รักสุดแสนวุ่นวายของยัยคุณหนู

ตอนที่ 18 : 17

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 113
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    16 ก.พ. 63

คำเตือน

เนื้อหาบางฉากในเรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะสมในเรื่องของศีลธรรม

อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18+ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

**************************************************** 

 

Chapter 17

 

 

 

 

 

@ คอนโด A

 

ปึง!

 

ในที่สุดพี่ฮิโรชิก็พาฉันมาที่คอนโดได้สำเร็จ แถมยังเอาคีย์การ์ดห้องฉันไปเปิดเข้าห้องอีกต่างหาก 

“พี่ฮิโรชิกลับไปที่ห้องก่อนนะคะ” ฉันหันไปบอกเขาเพราะดูแล้วตอนนี้ยังไงเขาก็ดูไม่พร้อมที่จะคุยแน่ๆ และฉันเองก็มึนๆไปหมด @_@ คงรับมือกับเขาไม่ไหวแน่ๆ

 

ตึก ตึก

“ตอบพี่มาก่อนครับว่าทำไมคุณหนูฮานะถึงไปที่แบบนั้น” แต่เขาไม่ยอมกลับห้องแถมยังเดินเข้ามาใกล้ชิดฉัน เข่นเอาคำตอบ

“เพื่อนๆ หนู อึก! ยังไปเลยทำไมหนูจะไปไม่ได้ @_@” ร่างฉันโอนเอน จนพี่ฮิโรชิต้องประคองเอาไว้

“มันอันตรายครับ -_-” เขาตอบกลับด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

“ไม่เห็นจะอันตรายเลยนิค่ะ รุ่นพี่มิกะดูแลพวกหนูดีจะตาย -3-“ แต่ฉันก็ยังไม่วายเถียงเขา 

“ทำไมเราถึงต้องไปที่ที่อันตรายแบบนั้นด้วย?” คราวนี้น้ำเสียงเขาเริ่มมีน้ำโหเพิ่มมากขึ้น

“หนูแค่อยากไปเที่ยวกับเพื่อนๆเองนะคะ แล้วอีกอย่างหนูก็บอกพี่ฮิโรชิแล้วว่ารุ่นพี่มิกะดูแลพวกหนูดี พี่ฮิโรชินั้นแหละค่ะไปทำอะไรที่นั้นคะ? -3-” ฉันเองก็เถียงเขากลับอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คงเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์แน่ๆ ที่ทำให้ฉันไม่เหมือนเดิม

“เรื่องนี้พี่อธิบายได้ครับ” 

“เป็นหนุ่มโฮสต์สุดหล่อชอบใช่ไหมละคะที่มีสาวๆ มารุมล้อมพี่แบบนั้น หนูเองก็เหมือนกันค่ะ หนูก็อยากให้โฮสต์มาบริการดีดีกับหนูแบบนั้นเหมือนกัน แต่ดันมาเจอพี่ฮิโรชิซะก่อน -*-“ น้ำเสียงฉันดูประชดประชันเขามาก ไม่นะ! นี้มันไม่ใช่ฉัน ฉันกำลังพูดอะไรออกไปนะ แต่ไม่ไหวแล้วฉันอึดอัด อยากจะระบายความในใจออกมา

“หึ ถ้าอยากเจออะไรใหม่ๆ ในชีวิต บอกพี่ได้ครับเพราะมีอีกหลายมุมที่มั่นใจว่าคุณหนูฮานะยังไม่เคยเห็น” พี่ฮิโรชิเชยคางฉันขึ้นมา

“หนูบอกพี่ไปแล้วนิค่ะ ว่าหนูไม่ชอบผู้ชายเพลย์บอยแบบพี่ -3-“ พูดไปแบบนั้นแต่เจ้าหัวใจกลับเต้นแรงทุกครั้งเมื่อเขาเข้ามาใกล้

“ถ้าคิดว่าไม่ผู้ชายแบบพี่ คุณหนูฮานะก็อย่าหน้าแดงเวลาอยู่ใกล้พี่สิครับ แล้วอีกอย่างหัวใจต้องไม่เต้นแรงแบบนี้ด้วยนะครับ :)” เขาก้มลงมามองตาฉันอย่างท้าทาย แต่ที่เขามาพูดถูกทุกอย่าง >_<

“หนุ่มๆ ที่โฮสต์คลับก็ทำให้หัวใจหนูเต้นแรงได้เหมือนกันค่ะ!” ไม่น่ะ! ฉันพูดอะไรออกไปนะ! แต่ไม่ทันแล้วเหมือนพี่ฮิโรชิจะโกรธกันเลยที่ฉันพูดแบบนั้น T^T

“อยากรู้ไหมครับว่าหัวใจเต้นจนจะระเบิดออกมามันเป็นยังไง หึ :)” เมื่อสิ้นคำถามนั้นเขาก็ดึงฉันเข้าหาตัว

“ไม่ค่ะ..!”

 

อุ๊ป!

