นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Fic Batman v Superman] The sun returns

โดย GLass SEcret

เมื่อซุปเปอร์แมนฟื้นคืนชีพมาเพื่อทำลายโลกใบนี้เพราะโลอิสตาย แบทแมนเลยต้องการจะดึงสติของซุปเปอร์แมนกลับมา แต่ตัวเองก็ดันถูกจับไปขังไว้ซะนี่สิ....

ยอดวิวรวม

20,241

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


20,241

ความคิดเห็น


779

คนติดตาม


466
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 61 / 22:11 น.
นิยาย [Fic Batman v Superman] The sun returns

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[Fic Batman v Superman] The sun returns

Story by GLassSEcret

คำเตือน :v

-ใครแอนตี้ ชาย x ชาย อย่าเข้ามา

- ผลงานนี้เรายืมตัวละครมาจาก จักรวาล DC และ WB นอกจากนั้นแต่งเอาเอง

- ห้ามดราม่าและขโมยผลงาน เพราะเราถือว่าต่างคนต่างก็คิดกันได้แต่งกันได้ - -*

- ใครที่ยังไม่เคยดู  Batman v Supperman ขอให้ไปดูในโรงก่อนนะคะ ใครที่ยังไม่ดูแต่มาอ่านฟิคนี้จงกากบาทไป ฮึก TT เพราะเรื่องนี้อาจมีสปอยด์เล็กน้อยค่ะ (ตามความเข้าใจของเค้านะ เค้าไปดูมา 2 รอบ แม้รอบสุดท้ายจะลุกไปห้องน้ำบ่อยก็ตาม----)

-อย่าหยาบคายนะคะ สงสัยอะไรมาถามกลาสได้

- เบบี๊ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีห้ามอ่านนะคะ มันรุนแรงจนโลกสวยงามที่อุดมไปด้วยม้าตาหวานปิ๊งๆ ไข่อีสเตอร์น่ารัก หรือเอลฟ์ผู้นั่ลลั๊กกุ๊งกิ๊งป่นปี้ Shipหายค่ะ เค้าถือว่าเตือนแล้วน้า! #ได้ข่าวว่าไอ้คนแต่งมันอายุ 17 ปี----- 

 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Title : The sun returns

Author : GLassSEcret

Fandom : Batman v Superman: Dawn of Justice

Pairing : Superman x Batman

Rate : R-18  

- ตัวละคร -

Bruce Wayne / Batman

บรูซเวย์น หรือ แบทแมน มนุษย์ค้างคาวผู้มีปมในใจเรื่องที่พ่อแม่ตายในตรอก เลยตัดสินใจเป็นฮีโร่แห่งรัตติกาลปราบคนชั่วออกไปจากเมืองก็อตแท็บ แต่สิ่งที่เขาทำเหมือนศาลเตี้ยดีๆนี่เองในสายตาผู้คน เขาได้เคยเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่ซุปเปอร์แมนต่อสู้หับนายพลซอร์ต เพื่อไปช่วยคนในบริษัทของเขา บริษัทถูกถล่ม เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเขาตาย และลูกน้องในบริษัทขาหักทั้ง 2 ข้าง ทำให้เขาเกลียดซุปเปอร์แมน

ในเวลาต่อมาเขาคิดหาทางกำจัดซุปเปอร์แมนเพราะเห็นว่าเป็นตัวอันตรายแม้จะ 1 % ก็ตาม แต่นั่นก็เป็นเพราะโดน เล็กซ์ ลูเธอร์ หลอกใช้ ปั่นหัวให้เกลียดมากๆ ตั้งแต่เอาอดีตลูกน้องของเขามานั่งบนรถเข็นที่มีระเบิด ดักเช็คของลูกน้องแล้วส่งข้อความร้ายๆไปกระตุ้นอารมณ์โกรธเพื่อที่จะได้ขโมยคริปโตไนท์ไปจากตน

