เพลิงแค้นปักษา [Yaoi] - นิยาย เพลิงแค้นปักษา [Yaoi] : Dek-D.com - Writer
×

เพลิงแค้นปักษา [Yaoi]

หยางเฟยหง องค์ชายแคว้นหยางเดินทางออกจากแคว้นของตนมุ่งสู่แคว้นเพื่อนบ้านอย่างแคว้นหยิน เป้าหมายของเขาคือการกลับบ้านเกิดที่จากมานานและสะสางหนี้แค้นในอดีต...

ยอดวิวรวม

251

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


251

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ต.ค. 62 / 21:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          " เฟยหง...จงเป็นดั่งหงษ์ที่โผบินได้อย่างสง่างามบนฟากฟ้า "

          หยางเฟยหง องค์ชายสามแห่งแคว้นหยางเดินทางออกจากแคว้นของตนมุ่งสู่แคว้นเพื่อนบ้านอย่างแคว้นหยิน เป้าหมายของเขาคือการกลับบ้านเกิดที่จากมานานและสะสางหนี้แค้นในอดีต...

          ...กาลเวลาผันผ่านเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทั้งในรูปธรรมและนามธรรม...แต่สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ก็คือจิตใจของคนที่มีความดำมืดอยู่ทั้งใจ...

          จากองค์ชายผู้สูงศักดิ์ยอมละทิ้งซึ่งอำนาจและความสะดวกสบาย มาฝึกวิชาให้แกร่งกล้าเพื่อตามหาตัวการที่ทำลายชีวิตของเขาจนย่อยยับ จากวัยเด็กที่ควรจะสดใสมันกลับถูกย้อมไปด้วยโลหิตสีแดงฉานเพียงเพราะความอิจฉาริษยาของคนเพียงคนเดียว สิ่งที่ควรจะเป็นของเขาถูกพรากออกไปอย่างเลือดเย็น จากชีวิตที่มีพร้อมด้วยทุกสิ่งกลับหายไปในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน...

          ...เขาขอสาบานเขาจะนำเลือดของมันมาเซ่นไหว้แด่บุคคลที่จากไป เขาจะไม่ยอมแพ้แม้ทางข้างหน้าจะเต็มไปด้วยขวากหนามที่พร้อมคร่าชีวิตของเขาไป เขาจะไม่ถอย...ถ้ามันยังไม่ตาย! ไอ้ชั่วแซ่อู่! อู่หยูเฉียง!          นิยายจีนเรื่องแรกในชีวิตเลย ผิดพลาดตรงไหนบอกด้วยน้า จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วกันนะ

          ก่อนอื่น...สวัสดีจ้า เราปีศาจเจ้าปัญหา หรือจะเรียกว่าเดวิวก็ได้ อะแฮ่ม ครั้งนี้ก็แอบหนีมาเปิดนิยายทิ้งไว้อีกเช่นเคย เรื่องนี้กำหนดอัพไม่แน่นอนนะจ๊ะ เพราะยังไม่รู้เลยว่าจะอัพตอนไหน แฮร่ 

          ไว้เจอกันใหม่เมื่อมีโอกาสนะจ๊ะ บายยปล. เรื่องนี้ยังไม่รู้เลยว่าใครจะเป็นพระเอก(ฮา) เชียร์กันไปเนอะว่าพระเอกคือใคร เพราะเราจิไม่บอกกก


#เฟยหงคนซึน

อย่าลืมไปหวีดได้ที่นี่!!

          

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น