นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เมียซ่อนเสน่หา

โดย aksaramanee

อย่าแสดงตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฉัน และอย่าคิดว่าปล่อยให้ท้องแล้วจะยื้อฉันได้ มันเป็นแค่เกม จบเมื่อไหร่เราเลิกกัน!

ยอดวิวรวม

11,449

ยอดวิวเดือนนี้

483

ยอดวิวรวม


11,449

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


71
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 64 / 19:43 น.
นิยาย «͹ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ดาวโหลดได้แล้วนะคะ

Thumbnail Seller Link
เมียซ่อนเสน่หา
อักษรามณี
www.mebmarket.com
“ห้ามแสดงตัวว่าเป็นเมียฉัน และอย่าคิดปล่อยให้ท้องแล้วจะยื้อฉันได้ มันเป็นแค่เกม จบเมื่อไหร่เราเลิกกัน!” ข้ามฟ้าจำต้องเข้าพิธีแต่งงานอย...
Get it now

เนื้อหานิยายเรื่องนี้ค่อนข้างหนัก

และตัวละครของอักษรามณีออกจะโรคจิตหน่อยๆ

รับไม่ได้ให้ผ่านนะคะ

“ห้ามแสดงตัวว่าเป็นเมียฉัน และอย่าคิดปล่อยให้ท้องแล้วจะยื้อฉันได้ มันเป็นแค่เกม จบเมื่อไหร่เราเลิกกัน!
Synopsis

ข้ามฟ้าจำต้องเข้าพิธีแต่งงานอย่างไม่เอิกเกริกกับ กีรยาร์ ลูกสาวของแม่บ้านที่พึ่งเสียชีวิตก่อนเขาเดินทางกลับจากต่างประเทศไม่ทันถึงเดือนทั้งที่ก่อนหน้าแม่ของเขาเกลียดชังแม่บ้านกับเด็กสาวคนนั้นเข้ากระดูกดำและพลอยทำให้เขาฝังใจโกรธเกลียดตามไปด้วยเพราะเข้าใจว่าสองแม่ลูกพยายามเอาใจบิดาเพื่อหาผลประโยชน์ เขาตั้งใจว่าจะทำตามความต้องการของพ่อแม่ รักษาการแต่งงานไว้แค่หนึ่งปี แต่จะไม่มีวันญาติดีกับลูกสาวกำพร้า 

แค่เก็บเธอไว้เป็นแค่ เมียซ่อนเสน่หา 

แต่จะไม่มีวันรักเป็นอันขาด!ข้ามฟ้า พัฒนะดลชัย

ลูกชายเจ้าสัวใหญ่ที่ต้องกลับมาสานต่อธุรกิจหมื่นล้านจากบิดา ลงว่าเกลียดใครแล้วไม่เคยทำใจให้รักได้ ยิ่งเกลียดก็ยิ่งร้ายใส่ ยิ่งเคียดแค้นมากเท่าใดก็ยิ่งเอาคืนให้สาสมมากเท่านั้น

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กีรยาร์ เดือนประดับ

เด็กสาวที่ต้องสูญเสียแม่กะทันหัน เธอรับปากแต่งงานกับลูกชายเจ้าของบ้านผู้มีพระคุณกับครอบครัวด้วยความเต็มใจ ถึงแม้ข้ามฟ้าไม่เคยใส่ใจ ทำร้ายและเกลียดชังมากเท่าไหร่เธอกลับไม่เคยเป็นปฏิปักษ์กับผู้ชายที่เคยแอบรักและถึงบัดนี้ก็ยังรักเขาสุดหัวใจ


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คาร่า ลี

แคนดี้ รังสิมันต์

แฟนสาวของข้ามฟ้าที่คบหากันตั้งแต่ตอนเรียนต่างประเทศ รักแรงเกลียดแรง หึงแรง...หล่อนคิดว่า  ก็แค่ลูกแม่บ้านที่กลายเป็นเมียตบเมียแต่งแต่ไม่มีวันได้หัวใจของผู้ชายที่เธออยากได้ไปครอบครอง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา

จันทราวีย์

น้าสาวของกีรยาร์ ที่ไม่เคยมีความพอดี เรียกร้องทุกอย่างหลานสาวคนเดียวที่หล่อนเห็นว่าเป็นหนูตกถังข้าวสาร และยิ่งทำให้ข้ามฟ้าเกลียดชังหลานสาวของหล่อนมากทวีคูณนิยายดราม่า-โรมานซ์ อีกเรื่องภายใต้นามปากกา มณีมาศ ดาวโหลดได้แล้วนะคะ


แลกหัวใจด้วยรัก
มณีมาศ
www.mebmarket.com
เธอต้องเข้มแข็งมากแค่ไหนกับการที่ต้องมีชีวิตอยู่เพื่อชดใช้ความแค้นให้ชาครินทร์ด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส เธอไม่เคยรู้อดีตของเขา แต่เมื่อกลายเป็นเจ้าสาวที่ถูกทิ้งเธอก็จะต้องมีชีวิตอยู่เพื่อหัวใจอีกดวง เพื่อที่จะบอกยอดดวงใจของเธอว่า ป๊ะป๋ายังรักหนูน้อยไม่เคยเปลี่ยนแปลง“นัดพบกับมันกี่ครั้งแล้วอัยย์...บอกพี่ว่านัดพบมันมากี่หนแล้ว หรือไม่ชอบใช้ผู้ชายคนเดียวถึงได้เที่ยวร่านไปหาผู้ชายคนใหม่ ติดใจอะไรมัน...อ้อ...หรือว่าเบื่อรสชาติผัวเก่า อยากลองของใหม่แต่ไม่มีโอกาสถึงได้แอบไปลักกินขโมยกินกันที่อื่น!”ฉาด!!!อัยย์ญาดากลั้นใจรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายดันมือหนาออกแล้วตวัดฝ่ามือลงบนหน้าเข้มเต็มแรง หญิงสาวฉวยจังหวะที่เขาชะงักงันผลักอกกว้างออกแล้ววิ่งตรงไปยังประตูทว่าไม่ทันคนตัวใหญ่ที่วิ่งตามมาและคว้าตัวเธอไว้ได้“กรี๊ด!!...ปล่อยอัยย์...พี่โอมปล่อย!”“คิดจะไปไหนอัยย์...พี่ไม่ให้เธอไป...ไม่ให้เธอไปไหนทั้งนั้น!”“ไม่!!”

รักค่ะ

อักษรามณี

อยากอ่านอีบุ๊คเรื่องไหนของ อักษรามณี เข้าไปดาวโหลดได้ที่นี่ค่ะ

Everliving Fire ไฟรักนิรันดร์
อักษรามณี
www.mebmarket.com
เธอกลายเป็นวัตถุบำเรอใคร่ให้เขา เขาฉีกหัวใจของเธอออกเป็นล้านชิ้น หากเมื่อทุกอย่างถูกทำลายจนหมดสิ้น คนที่พ่ายแพ้และเจ็บปวดที่สุดกลับไม่ใช่เธอ ดาราวดี เ...


               CR.SQW

สารบัญ 24 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 มิ.ย. 64 / 19:4324 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ aksaramanee

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 bunmatong276 (จากตอนที่ 6)
    วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 22:57
    อยากได้ebook
    #1
    0