×

DRAGON SLAYER | #นักฆ่ามังกรแจยง

โดย ___pinter

ตอนแรกก็มาฆ่ามังกรแหละ แต่ไหงไปๆ มาๆ มันเป็นงี้วะ

ยอดวิวรวม

93

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


93

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ส.ค. 63 / 21:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'เทเลอร์ ซัลลิแวนด์' นักฆ่ามังกรผู้โด่งดังจากเมืองเหมันต์ถูกว่าจ้างให้มาฆ่ามังกรร้ายที่คร่าชีวิตผู้คนในอาณาจักร ไลท์เซนไทน์ ไปนับพัน ผู้ถูกว่าจ้างยกยิ้มอย่างพึงใจเมื่อเห็นตัวเลขค่าตอบแทนที่สูงลิบชนิดที่ไม่มีใครกล้าจ่าย แต่กษัตริย์แห่งไลท์เซนไทน์ผู้นี้กล้า การที่จะใช้เงินทองแลกกับความภักดีของประชาชนในเมืองเป็นสิ่งที่เขาเต็มใจจะทำยิ่งนัก

"เงินก็ได้มาแล้ว งานก็ง่าย...ง่าย" ดวงตาเรียวไหววูบเล็กน้อยเมื่อสายตาไปปะทะกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง

'เจ้าเด็กนี่บ้าหรือเปล่า มายืนทำอะไรที่หน้าถ้ำมังกรเนี่ย?' เขาคิดในใจก่อนจะเดินเข้าไปแตะเรียวแขนของเด็กหนุ่มที่ยืนเหม่อมองเข้าไปด้านในถ้ำมังกร

"ท่านมาตามหามังกรหรือ?" เด็กหนุ่มเอ่ยถามทั้งที่ยังไม่ละสายตาจากถ้ำลึกที่มืดสนิทตรงหน้า

"ข้าไม่ได้มาตามหา แต่ข้ามาเพื่อฆ่ามัน"

"ท่านจะฆ่าข้าหรือ?" เด็กหนุ่มหันกลับมาช้อนตามองนักฆ่ามังกรด้วยสายตาหม่นโศรก

"เจ้า...เจ้าว่าอะไรนะ"

"ข้าคือสิ่งที่ท่านต้องการฆ่า" แววตาเด็กหนุ่มแข็งกร้าวขึ้นในทันใด นักฆ่ามังกรเว้นระยะห่างจากเด็กหนุ่มมือเรียวจับดาบคู่ใจไว้แน่นแต่ทำไมสัมผัสจากดาบเหล็กถึงได้ขรุขระถึงเพียงนี้...

"นี่เจ้า! ทำอะไรกับดาบข้า!?" แสงแวววับจากดวงอาทิตย์สะท้อนกับคมดาบ ดาบคู่ใจของเขาตกอยู่ในมือเจ้าเด็กนั่นเสียแล้ว แล้วไอ้ดาบไม้ผุในมือข้ามันอะไรกันเนี่ย!!?!

"เอาดาบข้าคืนมานะ!"

"ถ้าอยากได้ก็เข้ามาเอาเองสิ" รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดพรายขึ้นบนดวงหน้าของเด็กหนุ่มที่ตอนนี้มีเกล็ดสีแดงดุจทับทิมปรากฏให้เห็นจางๆ ประกายสีแดงแวววับเมื่อเกล็ดต้องแสง ร่างของเด็กหนุ่มค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นมังกรยักษ์

มังกรร้ายส่งเสียงคำรามขู่ผู้มาเยือนให้ยำเกรง ถึงแม้มันจะได้ผลแต่นักฆ่ามังกรกลับไม่ยอมถอยไปง่ายๆ ดวงตาเรียวสวยจ้องมองดวงตาสีเขียวสุกใสคล้ายมรกตอย่างไม่หวาดกลัวทั้งที่ในใจก็หวาดหวั่นไม่ใช่น้อย เจ้าถิ่นเบนสายตาหลบหนีแล้วกลับเข้าถ้ำของตนไปทิ้งให้นักล่ามังกรทรุดตัวนั่งพิงโขดหินอย่างอ่อนแรง

"ไอ้มังกรบ้า! เอาดาบคืนมานะโว้ยย!!!"

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น