เมื่อเริ่มปะทะกัน แล้วซุปเปอร์แมนบอกให้ช่วยมาธาร์ พวกเขาร่วมมือกันตามด้วยวันเดอร์วูเมนปราบดูมส์เดย์ที่สร้างจากศพของนายพลซอร์ตและเลือดของเล็กซ์ แต่ก็ต้องแลกด้วยชีวิตของซุปเปอร์แมนเช่นกัน

6 เดือนต่อมา เขาปกป้องทั้งเมืองก็อตแท็บ และ เนโทโพลิส แทนซุปเปอร์แมน แต่แล้วสิ่งที่ไม่ขาดฝันก็เกิดขึ้น... และเขาจะต้องหยุดมันให้ได้

นาย...กลับมา...

 

Clark Kent / Superman

คลาร์ก เคนท์ นักข่าวหนุ่มชาวนาไฟแรงแห่งนิตยสารเดลี่เพลเน็ต แท้จริงคือซุปเปอร์แมน เอเลี่ยนจากดาวคริปโตเนี่ยน มาเพื่อช่วยเหล่ามวลมนุษย์ เหมือนตัวแทนพระเจ้าจากสรวงสวรรค์ แต่ก็มีบางคนเห็นเขาเป็นซาตาน

 ตอนปะทะกับดูมส์เดย์ เขาได้ยินเสียงของลูอิส เลน แฟนสาวของเขาร้องขอความช่วยเหลือใต้น้ำ เขาไม่ลังเลเลยที่จะลงไปช่วยโลอิสจากบ่อน้ำ และไปเอาหอกคริปโตไนท์ของแบทแมนที่ใต้น้ำ ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่าอัญมณีสีเขียวอันนี้ทำร้ายเขาขนาดไหน และเขาเลือกที่จะจบชีวิตลงเพื่อเอาหอกคริปโตไนท์แทงอกดูมส์เดย์

6 เดือนต่อมา เขาฟื้นมาอีกครั้ง พร้อมกับความหายนะครั้งใหม่ของโลกที่เขาสร้างขึ้น

.....ผมจะทำลาย...ให้หมด

 

Diana Prince / Wonder woman

ไดอาน่า พริ๊นซ์ หรือ วันเดอร์วูเมน สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งป่าอเมซอล เธอเองก็อยู่ในเหตุการณ์ดูมส์เดย์ทำลายเมืองเช่นกัน

ใน 6 เดือนต่อมา เหล่าซุปเปอร์ฮี่โร่ตายเกือบหมดเพราะซุปเปอร์แมน เหลือแค่เธอ แบทแมน และแคทวูเมน แต่แบทแมนถูกจับตัวไป เธอเลยร่วมมือกับแคทวูแมนเพื่อช่วยเหลือแบทแมนออกมาจากซุปเปอร์แมน

คุณจะต้องไม่เป็นไรนะบรูซ....

 

Selina Kyle / Catwoman

แมวสาวสุดเซ็กส์ซี่ มือเท้าเบาเหมือนแมว แต่ฝีมือการต่อสู้นั้นดุดัน เธอยอมร่วมมือกับวันเดอร์วูเมนเพื่อช่วยแบทแมน

เพราะเรามีศัตรูคนเดียวกันตั้งหาก ฉันถึงร่วมมือด้วย

 

Alfred Thaddeus Crane Pennyworth (ยาวชิบ TT)


พ่อบ้านประจำตระกูลเวย์น เป็นเหมือนพ่อและแม่ของบรูซ เวย์น หรือแบทแมน

คุณเวย์น...คุณต้องปลอดภัย...

 

Martha Kent

แม่บุญธรรมของซุปเปอร์แมน แต่เธอกลับคิดจะช่วยแบทแมนเพื่อให้ลูกตัวเองตาสว่าง

บรูซ เธอเป็นคนเดียวที่จะช่วยคลาร์กได้....

