A Dream Song - นิยาย A Dream Song <KiHae HanChul WonHyuk KyuMin YeRyeo KangTeuk> : Dek-D.com - Writer
×

A Dream Song <KiHae HanChul WonHyuk KyuMin YeRyeo KangTeuk>

เพลงที่แต่งออกมาได้ราวกับความฝันจู่ๆ ก็ถูกแย่งมันไปต่อหน้าต่อตาโดยเพื่อนรัก ทงเฮจะสามารถเริ่มต้นความฝันครั้งใหม่ได้ไหม ในเมื่อเบื้องหลังของเขามีทุกคนคอยผลักดันอยู่

ผู้เข้าชมรวม

759

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


759

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ย. 55 / 08:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 

 

เป็นรักชายกะชาย ถ้ารับไม่ได้ปิดไปเถอะค่ะ อย่ามาโพสว่าถือว่าบอกแล้ว      

  

  ทงเฮ ชายที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง ความฝันที่เคยมีจู่ๆ ก็ถูกขโมยไปต่อหน้าต่อตา มันเจ็บจนเขาไม่อยากจะเชื่อใจใครอีก แต่เพราะมันเป็นความฝัน เขาควรจะเริ่มต้นใหม่อีกซักครั้งไหม...

 

                                                

คิบอม เจ้าของร้านกาแฟที่ดูธรรมดา แต่ใครเล่าจะรู้ถึงฝีมือการเป็นโปรดิวเซอร์ของเขา เมื่อได้พบกับทงเฮผู้ชายที่ดวงตาสิ้นหวัง เขาก็อยากจะยื่นมือเข้าไปช่วย จะหาว่าหน้าด้านหน้าทนที่ตามติดตลอดก็ช่างเถอะ

 

ฮีชอล บริษัทเพลงกำลังแย่ โปรดิวเซอร์มือดีก็ดันหายหัวไปอยู่ฝ่ายตรงข้ามหมด ถ้ามันจะเป็นบททดสอบของพ่อเขา ทันทีที่คนรักเก่ากลับมาเขาจะไม่ปล่อยความหวังสุดท้ายให้หลุดลอยไปเด็ดขาด “ไอ้ตี๋นายจะให้ฉันง้อนายจริงๆ ใช่ไหม”

 

ฮันกยอง โปรดิวเซอร์มือทองที่กลับมาจากจีน จู่ๆ ก็ถูกคนรักเก่าตามตื๊อ ถ้าอยากจะตื๊อนักก็เชิญ “ช่วยง้อดีๆ ด้วยนะครับ พอดีไอ้ตี๋คนนี้น่ะหายงอนยาก”

 

ซีวอน นายแบบดาวรุ่งชื่อดัง เพื่อนรักของคิบอม ที่ดันชอบน้องชายเขามาตลอด แต่ให้ตายเถอะ แสดงออกไปตั้งเท่าไหร่ทำไมอีฮยอกแจถึงได้ไม่มีอาการอะไรเลย ตรงกันข้ามมันกลับทำให้เขารู้สึกว่าฮยอกแจเกลียดเขามากขึ้นทุกที “รังเกียจอะไรพี่หรือเปล่า”

 

 

อีฮยอกแจ ทำไมจะไม่รู้ว่ามีใครแอบชอบ จริงๆ ก็ไม่แอบหรอกแสดงชัดออกอย่างนั้น มาทำเป็นว่าชอบแต่ก็มีผู้หญิงรายล้อม หึ มาหลอกอีฮยอกแจคนนี้ไม่สำเร็จหรอก “ว่างงานนักหรือไง”
 

 

 

คยูฮยอน โรคหวงพี่ชายมันขึ้นสมอง ทั้งที่ฝากปลาไว้กับคิบอมเองแท้ๆ นอกจากจะต้องช่วยพี่ชายจัดการปัญหา ยังต้องมาจัดการกระต่ายดุที่เขาชอบไปเล่นด้วยบ่อยๆ อีก “นี่คุณกระต่ายอวบหน้าเลือด”

 

ซองมิน เพราะมีหมาป่าหน้าหื่นคิดจะมาแย่งนักร้องเสียงดีจากร้านเขามีหรือจะยอม “นายต้องทำกำไรให้ร้านฉันเท่ากับสามเดือน”

 


จงอุน ฮยองนิมของคยูที่เป็นเด็กฝึกมานานถึงห้าปีก็ยังไร้วี่แววว่าจะได้เดบิวต์ซักที วันหนึ่งไปพบกับคนที่มีเสียงสวรรค์ แถมดูเหมือนจะเป็นรักแรกพบของเขาอีกซะนี่ “พี่เรียกเราว่าน้องอุคกี้นะครับ”

 

เรียวอุค เพราะชีวิตลำบาก น้องชายก็เคยสร้างความเดือดร้อนให้ตลอด ต้องมาเป็นนักร้องในคาเฟ่ แล้วก็พบว่าตนได้มีแฟนคลับโรคจิตที่ตามติดทุกเช้า “ทำไมผมต้องเรียกคุณว่าอุนนี่”


 


ยองอุน จู่ๆ ก็โดนคำสั่งสายฟ้าแลบให้ไปตามหาคน แต่ไหงกลายเป็นว่าเขาไปเจอนางฟ้าแทนซะได้ล่ะนี่ อะไรก็คงจะดีถ้าไม่เพราะ “คุณรักคุณยอนฮีมากใช่ไหมครับ”

 

จองซู เจ้าของร้านดอกไม้ ความรักของเขามันมีแต่ความเจ็บปวด แต่น่าแปลกที่กลับมีใครบางคนกำลังพยายามเข้ามาอยู่ในใจของเขา แต่เขาก็ต้องยืนยันคำเดิมเสมอ “ใช่ฉันรักเขามาก”

 

รูปนี้สนองนี้ดตัวเอง ชอบสามพี่น้องนี่อยู่แล้ว เย่เฮคยู เวลาอยู่ในเฟรมเดียวกันทีไร กรี๊ดดดดดด ft.พี่สะใภ้ทั้งสอง :)
 

ft.ชินดง มินโฮ ยุนโฮ ฮยองซิก ชางมิน 

   ขอให้มีความสุขในการอ่านนะคะ ^____^

 

 

    A Dream Song <KiHae HanChul WonHyuk KyuMin YeRyeo KangTeuk>

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น