สาปรักเลือดพันธนาการ - นิยาย สาปรักเลือดพันธนาการ : Dek-D.com - Writer
×

สาปรักเลือดพันธนาการ

โดย AIDAAS

กาลเวลาเปลี่ยนแต่ใจคนไม่ผันแปร รักคงมั่นจนไม่ว่ากี่จะร้อยกี่พันปีพวกเขาจะตามหาเธอ..'วีรธา'เคยตายเพราะคนสองคน หนึ่งคือคนที่เธอรักอีกหนึ่งคือคนที่รักเธอ สงครามครั้งนี้เธอจะไม่ยอมตายอีกเป็นครั้งที่สอง!

ยอดวิวรวม

1,314

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1.31K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


17
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ส.ค. 58 / 10:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     เมื่อกงล้อแห่งชะตาได้เริ่มหมุนอีกครั้ง ผู้คนในตำนานจะกลับมามีลมหายใจ นิทานก่อนนอนจะกลายเป็นเรื่องจริง และประวัติศาสตร์ครั้งนี้จะถูกเขียนด้วยน้ำมือหญิงสาวธรรมดาๆเพียงคนเดียว!


                          
     มาร์คัส : เขาเฝ้ารอเธอมานานหลายศตวรรษ เพื่อแก้ตัว เพื่อขอโทษ และแก้ไขการกระทำทุกๆสิ่งเพื่อลบความเลวทรามที่เขาได้ก่อไว้กับเธอ 'ผู้เป็นรักแท้เหนือกาลเวลา...'                     
    โอวานอฟ : เขาเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ พลังอำนาจเต็มเปี่ยมไหลเวียนอยู่ในร่าง และหนี้บัญชีในอดีตกาล ใครหน้าไหนทำเขาเจ็บมันจะต้องเจ็บกลับไปร้อยเท่า! ความทุกข์ทรมานที่ผ่านมาทั้งหมดเขาจะตอบแทนสมนาคุณให้อย่างสาสม!!
   
     วีรธาหรือเอลเลน่า : อดีตคือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ปัจจุบันต่างหากคือสิ่งสำคัญสงครามครั้งใหญ่กำลังจะมา 'ถ้าคุณทั้งสองมัวแต่สู้กัน พวกคุณจะตายกันหมดรวมถึงฉันด้วย' ไม่ตลกเลยนะถ้าต้องตายอีกครั้งเนี่ย!


 
     สวัสดีคะคุณผู้อ่านที่เคารพทุกท่าน(เป็นทางการนิดนึงอายุไม่ใช่น้อยๆแล้ว_ _ ) ขอขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม มาอ่าน กดหน้าผิด หรือตั้งใจที่จะเข้ามาก็ตามแต่ สิบนิ้วอัยย์พนมขึ้มก้มไหว้งามๆ   ขอบคุณที่สละเวลาเข้ามา จะอ่านหรือไม่นั้นก็ ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น