 

Lois Lane

แฟนของซุปเปอร์แมน แต่ตอนนี้เธอตายไปแล้วเพราะอุบัติเหตุตอนทำข่าว เธอเป็นสาเหตุที่ทำให้ซุปเปอร์แมนคืนชีพเพื่อกลับมาล้างแค้นโลกใบนี้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

- ตัวละครเพิ่มเติม –

Hal Jordan / Green Lantern

ฮาล จอร์แดน หรือกรีนเลนเทิร์น นักบินที่ถูกเลือกโดยกลุ่มองค์กรกรีนแลนเทิร์น มนุษย์ต่างดาวนอกโลกให้เป็นมนุษย์คนแรกที่มีสิทธิ์ได้รับพลังจากแหวนศักดิ์สิทธิ์ทรงพลังเพื่อให้เขาช่วยปกป้องดาวขององค์กรจากการคุกคามของศัตรู อย่าง Parallax ปัจจุบันอยู่ในทีมจัสติกลีก และเป็นแฟนคนปัจจุบันของแบร์รี่ อัลเลน

นายคือกำลังใจของฉันแบร์รี่ ขอแค่นายยังไม่ตายก็พอ

 

Barry Allen / The Flash


(ลูกผู้ชายพัxธุ์ดีเขามารับจ๊อบเป็นเดอะแฟลชหรือเปล่าคะเนี่ย? // โดนพรี่แบร์รี่ตบ)

แบร์รี่ อัลเลนหรือเดอะแฟลช แบร์รี่ทำงานในแล็ปอาชญกรรมของกรมตำรวจ เขาโดนฟ้าผ่ากระเด็นไปโดนขวดสารเคมีจนขวนแตกสารเคมีเลยหกใส่ตัวเขา เขาตื่นมาพบว่ามือเท้าของเขาไวผิดปกติ เขาเลยคิดจะใช้พลังที่ได้มาปกป้องผู้คน ปัจจุบันเป็นสมาชิกทีมจัสติกลีก และเป็นแฟนคนปัจจุบันของฮาล จอร์แดนหรือกรีนแลนเทิร์น

อย่าคิดทำอะไรบ้าๆเชียวนะ...ไอ้บ้าเอ๊ย

 

Haleen Queensel / Haley Queen

(กลาสชอบเวอร์ชั่นหนังกะเกมส์ นางน่ารักดี)

ฮาร์ลลีน ควีนเซลหรือฮาร์ลี่ควีน เป็นทั้งคู่หูและคู่รักของโจ๊กเกอร์ เธอโดนโจ๊กเกอร์กล่อมให้รักจนหัวปักหัวปำและช่วยเขาออกมาจากคุก จนเธอตกบ่อสารเคมีทำให้เธอสติไม่ดีซะเท่าไหร่ ภายหลังโจ๊กเกอร์ตายแล้วเธอเลยอยู่ทีม suicide squad นอกจากทักษะการต่อสู้แล้วเธอยังเชี่ยวชาญทักษะด้านยิมนาสติกและที่สำคัญเธอเป็นบ้า(?) ต่อมาหลังเหตุการณ์โจมตีของซุปเปอร์แมนกับเฮร่า เธอและทีมของเธอก็เข้าไปช่วยจัสติกลีก แต่ทีมของเธอตายหมดเหลือรอดแค่เธอ ฮาร์ลี่ควีนถูกแคทวูเมนกับวันเดอร์วูเมนช่วยไว้เพราะเธอถูกซุปเปอร์แมนปัดกระเด็นตกแม่น้ำใกล้ๆ ตอนแรกเธอตื่นมาเธอกะจะออกไปเพราะไม่อยากอยู่ ถึงเธอจะมาช่วยจัสติกลีกก็จริงแต่เป็นเพราะแคทวูเมนขอมาและทางการสั่งให้พวกเขาลงพื้นที่ด้วย ไม่จำเป็นเธอไม่อยากช่วยแบทแมนด้วยซ้ำ แต่พอตื่นมาแล้วพบไอวี่เธอเลยตัดสินใจที่จะอยู่ต่อ และอีกอย่าคือเธออยากใช้หนี้คืนที่วันเดอร์วูเมนกับแคทวูเมนช่วยเธอไว้

