END [สนพ.อินเลิฟ] Fierce Guild ยั่วรัก - นิยาย END [สนพ.อินเลิฟ] Fierce Guild ยั่วรัก : Dek-D.com - Writer
×

  END [สนพ.อินเลิฟ] Fierce Guild ยั่วรัก

  โดย Lta Luktarn

  ผมหรี่ตาลงด้วยความกรุ่นโกรธ ข้างแก้มเจ็บแสบไปหมดเพราะโดนต่อย แต่เชื่อเถอะ... เห็นแล้วผมอยากขยี้เธอให้หายอวดดีชะมัด! "ต่อยฉันมากๆ เดี๋ยวโดนต่อยคืนด้วยปากแล้วจะรู้สึก!"

  ผู้เข้าชมรวม

  247,428

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  31

  ผู้เข้าชมรวม


  247.42K

  ความคิดเห็น


  12.76K

  คนติดตาม


  1.7K
  จำนวนตอน :  12 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ค. 66 / 14:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ




  FIERCE GUILD ยั่วรัก...ให้สะใจ
  “รู้ไหมอันตา ห้องของฉันน่ะ เข้าง่ายแต่ออกยาก”
  เขากระซิบข้างหูด้วยความเอาแต่ใจ ทำเหมือนฉันเป็นสิ่งของที่
  คิดจะโยนทิ้งก็โยน คิดจะรั้งไว้...ก็รั้งได้อย่างหน้าไม่อาย

  ปิดเนื้อหาทั้งหมดแล้วค่ะ

   

   


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "อยากกรี๊ดให้คอแตก!!!"

  (แจ้งลบ)

  ไร์เตอร๋คะ อยากอ่านมากๆ เรื่องนี้ จีจี้น่ารักมาก อยากเห็นความโรคจิตของหนุ่มคนนี้แล้ว ความจิงก็อยากอ่านทุกเรื่องเลย ชอบมากๆ ค่ะ ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งนิยายสนุกๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ ถึงเรื่องนี้จะยังไม่อัพ แต่คิดว่ามันต้องสนุกและโรคจิตมากแน่ๆ เป็นกำลังใจและติดตามเสมอค่ะ ปล. รอไรท์เตอร์อัพอยู่นะคะ สู้ๆ นะคะ ... อ่านเพิ่มเติม

  ไร์เตอร๋คะ อยากอ่านมากๆ เรื่องนี้ จีจี้น่ารักมาก อยากเห็นความโรคจิตของหนุ่มคนนี้แล้ว ความจิงก็อยากอ่านทุกเรื่องเลย ชอบมากๆ ค่ะ ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งนิยายสนุกๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ ถึงเรื่องนี้จะยังไม่อัพ แต่คิดว่ามันต้องสนุกและโรคจิตมากแน่ๆ เป็นกำลังใจและติดตามเสมอค่ะ ปล. รอไรท์เตอร์อัพอยู่นะคะ สู้ๆ นะคะ   อ่านน้อยลง

  WITTY | 24 พ.ย. 55

  • 42

  • 1

  "wowwww ร้อนแรงมากที่สุดที่เคยอ่านมา!!!!"

  (แจ้งลบ)

  เอาไป 10 เต็ม!!!!!ค่ะ ถ้ามีร้อยก้อเอาไปเล้ย!!!!!!! ยอมรับเลยค่ะไรเตอร์เก่งมว้ากกก แต่งได้ถึงใจสุดสุด เลิฟเลิฟเลยเงี้ย!!!!!! ^.^ ทั้งเรื่อง ที่ร้อนแรงโดนใจสุดสุด อ่านแล้วฟินส์มากจร้า อิมเมจนี่สุดสุด แรงได้อีกทั้งเฮียจีจี้ และอันตาสุดแสบ โดนอ่ะบอกได้คำเดียว สรุปคือ ชอบมาก รักมากและ จะติดตามอย่างมว้ากค่ะ โปรดอัพต่อเลื้อยๆนะค่ะ Wirter fighting : ... อ่านเพิ่มเติม

