เทพบุตรบัญชีเถื่อน ตีพิมพ์ สนพ. บงกช - นิยาย เทพบุตรบัญชีเถื่อน ตีพิมพ์ สนพ. บงกช : Dek-D.com - Writer
×

เทพบุตรบัญชีเถื่อน ตีพิมพ์ สนพ. บงกช

ยอดวิวรวม

1,268

ยอดวิวเดือนนี้

78

ยอดวิวรวม


1.26K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ธ.ค. 57 / 06:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เป็นเพราะฟ้าลิขิตหรือเพราะจิตใจส่วนลึกเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง ภูมินทร์ ณภคดล ชายหนุ่มวัย 30จึงสร้างบัญชีเถื่อนขึ้นมา เพื่อให้อีกฝ่ายได้รับสิ่งที่เขาต้องสูญเสีย ไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ คือภูษิตาน้องสาวอันเป็นสุดที่รักที่มีอยู่คนเดียวเท่านั้น....

ภูมินทร์ ชายหนุ่มนักธุรกิจที่มีความยุติธรรมเป็นหลัก แต่วันหนึ่งเมื่อรับรู้ว่าน้องสาวอันเป็นที่รักได้มาจากไป จากที่เป็นเทพบุตรในใจของคนรอบข้างปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเจ้าหนี้โหดแค่พริบตา สิ่งเดียวที่รับรู้หลังจากสูญเสียน้องสาวไปแล้ว คือการสะสางบัญชีให้อีกฝ่ายได้รู้สำนึก และสั่งสอนให้อีกฝ่าย รับรู้ถึงความเจ็บปวดของการสูญเสียเช่นกัน แผนแก้แค้นจึงเริ่มขึ้นเมื่อเขาจัดการลักพาตัวน้องสาว ที่อีกฝ่ายก็มีอยู่แค่คนเดียวเช่นกัน

 ปรินทิพย์ มณีพรรณ สาวสวยวัย 24 สาวสวยนิสัยดี พูดจาอ่อนหวาน รักความยุติธรรม แต่หากใครร้ายมาก็ร้ายตอบกลับไปเช่นกัน ฟ้ากำหนดหรือโชคชะตาเล่นตลก เมื่อ ชายหนุ่มที่เธอไม่เคยรู้จักหยัดเหยียดข้อหาให้ ทั้งที่เธอไม่ได้ก่อ การกลั่นแกล้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้เธอเกือบจมน้ำตาย โชคดีที่มีชายหนุ่มไร่ตรงกันข้ามมาช่วยไว้ได้ แต่ภูมินทร์คนที่กระทำไม่ได้รู้ว่าตนเองเกือบเผลอฆ่าปรินทิพย์ไปด้วยความไม่ตั้งใจ การรอดพ้นจากความตายครั้งนั้น ทำให้การกลั้นแกล้งด้วยวิธีอื่นก็เกิดขึ้นตามมาเรื่อยๆ แต่ปรินทิพย์ก็ก้มหน้ารับทำในสิ่งที่ภูมินทร์ต้องการโดยไม่มีข้อโต้แย่ง เพราะคิดว่าการสูญเสียที่ชายหนุ่มเสียไปนั้นมันเจ็บกว่าเธอโดนกระทำหลายเท่า

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น