ไม่ได้อยากจะอยู่นักหรอกนะ แต่เป็นเพราะไอวี่อยู่ตั้งหากล่ะ

 

Poison Ivy

(กลาสชอบเวอร์ชั่นเกมส์มากกว่า owo)

พอยซั่นไอวี่เป็นเพื่อนกับฮาร์ลลี่ควีน เกลียดขี้หน้าโจ๊กเกอร์เอามากๆเพราะโจ๊กเกอร์ชอบทำร้ายฮาร์ลี่ควีน ในวันที่กองทัพพาราเดม่อนมาป่วนทั่วเมืองเธอก็จัดการพาราเดม่อนในแถบนั้นจนหมดเกลี้ยงเพราะพวกมันมาทำร้ายต้นไม้ของเธอ เธอพยามตามหาฮาร์ลี่ควีนไปทั่วด้วยความเป็นห่วง แต่เธอบังอิญเจออัลเฟรดพอดีทำให้เธอรู้เรื่องจากอัลเฟรด เธอจึงรีบไปหาฮาร์ลลี่ควีนทันทีที่คฤหาสน์เวย์น

เธออยากตอบแทนวันเดอร์วูเมนกับอัลเฟรดที่ช่วยเหลือฮาร์ลี่ควีนไว้โดยการร่วมมือกับพวกวันเดอร์วูเมนช่วยแบทแมน และเธอเป็นคนเดียวที่กล่อมฮาร์ลี่ควีนได้ และอีกอย่างคือเธออยากปกป้องเหล่าต้นไม้จากพาราเดม่อนด้วย

ขอบคุณที่ช่วยฮาร์ลี่ไว้...

 

Babara Gordon / Batgirl / Oracal

เมื่อก่อนเธอเคยเป็นแบทเกิร์ล แต่เป็นเพราะโจ๊กเกอร์ไปทักทายเธอด้วยตะกั่วที่หน้าบ้านของเธอ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บจนท่อนล่างจนพิการทำให้เดินไม่ได้ เธอจึงผันตัวเองมาเป็นโอราเคิล โอปอเรเตอร์ของแบทแมน นอกจากศิลปะการต่อสู้ที่เยี่ยมยอดแล้ว เธอยังเป็นนักแฮ็คระบบคอมพิวเตอร์ที่เก่งสุดๆ และยังสืบสวนเก่ง

ในวันที่เกิดเรื่อง เธอถูกพวกพาราเดม่อนจับตัวไป พ่อของเธอผบ.เจมส์ กอร์ดอน หรือจิมก็ถูกฆ่าตายไปด้วย แต่ดิ๊กมาช่วยเธอไว้ทันแล้วพาเธอไปกบดานอยู่แถวสลัมที่บลัดแฮฟเวน ดิ๊กไปขโมยโน๊ตบุคมาให้บาบาร่าใช้เพื่อติดต่อหาพวกทีนไททันส์และจัสติกลีก เธอแทบไม่ได้นอน 3 วันเต็ม ในที่สุดเธอก็ติดต่ออัลเฟรดที่คฤหาสน์ได้และได้รับความช่วยเหลือจากวันเดอร์วูเมนในวันเดียวกัน พวกเธอจึงเข้าร่วมทีมทันทีเมื่อทราบเรื่องของแบทแมนหรือบรูซ เวย์น

ฉันไม่ได้นอนแค่ 3 วันเอง...แค่นี้สบาย

 

x Grayson / Nightwing

(กลาสชอบเวอร์ชั่นเกมส์อ่ะ อาวุธมันล้ำดี กริ๊สสส)

