พิชิตรักยัยเย็นชา - นิยาย พิชิตรักยัยเย็นชา : Dek-D.com - Writer
×

พิชิตรักยัยเย็นชา

โดย a_niw

เรื่องนี้เปนนิยายสำหรับฟิคลอว์กะโรบิ้น พระเอกพระนาง ก็ตามนี้เลยจ้า พึ่งลองเเต่งครั้งเเรก ลองอ่านดูน้างับ

ยอดวิวรวม

3,073

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


3.07K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


22
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 59 / 19:32 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีจ้า ฟิคนี้เป็นฟิคของลอว์ กะ โรบิ้น พึ่งลองเเต่งครั้งเเรกอาจยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เน้อ ไรท์มีชื่อเล่นว่านิว น้าา เเต่ว่าก่อนที่จะอ่านนิยายเรื่องนี้ของไรท์ช่วยสันยาอะไรกันหน่อยน้ะ ช่วยเเสดงความคิดเห็นในเเต่ละตอนบ้างว่าเป็นอย่างไร มีข้อเเนะนำหรือติชมอะไรก็บอกไรท์มาได้เลยน้า ......
นิยายเรื่องนี้ก็เป็นfic ลอว์กับโรบิ้น เเต่ประมานว่าโซโลก็ชอบโรบิ้นเหมือนกัน  

ได้เวลาเข้าเรื่อง ^^  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่กลุ่มโจรสลัดในวันพีชเข้ามาเรียนใน  Onepiece School  เเห่งนี้  .........
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ "เขา"  ได้พบกับ  "เธอ" เเต่เธอกลับเปลี่ยนไป  เเละจำเรื่องราวต่างๆไม่ได้  ตัวเธอที่มาพร้อมกับความมืดมน เเละได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจบางอย่าง  เขาจึงจำเป็นที่จะต้องสืบให้ได้ เเต่ในช่วงเวลานั้นหัวใจของเขาเริ่มเต้นเเรงขึ้น เมื่อได้เจอกับเธอทุกๆครั้ง.....


                                                                  


             นิโค โรบิ้น    

         นักเรียนมัธยมปลาย ห้อง A  เป็น 1 ในสาวสวยของโรงเรียน onepiece school เธอได้รับมอบหมายให้มาทำภารกิจ
จาก "โจ๊กเกอร์" เธอเป็นสาวสวยสุดลึกลับ ฉลาด ยิ้มง่าย ใจดี   พูดน้อย ชอบอ่านหนังสือ โดยเฉพาะหนังสือที่เกี่ยวกับ
ประวัติศาสตร์ เธอเป็นคนที่มีมารยาท ไม่ยึดติดกับคำพูดของใคร ทำให้ดูเหมือนเป็นคนเย็นชา ภายนอกอาจดูเหมือนว่าเธอ
เป็นคนที่เข้มเเข็ง เต่ที่จริงเเล้วเธอเองก็เป็นคนอ่อนไหวง่าย เธอต้องรีบทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายจาก"โจ๊กเกอร์"มาให้เร็วที่สุด เพื่อที่ "เพื่อน" ของเธอจะได้ถูกปล่อยตัวออกมา เเต่ว่าภารกิจนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่เธอคิดเอาไว้สะเเล้ว เพราะ "เขา" ทำให้หัวใจเธอเริ่มเต้นเเรงขี้น  รูปภาพ
     ทราฟาก้า ลอว์ 

     นักเรียนหนุ่มมัธยมปลาย ห้อง A  เป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดี  เป็นคนที่ฉลาดมาก  เรียนเก่ง พูดน้อย เเละยังเป็นลูกชายของเศรษฐีตระกูลเเพทย์เมื่อเขาได้พบกับเธออีกครั้ง ทำให้เขาดีใจอยู่ไม่น้อย เเต่เธอกลับใจเรื่องของเขาตั้งเเต่วันนั้นไม่ได้  เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางให้เธอจำได้เเต่ในช่วงเวลานั้น เธอกลับกลายเป็นทั้งคนสำคัญ เเละ ศัตรูของเขาเช่นกัน..... 
     โรโรโนอา โซโล 

      นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ห้อง  B  เป็นหนุ่มหล่อ สุดฮอด  หน้านิ่ง  ชอบทำฟอร์ม  ปากเเข็ง  ขี้เซา  เรียนเก่ง  เป็นหนุ่มสุดฮิตของสาวๆใน 
onepiece school  เเต่เขากับเลือกเธอ สาวสวยมัธยมปลายห้อง A ผู้หญิงที่เงียบ สุขุม  ตั้งเเต่ที่เขาได้พบเจอกับเธอครั้งเเรก  หัวใจของเขาเริ่มเต้นเเรง  ขึ้น บางทีเขาอาจไม่สบาย (มั้ง)  

    มังกี้ ดี ลูฟี่  

     นักเรียนหนุ่มชั้นมัธยมปลาย อยู่ห้องเดียวกับโซโล  เป็นหนุ่มสุดร่าเริง    เข้ากับคนอื่นได้ง่าย   เเละเป็นคนรักเพื่อนมากๆด้วย  ไม่สนใจเรื่องความรักเลย 
    

   นามิ 

นักเรียนชั้นมัธยมปลาย อยู่ห้องเดียวกับโรบิ้น  เเละยังเป็นเพื่อนสนิทของโรบิ้น  เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่เเละได้รับความนิยมจากหนุ่มๆในone piece  school เป็นผู้หญิงที่เรียนเก่งฉลาด ชอบอยู่กับโรบิ้น   เป็นคนที่พูดตรงๆ  บางครั้งก็ใช้กำลัง (บ้าง)    เเฮนค็อก 

   นักเรียนมัธยมปลายสุดสวย  อยู่ห้องเดียวกับโรบิ้น  เเละ นามิ  เเละยังเป็นหัวหน้าห้อง  เธอเป็นสาวสวยที่ได้รับความนิยมไม่เเพ้โรบิ้น เเละ นามิ เป็นผู้หญิงที่เรียนเก่ง เเละฐานะดีมาก  เเต่เธอกลับหลังรักเด็กหนุ่มมัธยมปลายห้อง B ที่รักสนุก เเละไม่เคยสนใจเรื่องความรักเลย อย่างเขา 

โรบิ้น :  ผู้คนกี่คนต่อกี่คนที่เข้ามาในชีวิตฉัน สุดท้ายก็ค่อยๆหายกันไปหมด ฉันต้องการเธอคนเดียว เพื่อนสนิทคนเดียวที่ไม่มีวันทิ้งฉันไปเเน่นอน  
          
           เพราะฉะนั้นภารกิจนี้ฉันจะรีบๆจัดการมมันให้เสร็จไป

ลอว์  :ฉันจำทุกๆอย่างเกี่ยวกับเธอได้ เเต่ทำไมกันโรบิ้นเธอถึงจำมันไม่ได้ ฉันจะทำทุกทางให้เธอกับมาเป็นเหมือนเดิมเองอันนี้ก็พึ่งเริ่มเรื่องนะ อย่าพึ่งเบื่อกันหละ 

ไรท์สันยาว่าจะพยายามอัพให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ   พออ่านกันเเล้วอยากให้ไรท์ปรับปรุงเรื่องอะไรในนิยายก็บอกได้เลยน้าาา

ทุกคอมเม้น ของคนอ่าน มันเป็นเหมือนกำลังใจที่ทำให้เเต่งต่อในตอนต่อไป ถึงเเม้มันจะเป็นเเค่คอมเม้นเดียว หรือ สองคอมเม้น 

เเต่มันก็ทำให้คนอ่านมีกำลังใจเพิ่มมากขึ้นนะค้ะ  เเละก็อิกอย่างนึงถ้านิยายไรท์ไม่เหมาะสมช่วยบอกนะค้ะ 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น