{OFFGUN} รักวุ่นๆของคนเจ้าชู้ - นิยาย {OFFGUN} รักวุ่นๆของคนเจ้าชู้ : Dek-D.com - Writer
×

{OFFGUN} รักวุ่นๆของคนเจ้าชู้

โดย MOOMIN25705

ผมเป็นคนเจ้าชู้คบผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเเต่โชคชะตาทำให้ผมได้เจอคนที่ใช่เเต่คนที่ใช่ดันผู้ชายน่ะซิเเล้วรักครั้งนี้ของผมจะเป็นยังไงความรักจะทำให้ผมเลิกเจ้าชู้ได้ไหม.......

ยอดวิวรวม

3,284

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3.28K

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


108
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 60 / 23:55 น.

แท็กนิยาย

#ออฟกัน


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                                                        ตัวละครหลัก      
สวัดดีครับผมชื่อ"ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร"ผมเรียนคณะบริหารธุรกิจปี3เเละผมเป็นเดือนคณะบริหารธุรกิจไม่มีใครไม่รู้จักผมหรอกครับสั้นๆง่ายๆคือผมอ่ะ หล่อ เเถมยังโครตคูล อีกสงสัยล่ะซิผมว่าผมน่าจะมีเเฟนเเล้วหล่อเเบบนี้เเต่บอกเลยผมโสดครับผมก็มีเพื่อนรักคือ"คริส"มีไรก็ปรึกษามันตลอดเลยผมอาจจะเจ้าชู้หน่อยควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเเต่ผมก็เเค่คุยเเละควงเล่นเฉยๆไม่มีอ่ะไรมากกว่านั้น
นิสัย: กวนตีน  ปากหมา เจ้าชู้  มีเสน่ห์สวัสดีครับผมชื่อ"กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์"ผมเรียนคณะแพทยศาสตร์ปี1ครับผมมีเพื่อนสนิทเรียนคณะเดียวกันชื่อ"สิงโต"เรารู้จักกันตอนมัธยมตั้งเเต่ผมขึ้นม.4ครอบครัวก็ส่งผมไปเรียนต่ออเมริกาก็ยังคุยกะมันอยู่เเต่ตอนนี้ผมกับมาไทยเเล้วดีใจมากเลยผมเป็นน้องชายของ"พี่คริส"พี่ชายที่น่ารักของผมใครก็บอกผมหน้าหวานเหมือนผู้หญิงอาจจะน่ารักกว่าผู้หญิงด้วยมั้งผมโสดครับตั้งเเต่มาเรียนที่นี้รู้สึกว่าผมจะดังขึ้นมากเลยครับมีผู้ชายผู้หญิงเข้ามาถ่ายรูปได้ทุกวันเลย
นิสัย: ขี้อ้อน กวนตีน เอาใจเก่ง ขี้เเกล้งสวัสดีครับผมชื่อ"คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์"เรียนคณะบริหารธุรกิจปี3เป็นพี่ชายของ"กัน"ครับผมรักน้องเเละหวงน้องมากเลยใครเข้ามจีบถ้าผมไม่โอเคก็โดนผมด่าไปทั้งนั้นเพราะผมอยากให้น้องเจอคนที่ดีครับผมเป็นเพื่อนของ"ออฟ"มีไรมันก็จะถามผมตลอดเลยเช่นเรื่องการบ้านมันถนัดลอกมากเลยผมก็น่าจะเรียนเก่งอยู่ดูจากที่อยู่กะไอออฟอ่ะน่ะเเต่ผมเผลอไปแอบเผลอไปมีใจให้น้องคนนึงเเต่ผมไมรู้ว่าน้องเค้าคิดไง
นิสัย:ออ่นไหวง่าย ให้ความสำคัญเพื่อนเเละครอบครัว เป็นคนมีเหตุผล สวัสดีครับผมชื่อ"สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์"ผมเรียนคณะแพทยศาสตร์ปี1เพื่อนสนิทผมคือ"กัน"เราเป็นเพื่อนกันตั้งเเต่มัธยมตอนมันไปเรียนต่อผมกับมันก็ติดต่อกันอยู่ผมเป็นคนพูดตรงมีไรก็พูดคิดยังไงก็พูดออกไปผมเคยมีเเฟนเเล้วชื่อ"มินิท"ครับคบกันมาได้2ปีเเล้วเเต่เหมือนความรักของผมก็จบลงผมเจ็บมากเลยผมไม่อยากจะมีความรักกับใครอีกเเล้วเพราะเธอเป็นผู้หญิงคนเเรกที่ทำให้ผมได้รู้จักคำว่ารักเเละเเล้วก็เป็นคนที่ทำให้ผมเจ็บกับคำว่ารักจนมันทำให้ผมกลัวเเละไม่กล้ารักใครอีก
นิสัย:กวนตีน สนุกสนาน รักเพื่อน มีความรับผิดชอบสูง 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น