ดิ๊ก เกรย์สัน เป็นโรบิ้นคนแรกของแบทแมนก่อนที่จะมาผันตัวเป็นไนท์วิง (ขอสารภาพว่าอ่านเป็นไนท์ทวิงมาตลอดเลย ฮืออออ) กรมตำรวจที่เขาทำงานอยู่ถูกโจมตีเขาเลยรีบกลับไปก็อตแธมและบังเอิญเจอบาบาร่าที่โดนจับตัว เขาเลยรีบไปช่วยบาบาร่าแล้วพาตัวมาซ่อนแถวๆสลัมในบลัดแฮฟเวน บาบาร่าไม่มีคอมหรือโน๊ตบุคที่จะใช้เจาะระบบหรือติดต่อพวกทีนส์ไททั่นหรือจัสติกลีกได้เลย เขาเลยไปขโมยโน๊ตบุคที่ใช้ได้จากสำนักงานของเขามาให้บาบาร่าแล้วรีบไปที่ๆทีนไททันส์อยู่ แต่มาสายเกินไป ทุกคนตายหมดแต่เขาหาเดเมี่ยนกับเรเวนไม่เจอก็เลยกลับไปหาบาบาร่าอีกครั้งเพราะกลัวเธอมีอันตราย 3 วันต่อมาบาบาร่าติดต่อกับอัลเฟรดได้ทั้ง 2 คนเลยได้รับความช่วยเหลือจากวันเดอร์วูเมนให้เข้ามาในคฤหาสน์อย่างปลอดภัย

ในวันที่เจสันกลับมาพร้อมกับทิม ดิ๊กดีใจมากๆที่เจสันปลอดภัย นอกจากนี้ดิ๊กยังมีความรู้สึกบางอย่างกับเจสันแต่ดิ๊กไม่ได้บอกเพราะรู้ตัวดีว่าตัวเองเป็นได้แค่พี่คนโตในแบทแฟมิลี่ และเจสันรักบรูซ และความรู้สึกของดิ๊กดูเหมือทิมจะอ่านออกเสมอ

ม...ไม่มีสิทธิคิดอะไรแบบนั้นหรอก ฉันก็แค่...เป็นได้แค่นี้

 

Jason Todd / Redhood

(ชุดเจสันเวอร์ชั่นเกมอาร์คั่มไนท์ ล้ำแสรด! แมร่ง...ฟหกด่าสวฟหกด่าสว)

เจสัน ทอดด์หรือเรดฮู๊ต เป็นโรบิ้นคนที่ 2 ของแบทแมน ความสามารถผาดโผนต่ำกว่าโรบิ้นคนอื่นก็จริง แต่เจสันแม่นปืนมากๆชนิดที่ว่าแม่นแบบจับวาง และยังลอบฆ่าได้เก่งถึงขั้นไปแปะระเบิดที่แบทวิงของแบทแมนได้โดยที่แบทแมนไม่รู้ตัว(แต่เจสันไม่กล้ากดเพราะยังรักแบทแมนที่เหมือนเป็นพ่อของตนอยู่)

ความรู้สึกของเจสันเปลี่ยนไปหลังจากที่ปรับความเข้าใจกับแบทแมน ดูเหมือนเจสันจะแอบชอบแบทแมน จะแอบรู้สึกแบบที่คนๆหนึ่งรักคนๆหนึ่ง เมื่อเจสันรู้เรื่องจากทิมเขาก็รีบกลับคฤหาสน์กับทิมทันทีเพื่อที่จะไปช่วยคนที่เขารักและเคารพ

รอผมก่อนนะ...บรูซ

 

Tim Drake / Red Robin

(รับไม่ได้กับเวอร์ชั่นเกม....เกรียนและบึกบึนได้ใจแม่มาก....ฮึก...ขอเวอร์ชั่นนี้ไปก่อนเน้อ)

