ปิดเรื่อง / รีไรท์ - นิยาย ปิดเรื่อง / รีไรท์ : Dek-D.com - Writer
×

ปิดเรื่อง / รีไรท์

โดย _giselle_

(Yaoi) เจย์รไม มัลฟอย ลูกชายของ สกอร์เปียส มัลฟอย ชีวิตในฮอกวอตส์ของเจย์รไมกับแก็งค์เพื่อนเลือดบริสุทธิ์อีก5คนของเค้า ฮอกวอตส์ที่แสนสงบต้องจบลงเพราะ ลูกเสี้ยวมนุษย์หมาป่าอย่าง เซน ลูปิน ที่ออกปากว่าจะจีบเค้า!! นี่มันเรื่องบ้าชัดๆ

ยอดวิวรวม

1,178

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1.17K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


119
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 เม.ย. 65 / 17:54 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


… สวัสดีค่ะทุกคน ไรท์เปิดเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อสนองสนีดตัวเองล้วนๆ
เรื่องราวเกิดในช่วงหลังสงครามฮอกวอตส์มาแล้ว100ปี

นับว่าตัวละครในเรื่องคือหลานๆของตัวละหลักจากคุณเจเค ไรท์ตั้งใจที่จะแต่งทั้งหมด6เรื่อง เล่าถึงเลือดบริสุทธิ์ที่หลงเหลือ เพราะกาลเวลาที่ผ่านไปความคลั่นในเลือดบริสุทธิ์ของพ่อมดแม่มดชาวบริเตนก็ลดน้อยลง หลายตระกูลเป็นอดีตผู้เสพความตายถูกจำคุกอัซคาบัน ทำให้เหล่าทายาทก็เหลือน้อยเต็มที

โดยเรื่องแรกที่เปิดคือเรื่องนี้ค่ะ กล่าวถึงทายาท ‘ มัลฟอย ‘


… Jeremiah draco Malfoy …


 ׅ???” ۫ GIEᒪᒪ ?“??


   เรื่องนี้ไรท์ใช้จินตนาการในการวางโครงสร้าง ผังต่างๆในกระทรวงและโรงเรียน ซึ่งยังมีโครงเดิมจากเริ่มต้นฉบับของคุณเจเค แต่ว่าด้วยเรื่องนี้ ดำเนินผ่านมาแล้ว 100 ปี ซึ่งเริ่มเรื่องอยู่ราวๆปี ค.ศ. 2098 เป็นอนาคตของโลกปัจจุบัน แต่เพื่อลดความยากในการเขียนลงมาอีก1ระดับไรท์จึง เขียนวิถีชีวิตในแบบปี ค.ศ.2021 แต่ไม่มีโควิดเท่านั่นเอง เหตุการณ์และตำแหน่งส่วนมากในกระทรวงเวทมนต์เกิดจากการจินตนาการมากกว่า80% โดยยังมีการกล่าวอ้าง อ้างอิงถึงเรื่องในอดีตเช่น นายกรัฐมนตรีกระทรวงเวทมนตร์คนก่อนๆ และธุรกิจต่างๆของแต่ละตระกูลที่กล่าวถึงก็เกิดจากจินตนาการ แนวคิดต่างๆในเรื่องค่อนข้างมีความเป็นสลิธีริน วัฒนธรรมต่างๆเกิดจากการปรุงแต่งเพราะไรท์เองก็ไม่เคยใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษ โดยไรท์ผสมจิตมโนไปกับการอ่านหรือการเสพภาพยนตร์ในเรื่องของค่านิยมการแต่งกายและประเพณี การกล่าวขานชื่อ การทักทาย มารยาทต่างๆ เป็นต้น


TB

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น