Fic honkai lmpact ชีวิตที่แสนเจ็บปวดและมืดมิดจากวาลคีเรีย - นิยาย Fic honkai lmpact ชีวิตที่แสนเจ็บปวดและมืดมิดจากวาลคีเรีย : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    Fic honkai lmpact ชีวิตที่แสนเจ็บปวดและมืดมิดจากวาลคีเรีย

    A1159

    "เอ้าหนูมาอีกแล้วหรอรอบนี้แผลเยอะเลย" "ขอโทษน่ะครับคุณหมอที่มาให้ลําบากเรื่องเดิม" "รอยช้ำเต็มตัวเลยอันเก่าก็ยังไม่หายไปโดนอะไรมา" "ล้มครับ" "ล้มอะไรมีรอยดูดที่มีฟันคนตรงคอด้วย???" "..."

    ผู้เข้าชมรวม

    3,534

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    138

    ผู้เข้าชมรวม


    3.53K

    ความคิดเห็น


    48

    คนติดตาม


    182
    จำนวนตอน :  6 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 68 / 11:30 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    เรื่องใหม่ที่รอบนี้จะแตกต่างจากเรื่องที่ไรท์แต่งมา(อยากลองแนวใหม่ดูแต่งแนวหวานๆ สดใสมาเยอะล่ะ)โดยเรื่องนี้จะไม่รู้ว่าคนอ่านจะชอบรึเป่าวเพราะนิสัยและความคิดตัวละครเรื่องนี้จะไม่เหมือนกับในเกมและเรื่องที่ไรท์เคยแต่งมาจากคนดีๆอาจเป็นคนซาดิสแต่อนาคตจะกลับมาเป็นคนดีแน่นอน...มั้งรอติดตามเอาเลยครับและเรื่องนี้จะดาร์ก ไรท์ไม่เคยแต่งแนวนี้แต่จะพยายามแต่ง

    .

     .

    .

    .

    .

    .

    .

    .

    .

    .

    .

    เรื่องนี้พระเอกจะโดนทรมานแบบสุดๆถ้าบรรยายได้ดี ไรท์ไม่อยากให้มันน่าเกลียดเกินไปด้วยแหละส่วนหดหู่มั้ยก็หดหู่อยู่มั้ง ไรท์จะพยายามเซฟๆดูถ้าเซฟไม่ได้ก็ขออภัยล่ะขอย้ำอีกครั้งนิสัยตัวละครและความคิดจะไม่ตรงกับในเกม อาจมีฉากที่ผู้อ่านไม่พอใจหรือน่าเกลียดก็ขอโทษด้วยน่ะครับเพราะอยากลองแนวใหม่ดู ฝากติดตามด้วยน่ะครับ

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น
    กำลังโหลด...