Honkai Impact 3 & Kamen rider horobi (zero one) The metsuboujinrai // key of Feeling - นิยาย Honkai Impact 3 & Kamen rider horobi (zero one) The metsuboujinrai // key of Feeling : Dek-D.com - Writer
×

Honkai Impact 3 & Kamen rider horobi (zero one) The metsuboujinrai // key of Feeling

โดย Black Ecwol

ชายหนุ่มฮิวมาเกียร์ที่สูญเสียความทรงจำ ได้ตื่นขึ้นมาในเมืองแห่งหนึ่งและเพราะชะตาบางอย่างทำให้ตัวเขาพบกับนักรบสาววัลคิเรียโดยบังเอิญ...

ยอดวิวรวม

9,440

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


9.44K

ความคิดเห็น


68

คนติดตาม


271
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 65 / 20:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฮิวมาเกียร์ปริศนาที่นอนปิดการทำงานที่ซอกตึกแห่งหนึ่ง แต่เพราะสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ระบบในตัวของเขากลับมาทำงานอีกครั้ง ทำให้ตัวเขาตื่นกลับมาทำงานอีกครั้งพร้อมกับระบบความทรงจำที่เรือนราง เมื่อตัวเขาออกไปสู่โลกภายนอกก็พบกับ ภัยพิบัติปริศนานามว่าอสูรฮงไค จากเหตุการนั้นทำให้ตัวเขานั้นพบกับ กลุ่มเด็กสาววัลคิเรียกลุ่มหนึ่งโดยบังเอิญที่จะนำพาตัวเขาไปสู่........โรงเรียนของวัลคิเรีย เซนย์เฟรย่า

 

ตัวละครหลัก

 (滅) โฮโรบิ 

 

 (亡) นาคิ (หญิง) 

(迅) จิน

(雷) อิคาซึจิ ( อุจูยาโร่ ไรเดน )

เคียน่า คาสลาน่า

ไรเดน เมย์

โบรเนีย เซคิด

ฟูกะ (ฟูฮัว)

เทเรซ่า อโพคาลิปส์

มุราตะ ฮิเมโกะ
 

ทิ้งท้ายเล็กน้อย

นี้เป็นเรื่องหนึ่งที่ผมอยากจะแต่งขึ้นเป็นพิเศษ ที่อยากจะบอกเลยก็คือ ผมเอาโลกของ honkai impact 3 กับ Kamen rider zero one มารวมกันแต่ไทม์ไลจะต่างจากต้นฉบับพอตัวซึ่งไทม์ไลที่ว่าแต่งต่างนั้นจะไปทาง Kamen rider zero one มากกว่าส่วนไทม์ไลของ honkai impact 3 จะเหมือนเดิมปกตินะครับ(จะมีบางเรื่องแต่งขึ้นมาเองหรือบางอย่างต่างไปนิด) ส่วนตัวละครจะเดินเด่นไปทางโฮโรบิเป็นหลักหรือก็คือตัวเขาเป็นคนดำเนินเรื่องราวนั้นเองส่วนมากอะนะ ซึ่งนิสัยของโฮโรบิจะแตกต่างจากต้นฉบับค่อนข้างมากเพราะตัวโฮโรบิในโลกนี้นั้นไม่มีอคติในการทำลายมนุษย์เหมือนนิสัยต้นฉบับ(แต่จะมีเฉพาะบางคนหรือบางกลุ่มเท่านั้น) แต่เขายังคงมีนิสัยสุขุมๆอยู่ในตัวอยู่นะครับ และในเรื่องทุกการตัดสินใจของเขาก็มีเหตุผลเหมือนกันไม่มากก็น้อย เหอะๆ


 

เรื่องที่จะบอกก็มีเท่านี้ ถ้าเนื้อเรื่องดูมั่วหรือพิมพ์ประโยคบางประโยคไม่เข้าใจหรือนิสัยของตัวละครที่ไม่ถูกใจคุณผู้อ่าน ก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ ขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านอ่านเพื่อได้ความบันเทิงนะครับ และสุดท้ายเรื่องนี้ผมจะลงตอนแรกประมาณวันเสาร์(16/10/64)นะครับ เพราะผมต้องไปชีดวัคซีนวันที่ 4 ซึ่งไม่รู้จึงมีผลอะไรกับตัวผมรึเปล่า ถ้าผ่านมาวันเสาร์แล้วนิยายเรื่องนี้ยังไม่อัพแสดงว่าผมตุยเย้ไปแบ้วนะครับเหอะๆ(ขำๆนะ) ถ้างั้นไรด์ไปล่ะ :) 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

68 ความคิดเห็น