ข้ามภพมารัก - นิยาย ข้ามภพมารัก : Dek-D.com - Writer
×

  ข้ามภพมารัก

  เรื่องราวความรักของหญิงสาวยุคปัจจุบันกับหญิงสาวต่างภพที่จะมาพร้อมกับเรื่องราววุ่นๆแซ่บๆพวกเขาจะข้ามภพไปหากันได้อย่างไร หญิงสาวในยุคอโธยา สาวยุค 2563 พวกเขาจะรักกันได้อย่างไรแล้วจะลงเอยกันยังไง

  ผู้เข้าชมรวม

  861

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  861

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  14
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  43 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 64 / 17:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ

  ​​​​​

  แนะนำตัวละคร


  ปานรดา หญิงสาวผู้ที่รักในการกินอาหารเป็นชีวิตจิตใจเธออยากทำอาหารให้อร่อยแต่เธอทำทีไรเป็นท้องเสียทุกทีเธอเป็นนักเขียนที่เขียนนิยายรักๆ ใคร่ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วนเธอมีแฟนคลับติดตามเธอมากมายแต่เธอก็ยังไม่มีคนรู้ใจเสียทีจนตอนนี้อายุปาเข้าไป 28 ปีแล้ว อาจเป็นเพราะเธออยู่แต่หน้าจอโน๊ตบุ๊คกับคอมพิวเตอร์ไม่ก็ไอแพดเธอจึงไม่ค่อยได้ออกไปหาความรักเสียที


  วาดจันทร์ หญิงสาวในอดีตเธอเป็นลูกท่านขุนคุณนายเธอเป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักเธอมีใบหน้าละหม้ายคล้ายกันกับพลอยสวยในปัจจุบันเรียบร้อยอ่อนหวาน เป็นแม่บ้านแม่เรือนตามแบบแม่หญิงสมัยก่อนเธอเพรียบพร้อมไปทุกอย่างทั้งหน้าตา ฐานะ มีท่านขุนคุณหญิงหลายบ้านมาปรองดองอยากได้แม่หญิงจันทร์วาดไปเป็นคู่หมายของลูกชายตัวเอง เธอทำอาหารไทยโบราณได้อร่อยมากๆ


  พลอยสวย หญิงสาวหน้าตาน่ารักในยุคปัจจุบัน แต่นิสัยเธอไม่น่ารักเหมือนหน้าตานะบอกไว้ก่อนเธอมีดีกรีเป็นถึงสารวัตรหญิงหน่วยป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เธอเข้าจับกุมยาเสพติดมาหลายคดีจนนับไม่ถ้วน แม่ของเธอไม่เคยสนับสนุนเธอให้เป็นตำรวจเลย


  แสงเดือน หญิงสาวในอดีตอีกคนเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่เป็นผู้หญิงเอาซะเลย เะอดื้อเหมือนผู้ชายเธอชอบแอบพ่อไปเล่นกับพวกผู้ชายเป็นประจำ การบ้านการเรือนก็ไม่เอาไหนแม่จับให้ร้อยมาลัยก็ทำไม่เคยได้เลยสักครั้ง เธอจึงโดนหวายเป็นประจำ

     ??“???“???“???“???“???“???“???“???“???“?


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น