ทิม เดรค หรือ เรดโรบิ้น เคยเป็นโรบิ้นคนที่ 3 ของแบทแมน เขาบูชาแบทแมนเอามากๆและอยากเป็นโรบิ้น ทิมเป็น FC พันธุ์แท้ของดิ๊กสมัยที่ดิ๊กเป็นนักกายกรรม(แถมยังไปดูวันที่พ่อแม่ดิ๊กตายด้วย) พอทิมเห็นแบทแมนกับโรบิ้นก็รู้ทันทีว่าโรบิ้นคือ ดิ๊ก

หลังจากที่เจสันตาย ทิมก็ตามดิ๊กให้ไปช่วยแบทแมน แต่ทั้งคู่ก็โดนจับตัวไป ทิมเลยเอาชุดโรบิ้นไปใส่แล้วไปช่วยทั้งคู่ออกมา ต่อมาดิ๊กเป็นแบทแมนแล้วเลือกเดเมี่ยนมาเป็นโรบิ้น ทำให้ทิมน้อยใจผันตัวเองมาเป็นเรดโรบิ้น ทำงานคู่กับแบทเกิร์ล

ในวันที่เกิดเรื่องทิมกำลังสำรวจเมืองตามปกติและก็เจอพวกพาราเดม่อนเข้าแต่ทิมก็จัดการพวกมันได้และหนีออกมา ทิมได้รีบการติดต่อจากอัลเฟรดให้ตามหาตัวเจสัน และทิมก็ได้เจอเจสันอยู่ที่บรูคลินและได้ตามตัวไปช่วยบรูซ ระหว่างทางทั้งคู่แวะฐานของทีนไททันก็พบแต่รอยเลือด เมื่อไปสำรวจข้างในกันก็พบเดเมี่ยนกับเรเวนที่หลบซ่อนอยู่ในภายสำนักงาน ทิมเป็นคนออกไอเดียให้เดเมี่ยนกับเรเวนไปหลบภัยที่บ้านของเรเวน(โลกปีศาจ)และเป็นคนมองดูเจสันจับเดเมี่ยนรื้อของใช้ต่อสู้และของสำหรับงัดแงะจนหมดและถูกมัดส่งให้กับเรเวน และดูเหมือนทิมจะแอบมีใจให้เดเมี่ยน

เดเมี่ยนอยู่ไหนกัน....

 *คุณ Yuukime ช่วยแก้ข้อมูลอันมั่วนิ่มให้กลาส ;;w;; *

 Damian Wayne / Robin

เด็กเกรียนแตกแห่งแบทแฟมิลี่ เป็นลูกชายของบรูซ เวย์น หรือแบทแมน และ ทาเลีย อัลกูล ความสามารถในการต่อสู้สูงมากเพราะเดเมี่ยนฝึกมาจากสมาพันธ์นักฆ่า นิสัยปากแข็ง ซึนเดเระเหมือนพ่อ เป็นโรบิ้นคนปัจจุบันของแบทแมนผู้เป็นพ่อ และอยู่ทีมทีนไททัน

ในวันที่เกิดเรื่อง พาราเดม่อนยกฝูงเข้ามาโจมตีพวกทีนไททันในสำนักงาน  ตอนแรกพวกเขาต่อสู้ไหว แต่พอซุปเปอร์แมนเข้ามามันก็เป็นคนละเรื่อง เดเมี่ยนกับเรเวนรอดตายมาได้จากการช่วยเหลือของไซบอร์กที่สละชีวิต ทั้งคู่หลบอยู่ในฐานทัพอยู่นานจนกระทั่งทิมกับเจสันมาเจอ และเจสันก็เป็นคนบังคับให้เดเมี่ยนไปบ้านเรเวนด้วยการยึดของใช้ของเดเมี่ยนทั้งหมดยกเว้นดาบ จับมัดมือมัดเท้าและโยนเดเมี่ยนเข้าไปในห้วงมิติระหว่าโลกมนุษย์และโลกปีศาจ เดเมี่ยนเลยกลายเป็นคนไม่มีบท(เอ๊...อะไรปักหัวเข้าเนี่ย // ดึงแบทตาแรงออกมา+เลือดพุ่ง)

ปล่อยฉันนะเว้ยทอดด์!! ฉันจะไปช่วยพ่ออออออ!!”

