เมีย(ไม่)เสน่หา

โดย aksaramanee

เขาทำร้ายเธออย่างสาหัส เพราะสูญเสียความทรงจำ และเธอยินดีรับความเจ็บช้ำเพื่อสักวันที่เขาจะจดจำเธอกับ ลูก ได้ (เป็นนิยายสะเทือนอารมณ์และหน่วงความรู้สึก โลกสวยให้ผ่านไปนะคะ)

ยอดวิวรวม

1,585

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


1,585

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


37
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 64 / 22:03 น.
นิยาย ()ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เป็นนิยายสะเทือนอารมณ์และหน่วงความรู้สึก
โลกสวยให้ผ่านไปนะคะ
การรอคอยเหมือนชั่วชีวิต
เพื่อจะพบว่า...เขา...ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เมษยา นั่งรอ ธนบดินทร์ ตามที่เขาสัญญาว่าจะพาเธอหนีไปใช้ชีวิตร่วมกัน แต่...เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อนทำให้เขาสูญเสียความทรงจำ โดยที่ไม่รู้เลยว่าคืนนั้น ผู้หญิงที่รักเขาเฝ้ารอคอยจะบอกสิ่งสำคัญอย่างที่สุดให้เขารับรู้ธนบดินทร์ ธราดล
ลูกชายมหาเศรษฐีที่อยากใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงธรรมดาอย่างเมษยา เขาสัญญากับเธอว่าจะหนีไปใช้ชีวิตร่วมกัน แต่คืนที่เขากำลังจะไปหาเธอเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันและทำให้เขาเสียความทรงจำไปเกือบทั้งหมด จากผู้ชายแสนดีกลายเป็นคนดุดัน ไร้เหตุผล เหนืออื่นใดเขาไม่สามารถจดจำผู้หญิงที่เขาเคยรักที่สุดได้นอกจากผู้หญิงชั้นต่ำที่พยายามเข้ามายุ่งย่ามในชีวิตของเขา

เมษยา ปันบุริมทร์
เธอเฝ้ารอคอยผู้ชายที่รักเพื่อจะได้หนีไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่เหตุการณ์พลิกผัน เธอต้องนั่งรออย่างสิ้นหวังในคืนอันเดียวดายของเดือนพฤษภาคม หนึ่งปีผ่านไปเธอหวนกลับมาที่นั่นใหม่กับ พฤษภา ลูกชายตัวน้อยที่เพิ่งคลอดเพื่อรำลึกถึงสัญญาว่าเธอจะยังรอคอย เขา อยู่ที่นั่น หากแต่เธอกลับได้พบกับ
 ธนบดินทร์ อีกครั้ง และเขาจำเธอไม่ได้ เมษยาจึงต้องทำทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะอย่างไรเธอต้องพยายามทำให้เขากลับมาจดจำเธอและลูกให้ได้แม้รู้เต็มอกว่าเขาไม่ต้องการเธออีกแล้วก็ตามลิลลี่ อธิปัตย์
เพื่อนสนิทของเมษยาที่รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนรักและผู้ชายคนนั้น แต่นี่คือโอกาสอันงดงามสำหรับเธอ ที่แอบรักธนบดินทร์มาเนิ่นนาน เธอต้องทำทุกวิถีทางให้เขาหันมาสนใจเธอโดยจะให้เขารู้ไม่ได้ว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยรักเพื่อนของเธอสุดหัวใจ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 babibam1a (จากตอนที่ 12)
    15 มิ.ย. 64 / 22:11 น.
    โง่ดี55555
    #1
    0