ยังไม่ทันที่ฉันจะผลักเขา พี่ฮิโรชิก็ประกบริมฝีปากลงมาและใช่ฉันรับรู้ถึงมันได้ว่าเขาโกรธที่ฉันพูดแบบนั้น เขาถึงได้จูบอย่างรุนแรงเหมือนต้องการจะบอกฉันเตือนฉันไม่ให้พูดจนทำให้เขาโกรธ

“อื้ออ...” แรงอันน้อยนิดของฉันไม่สามารถต่อกรอะไรเขาได้เลย ยิ่งอารมณ์โกรธเขาทวีคูณมากเท่าไหร่เขายิ่งจูบแรงมากขึ้น นี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่ฉันถูกเขาจู่โจมด้วยอารมณ์โกรธแบบนี้

เขาขบเม้มริมฝีปากล่างฉันก่อนจะใช่เขี้ยวแหลมคมนั้นกัดเบาๆ เหมือนเตือนว่าอย่าพูดจาให้เขาโมโหแบบนี้อีก มือของฉันทุบตีผลักไสเขา และเล็บที่จิกข่วนเขา พี่ฮิโรชิก็ดูเหมือนจะไม่เจ็บแถมตอนนี้ฉันยังเจ็บเล็บไปหมดที่ออกแรงข่วนเขา

ลิ้นเรียวยาวของเขาเริ่มรุกล่ำเขามาหาฉันอย่างชำนาญ มือเขาประคองและล็อคทายทอยของฉันเอาไว้ให้รับรสจูบของเขา เรียวลิ้นของเขานั้นกระหวัดหยอกเหย้าฉันจนทำให้ฉันเคลิ้บเคลิ้ม ทั้งๆที่ปากก็บอกว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ฉันชอบ แต่ความรู้สึกกับบอกว่ารู้สึกดีเวลาที่เขาจูบ ร่างกายและหัวใจพร้อมให้เขามอบสัมผัสหวาบหวิวอย่างไม่รู้สึกรังเกียจ

พี่ฮิโรชิผละริมฝีปากออกก่อนจะค่อยๆ พรมจูบที่แก้ม ลากไล้ลงมาที่ซอกคอ

“อื้อ...” ปลายลิ้นชื้นของเขาโลมเลียลากวนอยู่ที่คอสร้างความปั่นป่วนให้ร่างกายฉันโอนอ่อนไปตามเขา ก่อนที่ริมฝีปากเขาจะขบเม้มให้เกิดรอยช้ำเกิดขึ้น ฉันเอื้อมมือไปขย้ำคอเสื้อของเขาอย่างต้องการที่ยึดรั้งร่างกายของตัวเองเอาไว้

“พี่ฮิโรชิ...” สติของฉันค่อยละเลือนไปตามสัมผัสของเขา มือเรียวยาวนั้นลูบไล้ไปตามสัดส่วนของร่างกายฉัน

“ว้าย!!..” ฉันร้องเสียงหลงเมื่อจู่ๆ เขาก็อุ้มฉันขึ้นแบบท่าเจ้าชายอุ้มเจ้าหญิง แล้วพาฉันไปที่ห้องนอน ก่อนจะค่อยๆ วางฉันลงบนเตียง

 

พลุ๊บ!

เมื่อเขาวางฉันลงที่เตียงก่อนจะตามมาคร่อมฉันไว้เหมือนกักขังฉันไว้ในอ้อมกอดเขากลายๆ

“อยากรู้จักอีกด้านนึงของพี่ไหมครับ?” เขาถามฉันขึ้นมา แต่ตอนนี้ฉันกลับใบ้กินทำได้เพียงแค่มองตาเขาปริบๆ 

“ว่าไงครับ อยากรู้จักอีกด้านนึงของพี่ไหมครับ?” สายตาฉันยังคงจับจองมองคุณเพลย์บอยตรงหน้า และไม่ได้ตอบคำถามเขา ไม่รู้สิฉันเองก็อยากรู้จักเขาให้มากกว่านี้หรอ? หรือถ้าไม่อยากรู้จักทำไมไม่ปฏิเสธเขาไปละ

“ถ้าเงียบแบบนี้พี่ถือว่าตกลงนะครับ...” พูดจบเขาก็หยัดตัวขึ้นก่อนที่จะถอดเสื้อโยนทิ้งไปเผยให้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่ของคุณเพลย์บอย O_O ฉันตะลึงตาค้างทันที หัวใจเต้นแรงมากกับภาพตรงหน้า

“ดะเดี๋ยวก่อนสิค่ะ!” ฉันรนทันที

“อะไรอีกเล่า -*-“ เขาหัวเสียทันทีเมื่อฉันขัดขึ้นมา

“ก็หนูกลัว >_<” ฉันบอกความจริงกับเขาไป

“กลัวอะไรครับ?”

“ก็กลัวว่าหลังจากนี้เราสองคนจะไม่เหมือนเดิมค่ะ”

“ไม่เหมือนเดิมอะไรครับ?”

“ก็...”

“กลัวว่าหลังจากนี้ กลัวพี่ไม่รับผิดชอบ?”