 

Joker

โจ๊กเกอร์คืออาชญากรตัวพ่อแห่งก็อตแธม มีความกวนประสาทเป็นเลิศแถมฉลาด โรคจิต วิปริต และเขาก็เป็นบ้า(?) (เฮียโจ๊ก : สรุปเธอชมหรือเธอด่าฉันหืมมมม // เอามีดจ่อปากกลาส) ปัจจุบันตายไปแล้ว โจ๊กเกอร์ในตอนนี้ไม่ใช่ผี แต่เป็นภาพหลอนที่มาคอยเย้วใส่แบทแมน มาเหตุที่แบทแมนหลอนเพราะแบทแมนไปดดนเลือดของโจ๊กเกอร์เข้า ทำให้แบทแมนติดเชื้อโจ๊กเกอร์

ฉันจะทำให้เธอเจ็บ...จนรับรู้ถึงความรู้สึกที่โคตรของโคตรเจ็บ....ฮ่าๆๆๆๆๆ!!!!”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อุแหม่... ไปดูหนังเข้าก็ติดใจคู่นี้มาก ขอบอกก่อน เรื่องนี้ดราม่าแบบระดับ....เอ่อ เยอะพอควร แม้กระทั่งการกระทำอันสุดแสนซาดิสม์ยิ่งกว่าโจ๊กเกอร์ยังมี โอ้วลืมบอก เค้าติ่งมาเวลนะ แต่พอเห็นคู่นี้ใน DC มันหยุดไม่ได้อ่ะ  ใครที่เป็นติ่ง DC มาแนะนำเค้าได้เลยเพราะบางทีเค้าอาจจะให้ข้อมูลผิดๆ ;;w;;

อาจสงสัยว่า เอ๊ะ ไอ้ 2 คนนี้มันจะวายออกได้ไงว่ะ มีสาวๆสุดแกร่ง 2 คนมาเป็นผู้ช่วยแบท แถมแบทแมนมันเมะกว่าด้วยในหนังอ่ะ อ่อ... เค้าไปคุ้ยภาพมาเจอแต่แบทเคะทั้งนั้นเลย หาความเมะไม่ได้ เอ้ยได้ดิ กะโรบินไง.... แต่นี่มันซุปเปอร์แบทฟร้อยยยยยย 55555

อุ้ต้ะ ฟิค Resident evil kuroko Revelation 2 งั้นเหรอ แอ้ะแหะ.... จะบอกว่าหมดไฟก็ไม่เชิงหรอกค่ะ คือ...แต่งฟิคนี้มันนึกแต่เรื่องร้ายๆ ตั้งแต่แฟนเก่าทิ้งยินแฟลชไดร์ทหาย TT  แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เค้าจะต่อให้จบ เอาให้กระอักเลือดเลยทั้ง 2 เรื่อง 5555

คำเตืน : NC เยอะนะเรื่องนี้ ซุปเปอร์แมนแบบที่เราแต่งชอบตบจูบ 5555 

ขอฝาก [Fic Batman v Superman] The sun returns ไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ =W=

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

GLassSEcret

สารบัญ 40 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ธ.ค. 61 / 22:1140 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ GLass SEcret

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

779 ความคิดเห็น

 1. #779 Goenji Hikari (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 เมษายน 2564 / 06:08
  ได้บทสวดใหม่ล่ะ //ตากู ตากูตากู ตากูๆๆๆๆๆๆๆ
  #779
  0
 2. #778 Goenji Hikari (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 เมษายน 2564 / 06:03
  #นอนไม่หลับเพราะโลโบโตมี #เสี่ยวตาโว้ยยยย
  #778
  0
 3. #777 คนหล่อ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 23:01

  ม่ายน้าาาา พึ่งมาเจอแต่อยากอ่านมากเลยอ่ะTT)


