×

Pro Player เกิดใหม่มาเป็นโปร

โดย _Titisak_

ชีวิตของนักเเข่งเกมมันยั่งยืนซะที่ไหน หลังจบอาชีพไป เขาก็กลายเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ เเต่ให้ตายเถอะซาร่าห์! ขนาดร้านสะดวกซื้อร้างๆเเบบนี้ยังมีคนมาปล้นอีกงั้นหรอ? เเล้วนี่เกิดอะไรขึ้นกับฉันกันวะเนี่ย?

ยอดวิวรวม

697

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


697

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


71
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มี.ค. 64 / 08:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Pro Player เกิดใหม่มาเป็นโปร
คุณเคยคิดว่าชีวิตในตอนนี้ดีมากไหม? เเน่นอนว่าอาจจะเคยหรือไม่เคยก็ได้ สำหรับชายหนุ่มผู้ที่ใช้ชีวิตไปวันๆอย่างเขาเเล้ว ชีวิตนี้ช่างดีเหลือเกิน ได้เป็นโปรเพลเยอร์เกมยิงชื่อดังระดับโลกในวัย 23 ปี เงินค่าเลี้ยงดูก็ได้ทุกเดือน เงินจากการเเข่งอีกก็มากโข เขาเคยมีความสุขกับการเป็นนักเเข่งเกม
เเต่ให้ตายเถอะ เมื่อกาลเวลาผ่านไป 3 ปีให้หลังที่เป็นยุคทองของเกมนี้ เขาก็เริ่มสู้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ ยิงก็ไม่คม รีเฟล็กซ์ก็ไม่ดี คุมปืนยังไม่นิ่งด้วยซ้ำ เเล้วเเบบนี้จะเอาอะไรไปให้สโมสรรั้งตัวเขาไว้กันเล่า? เขาถูกตัดหางปล่อยวัดนับจากนั้น สุดท้ายก็ได้มาเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อร้างๆเเห่งหนึ่ง เงินเดือนพอใช้ได้ เขาเองก็ปลงเเล้ว อย่างน้อยก็มีงานหาเงินทำต่อไป เเต่เรื่องของเรื่องคือทำไมร้านที่เเทบจะไม่มีคนเข้าร้านนี้ต้องโดนปล้นด้วยเล่า?
ปัง! เสียงปืนดังขึ้น เขาเเค่เเนะนำว่าอย่านำมือเข้าโกร่งไก เเต่ใครจะรู้ว่าไอ้เจ้าโจรเวรนั่นจะยิงเขาได้ลงคอ ผลลัพธ์คืออะไรน่ะเหรอ? เขาตายน่ะสิถามได้ เเต่ก็น่าเเปลก หลังจากตายไป เขาก็ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ในร่างของเด็กเวรที่ไหนไม่รู้!!


จากไรท์สุดหล่อเท่
[*] จากที่ลองเขียนมาสองสามตอน ดูเหมือนว่านิยายเรื่องนี้ค่อนข้างจะยืดเยื้อ เเละเน้นเนื้อหาอยู่พอสมควร กลายเป็นเเนวสโลว์ไลฟ์ไปโดยปริยายทั้งๆที่ตอนเเรกคิดเอาไว้ว่าเเค่ให้พระเอกโชว์โหดอย่างเดียว ถ้ายังไงก็ขออภัยถ้าเนื้อเรื่องเดินช้าไปด้วยเด้อ -.-
[*] เป็นนิยายเเนวเเก้ไขชีวิตตามที่เเท็กเอาไว้เลยนะครับ ไม่ได้มาเเค่ยิงเล่นในเกมอย่างเดียว ถึงตอนเเรกตั้งใจจะให้เป็นอย่างนั้นก็เถอะ หวังว่านักอ่านทุกๆท่านจะชอบนิยายเรื่องนี้กันเนอะ ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น