  เอาไป 10 เต็ม!!!!!ค่ะ ถ้ามีร้อยก้อเอาไปเล้ย!!!!!!! ยอมรับเลยค่ะไรเตอร์เก่งมว้ากกก แต่งได้ถึงใจสุดสุด เลิฟเลิฟเลยเงี้ย!!!!!! ^.^ ทั้งเรื่อง ที่ร้อนแรงโดนใจสุดสุด อ่านแล้วฟินส์มากจร้า อิมเมจนี่สุดสุด แรงได้อีกทั้งเฮียจีจี้ และอันตาสุดแสบ โดนอ่ะบอกได้คำเดียว สรุปคือ ชอบมาก รักมากและ จะติดตามอย่างมว้ากค่ะ โปรดอัพต่อเลื้อยๆนะค่ะ Wirter fighting :D   อ่านน้อยลง

  feyreen | 5 พ.ค. 56

  • 19

  • 2

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ไม่กินข้าวยังทนไหวแต่ไม่ได้อ่านคงขาดใจ"

  (แจ้งลบ)

  อ่านเรื่องนี้แล้วหัวใจเต้นรัวเดาไม่ถูกเลย ม้องเม้งมุ้งแต่ก้อน่ารักเวอร์วันใหนไม่อัพสมองก้อมีแต่คิดตามว่ามันจะไปทางใหนยังกะคนบ้าเลย ชอบมากเฮียดาร์กเวอร์อะไรมันจะเยอะะะะะะะะะะะะะหนักขนาดนี้พี่ตาลคงต้องเหนื่อยมากแน่เลยกับการเขียนให้ฟินขนาดนี้สู้ๆนะคะรออ่านอยู่ทุกเรื่องที่พี่เขียนเลยอยากบอกว่ารักพี่ตาลที่สุดเลยloveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeจุ๊บเหม่งเลย อ่านเพิ่มเติม

  อ่านเรื่องนี้แล้วหัวใจเต้นรัวเดาไม่ถูกเลย ม้องเม้งมุ้งแต่ก้อน่ารักเวอร์วันใหนไม่อัพสมองก้อมีแต่คิดตามว่ามันจะไปทางใหนยังกะคนบ้าเลย ชอบมากเฮียดาร์กเวอร์อะไรมันจะเยอะะะะะะะะะะะะะหนักขนาดนี้พี่ตาลคงต้องเหนื่อยมากแน่เลยกับการเขียนให้ฟินขนาดนี้สู้ๆนะคะรออ่านอยู่ทุกเรื่องที่พี่เขียนเลยอยากบอกว่ารักพี่ตาลที่สุดเลยloveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeจุ๊บเหม่งเลย  

  WrTkT | 29 ม.ค. 57

  • 2

  • 1

  "อ่านแล้วฟินเวอร์!!! >."

  (แจ้งลบ)

  เวลาอ่านเรื่องนี่แล้วฟินเวอร์ๆๆอ่ะพี่ตาลแต่งได้สุดของสุดยอดอ่ะพี่ พี่รู้ป่ะพี่เป็นคนที่หนูรักที่สุดเลย ถึงนิยายเรื่องนี่จะได้ตีพืมพ์แล้วหนูก็จะเข้ามาอ่านนิยายของพี่ทุกเรื่องเลยและจะซื้อนิยายของพี่ด้วย ถ้าหนังสือออกเมื่อไรบอกด้วยนะคะหนูจะไปซื้อคนแรกเลย 55555 ปล.หนูอยากให้พี่แต่งเรื่องของเฮียใบไม้หนูจะเคารพพี่เป็นอย่างสูงคะ(≧∇≦ ... อ่านเพิ่มเติม

  เวลาอ่านเรื่องนี่แล้วฟินเวอร์ๆๆอ่ะพี่ตาลแต่งได้สุดของสุดยอดอ่ะพี่ พี่รู้ป่ะพี่เป็นคนที่หนูรักที่สุดเลย ถึงนิยายเรื่องนี่จะได้ตีพืมพ์แล้วหนูก็จะเข้ามาอ่านนิยายของพี่ทุกเรื่องเลยและจะซื้อนิยายของพี่ด้วย ถ้าหนังสือออกเมื่อไรบอกด้วยนะคะหนูจะไปซื้อคนแรกเลย 55555 ปล.หนูอยากให้พี่แต่งเรื่องของเฮียใบไม้หนูจะเคารพพี่เป็นอย่างสูงคะ(≧∇≦)และสู้ๆนะคะ   อ่านน้อยลง

  angelfly | 29 ก.ย. 56

  • 2

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น