Fic Harry Potter : Cloudy and Heavy rain (HP/DM) - นิยาย Fic Harry Potter : Cloudy and Heavy rain (HP/DM) : Dek-D.com - Writer
×

Fic Harry Potter : Cloudy and Heavy rain (HP/DM)

โดย อลัณ

แฮร์รี่จะต้องตามหาผู้มีพระคุณในวัยเด็กของเขาจนเจอให้ได้เลย!! (Harry x Draco)

ผู้เข้าชมรวม

632

ผู้เข้าชมเดือนนี้

30

ผู้เข้าชมรวม


632

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


68
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 66 / 18:00 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 

 

เธอเคยเชื่อไหม เราต่างเกิดมาเพื่อใครคนหนึ่ง

ทุกคืนวันจะมีชีวิตเพื่อกันและกัน

เธอจะรักเขาแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้

และจะยังรักแม้วันที่เขาสลายไป

++++++++++++++++++++++++

 

ก่่อนพิธีจบการศึกษาฮอกวอตต์ของแฮร์รี่ ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์มอบหมายให้แฮร์รี่เป็นตัวแทนนักเรียนกล่าวคำอำลาให้รุ่นน้องในวันจบ นั่นทำให้แฮร์รี่ถึงกับนั่งกัดเล็บ ทำไมอาจารย์ถึงเลือกเขาล่ะโว้ย แฮร์รี่ไม่ได้เรียนดีขนาดนั้นด้วย นอกจากเล่นควิดดิชก็ไม่เคยตั้งใจทำกิจกรรมอะไรเลย จะให้แฮร์รี่พูดอะไรเล่า!!

รอนกับเฮอร์ไมโอนี่ให้ความเห็นว่า อืมมม คงเพราะอาจารย์เห็นว่าถึงแฮร์รี่จะเผชิญมรสุมยังไง แฮร์รี่ก็ยังเข้มแข็งพอจะผ่านมันไปได้ล่ะมั้ง อาจารย์คงอยากให้แฮร์รี่พูดทัศนคติหรือวิธีคิดแบบนั้นให้กำลังใจเด็กคนอื่นๆ ดังนั้นแฮร์รี่ก็ยอมรับแล้วหยุดเสียงดังได้แล้ว มันรบกวนคนอื่นเขา

นั่นทำให้แฮร์รี่ถึงกับต้องนั่งเหม่อ เป็นงั้นเหรอ นั่นสิ ทำไมเขาถึงได้มีกำลังใจผ่านเรื่องร้ายๆมานะ

แฮร์รี่รู้ตัวอยู่หรอกว่าชีวิตเขาไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ เอ่อ เอาจริงๆถ้าคิดไปคิดมามันก็เข้าใกล้คำว่าลำบากอย่างบัดซบเลยก็ว่าได้  บ้าเอ๊ย นี่ไม่ใช่แค่ปีชงแล้ว มันชงทั้งชีวิตแล้วรึเปล่า

อะไรกันที่ทำให้แฮร์รี่อดทนผ่านมันมาได้วะ

คิดไปคิดมาแฮร์รี่ก็นึกขึ้นได้ลางๆ อย่างกับว่าในตอนเด็กเคยมีผู้ชายคนหนึ่งให้กำลังใจแฮร์รี่ยังไงยังงั้น มันทำให้แฮร์รี่อดทนทุกอย่างมาได้ ใครวะ ในหัวมันเลือนลางมาก แฮร์รี่คิดแล้วคิดอีก ก่อนจะฉุกใจขึ้นได้ว่าในความทรงจำแฮร์รี่ ผู้ชายคนนั้นใส่เครื่องแบบฮอกวอตต์นี่หว่า หระ หรือคนที่มาช่วยแฮร์รี่ไว้จะเป็นศิษย์เก่าที่นี่!!!

ดีไม่ดี คงจะเป็นพ่อของใครสักคนที่บังเอิญมาเจอเขา..

มันคาใจแฮร์รี่พิลึก จะร่างบทพูดก็ยังนึกถึงตลอด กินข้าวยังนึกถึง คาใจจนหงุดหงิด คาใจจนแฮร์รี่ได้แต่เดินงุ่นง่านน้ำลายยืด โอ๊ย ไม่ไหวแล้วโว้ย แฮร์รี่ไม่มีวันกล่าวในพิธีจบได้หรอกถ้าเขายังคาใจเรื่องผู้มีพระคุณอยู่!!

เอาล่ะ แฮร์รี่ตัดสินใจแล้ว!! เขาจะต้องตามหาเบาะแสเกี่ยวกับผู้มีพระคุณก่อนพิธีจบการศึกษาให้ได้เลย!!!

เพื่อสุนทรพจน์สุดเจ๋งในวันจบการศึกษา!!!

 

 

“ฉันว่าจะไม่ตามหาจากบ้านสลิธีริน ศิษย์เก่าบ้านนั้นไม่มีวันให้กำลังใจฉันจนผ่านวันร้ายๆมาได้หรอก.." แฮร์รี่ถอนหายใจกับรอน “ทางเดียวที่เด็กบ้านสลิธีรินจะทำกับฉันได้คือไล่ฉันไปตายซะมากกว่า ประมาณว่าถ้าชีวิตแกบัดซบขนาดนั้นก็ตายๆไปซะเถอะไอ้เด็กเวร”

+++++++++++++++++++++++

 

12/8/2023 : สวัสดีค่ะทุกคนน XD กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ เรื่องนี้จะเป็นฟิคย่อยง่ายสบายๆของ hp/dm ค่ะ คิดว่ามู้ดน่าจะเบาๆฟิลลิ่งเหมือนเรื่อง how to love ไว้อ่านให้หายคิดถึงกันนะคะ เรื่องนี้ไม่ยาวมาก ไม่เกินสิบตอนจบค่ะ ไม่ดราม่าด้วย เลิฟคอมเมดี้น่ารักๆ หวังว่าจะติดตามเรื่องนี้ด้วยกันค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น