อ้ายเจิน ทะลุมิติมาเป็นตัวละครลับ (จบ) - นิยาย อ้ายเจิน ทะลุมิติมาเป็นตัวละครลับ (จบ) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

อ้ายเจิน ทะลุมิติมาเป็นตัวละครลับ (จบ)

โดย aimmy1128

เพราะความปากดี ปากไวของเจินเจิน ที่เอาแต่ก่นด่าพระเอก-นางเอก จึงทำให้เธอต้องมาอยู่ในยุคจีนโบราณ นางร้ายก็ไม่ได้เป็น นางเอกนั้นก็อย่าหวังแล้วเธอมาเป็นใครในละครเรื่องนี้กันล่ะ

ผู้เข้าชมรวม

118,853

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


118.85K

ความคิดเห็น


446

คนติดตาม


1.76K
จำนวนตอน : 84 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ธ.ค. 65 / 09:31 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

เจินเจินสาวไทยตาตี่ เพื่อนๆตั้งฉายาให้เธอว่าน้องหมวย “ หรืออีหมวยลำเค็ญ ”

ด้วยตอนนี้ซีรี่ส์จีนย้อนยุคเรื่อง “ ลิขิตรักข้ามเวลา ” กำลังเป็นที่โด่งดังในไทย 

จนทำให้ทุกคนติดกันจนงอมแงมไปทั่วบ้านทั่วเมืองรวมถึงเพื่อนๆในที่ทำงานของเธอ

และคนในครอบครัว 

“ มึงๆ เมื่อคืนได้ดูซีรี่ส์ป่ะ โอ้ยฉันละอยากจะกรี้ดมาก พระเอกหล่อสุดๆแต่พระรองดันหล่อกว่าฉันล่ะอยากจะจับพระรองสุดหล่อมากอดปลอบใจจริงๆ ” คิตตี้เพื่อนสาวร่วมแผนกพูดพร้อมกับทำท่าเคลิ้มฝัน ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นตัวเอกในซีรีส์ก็ไม่ปาน

“ นางเอกนี่ร้ายลึกนะยะ นางฉลาดจนดูร้ายเกินไปไม่สมกับเป็นนางเอกเลยอ่ะ ” เจินเจินเอ่ยขัดเพื่อนสนิท

“ เออ บางทีก็สงสารนางร้ายอะแหละ แต่ใครใช้ให้นางคิดร้ายกับนางเอกก่อนล่ะ ” ส้มเช้งสาวร่างอวบเอ่ยความเห็นของตนออกมาบ้าง

“ นางเอกเป็นลูกรักของคนเขียนบทเลยนะ ดูสิลืมตามาก็ได้พลังนั่นนี่ แถมยังได้ของวิเศษอีกมากมายมันเกินไปอ่ะเราว่า ”  เจินเจินก็ยังคงมีอคติกับซีรี่ส์เรื่องดังไม่หาย ด้วยเพราะคิดว่าบทมันไม่สมเหตุสมผลจนเกินไป 

เพราะใช่ว่าซีรี่ส์แนวทะลุมิติวิญญาณคนยุคปัจจุบันไปเข้าร่างนางเอกคนเดิมที่อ่อนแอ จนแข็งแกร่งขึ้นแบบนี้ใช่ว่าเธอจะไม่เคยดู แม้แต่ในนิยายแนวนี้ก็ยังมีให้อ่าน แต่ส่วนใหญ่กว่านางเอกจะเก่งได้ก็ต้องฝึกก่อนไหม นี่อะไรเข้าร่างปุ๊บเก่งขึ้นปั๊บ โอ้โห!! แบบนี้มันเป็นสกิลที่โครตจะโกงตัวละครอื่นๆเลยนะสิ

“ เออ สมมุตินะเว้ย ถ้าพวกแกได้ทะลุมิติเข้าไปในเรื่องนี้จริงๆ พวกแกอยากเป็นใครวะส่วนฉันอยากเป็นนางเอก 555 ” คิตตี้เอ่ยด้วยความมั่นหน้ามั่นโหนกจนส้มเช้งเบะปากใส่อย่างหมั่นไส้

“ ฉันจะเป็นนางร้ายที่แสนจะฉลาดไม่โง่ดักดานเหมือนในเรื่อง และที่สำคัญฉันจะตบยัยนางเอกให้ปากแหกเลยคอยดู หึ!! ” ส้มเช้งผู้ที่หลงใหลในความงามของนางร้ายในซีรี่ส์ ที่ดูยังไงก็สวยจริงๆสวยกว่านางเอกด้วยซ้ำ 

“ แล้วแกละนังเจิน แกจะเป็นใครเป็นนางเอกกับฉันไหมล่ะแต่แกต้องเอาพระรองนะห้ามมายุ่งกับพระเอกของฉัน ”  คิตตี้ยังมีความหวงพระเอกประหนึ่งว่าอีกไม่กี่นาทีเธอจะต้องทะลุมิติไปจริงๆ

“ โอ๊ย!! ฉันไม่เป็นหรอกยัยนางเอกขี้โกง กับยัยนางร้ายโง่ๆนั่นน่ะ ที่สำคัญพระเอกพระรองก็โง่เง่าดักดานพอๆกัน ไม่ใช่สเปคฉันหรอกว้อย ถ้าเกิดได้ทะลุเข้าไปเรื่องนี้จริงๆนะ ฉันขอเป็นตัวละครลับที่โผล่มานานๆทีหรือใกล้จบเรื่องไปเลยจะดีกว่า ตัวละครที่ฉันกำหนดได้ว่าจะเก่งเลอเลิศยังไงก็ได้น่ะ อย่าลืมเพราะตอนเข้าไปในเรื่องฉันคือผู้ที่รู้ตั้งแต่เริ่มเรื่องจนซีรี่ส์มันจบ เพราะฉะนั้นฉันเป็นคนเดียวที่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง 555555 ” 

เจินเจิน เงยหน้าหัวเราะด้วยความสะใจกับความคิดของตัวเอง จนเพื่อนอีกสองคนต่างมองหน้ากันเพราะคิดว่าเธอคงบ้าไปแล้ว แต่เอาจริงๆที่เจินเจินพูดมาก็มีเหตุผล จะเป็นทำไมนางเอกนางร้าย มีคนอยากเป็นเยอะแล้วสู้เป็นตัวละครลับที่สร้างขึ้นเองไม่ดีกว่าหรือ….คนอ่านว่าจริงไหมคะ!!???

 

ขอบคุณภาพตัวละครจากรี้ดที่น่ารัก 

หลังจากที่รี้ดคนหนึ่งได้อ่านนิยายของไรท์ก็เกิดความเอ็นดูในต้องนุ้งเจิน นุ้งเยว่ และนุ้งเป้ยหลินจึงได้ทำการวาดภาพของทั้งสามตัวละครออกมาตามจินตนาการ ไรท์ต้องขอขอบคุณมากๆนะคะที่รักและเอ็นดูนิยายของไรท์ 

ขอบคุณจากใจค่ะ

 

จากใจไรท์ 

รี้ดผู้น่ารักอย่าเพิ่งเบื่อนิยายของไรท์นะคะ แม้ว่าจะเป็นแนวทะลุไปนั่นนี่ แต่รับรองว่าไรท์จะดำเนินเรื่องแบบไม่จำเจแน่นอนค่ะ ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

446 ความคิดเห็น