- ภรรยาไร้ราคี (จุมพิตติดมลทิน) - นิยาย <นิยายประลองโลก, 1> - ภรรยาไร้ราคี (จุมพิตติดมลทิน) : Dek-D.com - Writer
×

<นิยายประลองโลก, 1> - ภรรยาไร้ราคี (จุมพิตติดมลทิน)

โดย albaflore

ภรรยาที่เขาจะยกย่องต้องเป็นสาวบริสุทธิ์ บังเอิญเธอไม่ เงินยี่สิบล้านในการไล่แม่ลูกจึงคุ้มค่านัก แต่ถ้าอยากได้คืนเมื่อไร เธอคงจะขึ้นราคาสูงลิ่วจนเขาไม่มีปัญญาจ่าย เพราะมันอาจไม่ใช่ชดใช้แค่เงิน

ยอดวิวรวม

28,018

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


28.01K

ความคิดเห็น


99

คนติดตาม


244
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 61 / 17:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฉันท้อง

กับใคร?”

ฉันบอกว่าฉันท้อง

ผมก็ถามว่ากับใคร?”

......................................................................................................................................................

ภูวดล – ทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านวิมานดาว ด้วยรูปร่างสูง ผิวขาวสะอาด ใบหน้าหล่อคมเข้ม และเงินในบัญชีหลักพันล้าน ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต่างหลงใหล เขาเองก็ใช้ผู้หญิงเป็นว่าเล่น แต่กลับตั้งเป้าหมายว่าศรีภรรยาหรือแม่ของลูกต้องเป็นสาวบริสุทธิ์เท่านั้น นิยายหัวแข็ง แต่ใจ ทำก่อนคิดทีหลัง

ณีรนุช – ดาราสาวสุดสวย เจ้าของดวงตาเรียวรีทรงเสน่ห์และริมฝีปากอิ่มสีแดงสด เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนเก่าก่อนจะเลิกรามาเจอกับเขา ข้อตกลงเรื่องห้ามมีลูกเป็นต้องสะบั้นเพราะการป้องกันที่ผิดพลาด ด้วยทิฐิแรงกล้าทำให้เธอรับเงินก้อนสุดท้ายโดยแลกกับการหายไปจากชีวิตเขา และต่อจากนี้ไป จะจ้างเท่าไรก็คงไม่กลับมา

นุดี – คุณหนูสวยใสที่ตกอับเพราะหุ้นที่ตกฮวบ เธอยอมสละพรหมจรรย์หวังจะแลกมาด้วยการแต่งงานที่พ่วงฐานะทางการเงินประสาคนจนไม่ลง คนที่เธอเลือกย่อมเป็นภูวดลที่ทั้งหล่อและรวยมาก เปลือกนอกดูน่ารักร่าเริง แต่ภายในเต็มไปด้วยไฟกิเลสที่ชอบเหยียบย่ำรังแกคนอื่นที่ต่ำต้อยกว่า

สิทธา – แฟนคนแรกของณีรนุช ร้ายโรคจิต ขี้หึงอย่างรุนแรง ติดตามไปทุกที่ ไม่ยอมให้เข้าใกล้ผู้ชายคนไหน เมื่อได้ครอบครองเธอก็ยิ่งเข้าขั้นน่ากลัว แม้จะเลิกราก็ยังตามหวงตามแค้นไม่เลิก เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอกลับคืนมา ไม่ว่าสิ่งนั้นจะผิดหรือถูก หรือต้องทำร้ายใครกระทั่งเธอก็ตาม

ธนภัทร – หนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบ ซิกแพคล่ำ เรียนเก่ง ทำงานดี มีความฝันคืออยากพบรักแท้และมีลูก รักเพื่อนมาก ชอบดูแลคนอื่น เป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนของณีรนุช ด้วยความซี้จนเกินเลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเหตุผลที่เขาไม่เคยหวั่นไหว เพราะเขาไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ชอบผู้ชายนั่นเอง

อุดรสาร – พ่อม่ายเมียตายกับลูกวัยรุ่น เปิดกิจการเบเกอรี่เล็กๆ กว่าสิบปีไม่เคยมีใคร ต้องมาหวั่นไหวเพราะลูกค้าประจำสุดล่ำ งานนี้เห็นจะต้องต่อสู้กับหัวใจ และกำแพงที่กั้นขวางนอกจากเรื่องเพศเห็นจะเป็นลูกสาวที่ไม่ยอมรับสิ่งที่เธอตีความว่าผิดปกตินี่แหละ

อุทัยสร – เด็กสาวน่ารัก แฟนคลับตัวยงของณีรนุช รักพ่อ หวงพ่อ สนิทกับธนภัทรเพราะช่วยสอนหนังสือและให้ความอบอุ่นจนรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว แต่ยังไงเธอก็รับไม่ได้ถ้าเขาจะกลายเป็นคนรักของพ่อบังเกิดเกล้าหรอก ก็ผู้ชายเหมือนกันแถมหล่อกินกันไม่ลงเนี่ยสิ

แก้วตา – สาวเปรี้ยวเฉี่ยวดุ เซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว เป็นดาราตกอับเพราะไม่คิดจะปรับปรุงฝีมือตัวเอง ภาพที่คนนอกมองคือพวกใช่เต้าไต่ นิสัยเอาแต่ใจ ชอบหาเรื่องเอาชนะคนอื่น ปากไม่ดี อยากดังและอยากได้เงินมากจนทำได้ทุกอย่าง แม้จะลดศักดิ์ศรีตัวเองก็ตาม  

ขจรเดช – เพื่อนสนิทของภูวดล แน่นอนว่าย่อมเป็นเสือผู้หญิงตัวฉกาจเหมือนกัน เจ้าเล่ห์ ปากว่ามือถึง ชอบผู้หญิงสวยจนเปลี่ยนไปเรื่อย แต่เวลามีความรักก็รักใครรักจริง ไม่สนอดีตเพราะสนแต่อนาคตที่จะสร้างไปด้วยกัน ไม่สนใจข่าวลือหรือคำนินทาของใคร

......................................................................................................................................................

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เคยร่วมกันแต่งกับน้องที่สนิทกัน แต่ตอนนี้เป็นการปรับปรุงโดย Albaflorecitych แต่เพียงผู้เดียวและได้รับอนุญาตจากน้องที่ร่วมกันเขียนตอนแรกแล้ว เนื้อหาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างเพื่อความเหมาะสมและความถนัดของผู้เขียน แต่จะคงโครงสร้างหลักของเรื่องไว้ จะเป็นยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^ ^
 

  
  
  
   
    
 
เข้ามาคุยแลกเปลี่ยนกันได้ Albaflorecitych นะคะ  

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

99 ความคิดเห็น