฯ

ผู้เข้าชมรวม

16,257

ผู้เข้าชมเดือนนี้

91

ผู้เข้าชมรวม


16.25K

ความคิดเห็น


325

คนติดตาม


296
จำนวนตอน : 124 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 66 / 17:48 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ครัว - สยอง - หลอน - ประสาท 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องสยองขวัญ ผี สิ่งลี้ลับ ไสยศาสตร์ อาถรรพ์ ฆาตกร โรคจิต กินเนื้อมนุษย์ เรื่องประหลาด เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง ความฝัน ความทรมาน ฯลฯ ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาด การันตีด้วยชีวิตที่ผ่านความเจ็บช้ำมามากมายของผมเอง 

บางตอนเป็นเรื่องแต่งใหม่ บางตอนเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องมาจากนิยายผีอื่น ๆ ของผม บางตอนเป็นเรื่องเล่าที่ผมหรือคนที่ผมรู้จักประสบพบเจอมากับตัว ระดับความน่ากลัวปน ๆ กันไป อาจจะมีเรื่องที่ซึ้งหรือตลกร้าย หรือแม้แต่เรื่องแปลก ๆ แทรกมาด้วยก็ได้ 

อนึ่ง เนื้อหาอาจมีฉากฆาตกรรม ทรมาน ทำร้ายร่างกาย ข่มขืน คุกคามทางเพศ ดูหมิ่นเหยียดหยามศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ การกินเนื้อมนุษย์ ฉากชวนขยะแขยงคลื่นไส้อาเจียนหรือกระทบกระเทือนความรู้สึก ผมขอไม่เตือนรายตอนแต่จะเตือนรวม ๆ ตรงนี้เลย ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณ ผู้มีจิตใจอ่อนไหวไม่ควรอ่าน 

สามารถติดตามเพจผู้เขียนได้ตรงนี้เลยครับ

แต่ถ้าคุณพร้อมแล้ว คุณจะไม่อ่านเรื่องสยองเหรอ?

อธิบายตัวย่อท้ายชื่อเรื่อง

#N (Novel) เรื่องที่ถูกแต่งขึ้น

แนวที่น่ากลัวที่สุด เนื้อเรื่องหนัก ๆ ที่ผมตั้งใจเขียนให้ทุกคนหลอนกัน ผูกปมมีเหตุผล มีที่มาที่ไป อาจเชื่อมโยงเรื่องอื่น แต่ต่อให้ไม่อ่านเรื่องนั้นมาก่อนก็สนุกได้

#T (True story) เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง

ผมพยายามดัดแปลงน้อยที่สุดเพื่อให้ผู้อ่านได้สัมผัสบรรยากาศแบบเดียวกับที่ผมเจอ ให้อารมณ์หลอนจาง ๆ ในความที่เหตุการณ์ที่เล่ามาเป็นเรื่องจริง

#D (Dream) เรื่องเล่าจากความฝัน

บันทึกความฝันอันน่าสยดสยอง เนื้อหามักไม่ได้มีเหตุผลรองรับมากนัก เพราะมันเป็นความฝันที่อาจควบคุมไม่ได้ อะไรอาจจะเกิดขึ้นก็ได้

#S (Surreal) เรื่องเหนือธรรมชาติ

อันนี้จะอยู่เหนือตรรกะเหตุผลและวิทยาศาสตร์ใด ๆ เป็นรสนิยมการเสพสื่อส่วนตัวที่อยากแบ่งปัน โทนเรื่องค่อนข้างตลกร้ายเสียดสีสังคม ส่วนมากเกี่ยวกับการกินเนื้อมนุษย์

นี่คือครัวของผม… ครัวที่ผมอยากเสิร์ฟเรื่องสยองรสชาติหลากหลาย ผมขอดูแลคุณผู้อ่านด้วยบรรยากาศหลอนประสาท หวังว่าทุกคนจะชอบครัวแห่งนี้นะครับ 