  Kn.38814@kanlayanee.ac.th

  #777
  0
 4. #776 น้ำเชื่อม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 13:42

  ขอตอนนี้ทันไม่พึงเขามาอ่าน misskikllpiuy@gmail.com

  #776
  0
 5. #775 eyyy (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2563 / 17:55

  อห. นี่พึ่งมาอ่าค่ะฮือ555 ถ้าไรท์ยังเห็นขอNcหน่อยนะคะ


  aingrutravee@gmail.com

  #775
  0
 6. #774 YaoiBunzai336 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 21:47
  พึ่งมาเห็นมาอ่าน ฮือออ กลัวไม่ทัน แงงงง จะทันมั้ยคะเนี่ยไรท์ขาาาาา fifa.aritsara336@gmail.com
  #774
  0
 7. #773 Nanny12312121 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 17:40

  เราขอทันไหมกำลังเข้าได้เข้าเข็มเลย 🥰🥰🥰

  #773
  0
 8. #772 รัตติกาลกุหลาบดำ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 11:26
  พึ่งอ่านยังทันอยุ่ไหม n0623688865@gmail
  #772
  0
 9. #771 รัตติกาลกุหลาบดำ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 11:20
  ยังทันอยุ่ไหม n0623688865@gmail.com
  #771
  0
 10. #770 QWQhahahahhahaha (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 15:58

  เรามาช้าไปยังทันไหมคะ ช้าสุดเลย

  ployhaha67@gmail.com

  #770
  0
 11. #769 คนดี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 00:28

  ทันไหมขอรับ???

  rxismon@gmail.com

  #769
  0
 12. #768 Noeykhung (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 15:49
  พึ่งมาอ่านแง~หนูอยากได้แม่
  parisa.noie1@gmail.com
  #768
  0
 13. #767 Focus (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 22:39

  ขอตอนนี้ทันไมค่ะ focus.suchawadee@gmail.com

  #767
  0
 14. #766 FPH'55_TH (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 21:53

  พึ่งมาอ่านนน อร้ากกกกก อยากอ่านจัง ทันไหมเนี่ย????

  phimpnakan555@gmail.com

  #766
  0
 15. #765 จีจี (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 01:17

  ชอบมั่กได้โปรดดด captain19172543@gmail.com

  #765
  0
 16. #764 DemonsInYours (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 19:48

  ทันมั้ยเนี่ยยยยย อยากอ่านมากเลยค่าาา มาขอฟิคนี้ก็ผ่่านไปเกือบ4ปีล้าววว

  tmssuper8@gmail.com

  #764
  0
 17. #763 MayZaZa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 23:47

  Anuchita1647@gmail.com

  ทันมั้ยยยยเนี้ยยยยย

  #763
  0
 18. #762 jessica1752 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 15:32

  ขอncหน่อยนะฮะ~~//กราบแบบเบญจางคประดิษฐ์

  kunnida2009@gmail.com

  #762
  0
 19. #761 raa435435 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 10:37

  ขอncด้วยค่ะ

  #761
  0
 20. #760 raa435435 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 02:45

  ขอพาสเวิร์ดหน่อยค่ะ raa435435@gmail.com

  #760
  0
 21. #759 Narumi1997 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 02:40

  พาสเวิร์ดคืออะไรหรอ ครับ

  #759
  0
 22. #758 K_Black (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 15:16
  กลาสสสเค้าเข้าลิงค์แล้วมันบอกว่าไม่พบเนื้อหาอ้าาา
  #758
  0
 23. #757 Meo (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 11:40

  ใจดีจังเลยค่ะไรต์~~~

  #757
  0
 24. #756 VIEWsk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 19:44
  แท็กของคู่นี้คิออะไรหรอคะ มันเยอะมากเราใส่เท่าที่ใส่ได้แล้ว ยังไม่ถูกเลยค่ะ 😂
  #756
  0
 25. #755 0981082192 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 17:38

  หหนูขอโทษหนูอ่านตูเป็นตู่-----

  #755
  0