“ไม่ใช่นะคะ...” ฉันพูดเสียงเบาลง

“ก่อนหน้านี้พี่ก็จะรับผิดชอบ คุณหนูฮานะเองไม่ใช่หรอที่บอกให้พี่เลิกยุ่งนะ -*-“ คราวนี้กลายเป็นฉันที่ผิด -*-

“พี่ฮิโรชิ...” ก็ใช่ ครั้งที่เรามีอะไรกัน ฉันเองที่บอกเขาว่าให้เราจบกันแค่นั้น

“พี่จริงจังครับ ขอแค่โอกาสพี่ได้พิสุทธิ์ตัวเองกับคุณหนูฮานะได้ไหมครับ?” ในแววตาของเขาที่ย้ำมองลงมาที่ฉันบ่งบอกว่าเขาจริงจังอย่างที่พูดออกมา

“ไม่ต้องกลัวนะครับเด็กดี พี่จะอ่อนโยนกับคุณหนูฮานะ” เขาจูบลงมาที่หน้าผากฉันอย่างอ่อนโยน ก่อนจะไล่ลงมาที่หางตา ไล่มาที่แก้ม ก่อนจะมาหยุดที่ริมฝีปากฉันอีกครั้ง

“เป็นของพี่นะครับ พี่สัญญาว่าจะดูแลคุณหนูฮานะให้ดีที่สุด...” สายตาเราประสานกัน ไม่มีคำปฏิเสธใดใดออกจากปากฉัน ก่อนที่เขาจะก้มหน้าลงมาประกบจูบอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เริ่มต้นด้วยความอ่อนโยนอย่างที่เขาบอกว่าจะอ่อนโยนกับฉัน

มือเรียวยาวของเขาค่อยลูบไล้ตามแขนของฉันขึ้นมาก่อนจะปลดชุดที่รุ่นพี่มิกะเลือกให้เป็นเดรสสายเดี่ยวสีชมพูหวานๆ ความยาวประมาณเข่า

“ชุดแบบนี้อย่าใส่บ่อยนะครับ เพราะพี่ห่วง” ขณะที่มือเขาปลดชุดฉันออกช้าๆ พี่ฮิโรชิก็ก้มลงมากระซิบให้ฉันได้ยิน รู้สึกได้ว่าหน้าฉันเห้อร้อนขึ้นมากับแค่ประโยคที่เขาพูดขึ้นมา

ชุดเดรสสายเดี่ยวที่ฉันใส่อยู่นั้นถูกเขาโยนทิ้งตามเสื้อของเขาไป ตอนนี้ฉันรู้สึกหวิวๆ มีเพียงบราสีหวานแบบเกาะอก กับชั้นในตัวเล็ก ฉันรู้สึกเขินกับสายตาของพี่ฮิโรชิที่เริ่มสำรวจเรือนรางของฉันอย่างช้าๆ เหมือนกับจะจดจำรายละเอียดเอาไว้ จนทำให้ฉันต้องยกมือขึ้นมาปิดหน้าอกเอาไว้

“ปิดไว้ทำไม -*- ออกจะสวย” เขาพูดด้วยเสียงเจือความหงุดหงิด

“ก็หนูอายนิค่ะ >///<” 

“หื้มม...เดี๋ยวก็ชิน แรกๆก็เงี้ยแหละ” บ้าๆ พี่ฮิโรชิบ้าที่สุด พูดแบบนี้ได้ไงเนี้ย!>_< ฉันรับรู้ได้ว่าหน้าต้องแดงยิ่งกว่าเดิมแน่ๆ

 

พรึ้บ!

พี่ฮิโรชิไม่รอให้ฉันได้เขินนานเขาก็เอื้อมมือมาด้านหลังฉันก่อนจะปลดบราแบบเกาะอกฉันออก เผยให้เห็นหน้าอกโชว์ต่อสายตาเขา

“อ๊ะ!” ฉันร้องเสียงหลงเมื่อพี่ฮิโรชิรั้งมือฉันที่จะปิดหน้าอกตัวเอง

“ไม่ต้องเขิน สวยแบบนี้ก็ต้องเชยชมสิครับ :)” เขาส่งรอยยิ้มสุดแสนทะเล้นมาให้ฉัน

“พี่ฮิโรชิคนบ้า! พูดอะไรแบบนั้นละค่ะ >_<” ฉันเขินตัวจะระเบิดอยู่แล้ว

“ยินดีต้อนรับสู่โลกอีกด้านนึงของผมครับ คุณหนูฮานะ...” สิ้นประโยคนั้นเหมือนกับเขาบอกกับฉันกลายๆ ว่าหลังจากนี้คือของจริง ความคิดที่คิดว่าถ้าเจอโลกอีกด้านนึงของเขาจะทำให้ฉันกลัวมาโดยตลอด แต่พอเป็นพี่ฮิโรชิฉันกับไม่มีความรู้สึกกลัวแบบนั้นเลย กลับรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก...

 

 

 

****************************************************

TALK

ตอนหน้าห้ามพลาดค่ะ :)

 

****************************************************

ฝากคอมเม้นให้กำลังใจ ส่งสติ๊กเกอร์ หรือจะกดหัวใจให้ก็ได้ค่ะ :) 

ขอบคุณสำหรับการเข้ามาอ่านนะคะ ^_^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น