ครัว - สยอง - หลอน - ประสาท 

 

แนะนำเรื่องสยองเพื่อนบ้าน

รวมนิยายสั้นแนวสยองขวัญ

รวมนิยายสั้นสยองขวัญ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหลอน แต่ทุกตัวอักษรยังเล่นกับความรู้สึก

  1. ฉากหลอน ฉากผี ฉากแหวะ ทำได้ดี การบรรยายไหลลื่น กระชับ และเห็นภาพ ไม่เยิ่นเย้อยืดยาด
  2. นิยายแนวรวมเรื่องสั้นสยองขวัญอาจจะมีให้อ่านกันทั่วไป แต่ถ้าให้พูดถึงความเด็ดของเรื่องนี้คือการเล่นกับจิตใจคนอ่านได้ดีสุด ๆ อ่านไปต้องเอ๊ะไป เอ๊ะ จะใช่อย่างที่คิดไหมนะ โอ้ ไอเราเดาผิดอีกแล้ว พลาดไปได้ยังไงเนี่ย เวลาหักมุมคือผมนี่อึ้งไปเลยครับ เหมือนได้ลับสมองพร้อมสยองไปในตัว
  3. ไม่ชมไม่ได้แล้วคือเรื่องของการสอดแทรกสาระต่าง ๆ ผู้เขียนทำการบ้านมาดี แต่ละตอนไม่ย่ำอยู่กับที่ บางตอนเป็นของใกล้ตัวที่อ่านแล้วอินง่าย บางตอนได้เดินทางออกนอกสถานที่ ด้วยภาษาและเนื้อเรื่อง ทำให้รู้สึกเหมือนกับตัวเองได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ความสยองความกดดันมาเต็ม
  4. เล่นกับประเด็นทางศาสนาความเชื่อได้แบบ 10 10 10 ถ้าใครชอบแนวศาสนาที่แฝงธรรม ห้ามพลาดเด็ดขาด ของเขาดีจริง ๆ
  5. เป็นเรื่องที่อ่านแล้วไม่จบแค่นิยายจบ แต่มีอะไรให้ขบคิดด้วย ว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เราควรกลัวคืออะไรกันแน่

นิยาย รัง-เกลียด : Dek-D.com - Writer
รัง-เกลียด

พลอย นักข่าวสาวได้รับงานให้ไปทำสกู๊ปการท่องเที่ยวตามคำสั่งบรรณาธิการ โดยเป็นการจุดใต้ต้ำตออย่างที่สุด เพราะวันนั้นเป็นวันที่บีบี เพื่อนเก่าที่เป็นเจ้าของพื้นที่ได้ชวนไปเที่ยวงานเทศกาลตามสกู๊ปพอดี การตอบตกลงและออกเดินทางนั้นดูเหมือนจะง่าย แต่พอเอาเข้าจริง สิ่งที่พลอยเจอกลับมีแต่เรื่องน่าสงสัย หมู่บ้านนั้นซ่อนอะไรไว้กันแน่ หรือการขุดคุ้ยและทำสกู๊ปครั้งนี้ของเธอ จะกลายเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต? 

บันทึกเรื่องสยอง Book of Horror (โดย เด็กที่ชอบแต่งแนวสยอง)

แนวระทึกขวัญ สยองขวัญ หรือคิดว่าเป็นนิยายแฟนเมดของเรื่องครัวสยองหลอนประสาทก็ได้ หนังสือในห้องนี้มีแต่บันทึกเรื่องราวแห่งความสยอง ความตาย ความอิจฉา ความรัก(ที่ไม่เป็นจริง)และอื่นๆอีกมากมาย คุณพร้อมยัง???

เรื่องนี้เป็นผลงานแฟนเมดของมือใหม่หัดเขียน มีฉากหลอนฉากโหดและไอเดียที่น่าสนใจ ลองเข้าไปอ่านและให้กำลังใจกันได้ครับ

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

325 ความคิดเห็น