I'm just a bad guy who loves her heroine ผมมันก็แค่วายร้าย ที่รักนางเอกอย่างเธอ - นิยาย I'm just a bad guy who loves her heroine ผมมันก็แค่วายร้าย ที่รักนางเอกอย่างเธอ : Dek-D.com - Writer
×

  I'm just a bad guy who loves her heroine ผมมันก็แค่วายร้าย ที่รักนางเอกอย่างเธอ

  โดย Zerojager

  ถ้าเป็นคนดีแล้วจะทำให้เธอต้องตาย งั้นผมขอเป็นวายร้ายที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีชีวิต ต่อให้ถูกทั้งโลกประนามว่าเป็นอาชญากร ผมก็ไม่สน

  ผู้เข้าชมรวม

  2,232

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  14

  ผู้เข้าชมรวม


  2.23K

  ความคิดเห็น


  26

  คนติดตาม


  102
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ม.ค. 61 / 13:56 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

         ถ้าเป็นคนดีแล้วจะทำให้เธอต้องตาย งั้นผมขอเป็นวายร้ายที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีชีวิต ต่อให้ถูกทั้งโลกประนามว่าเป็นอาชญากร ผมก็ไม่สน 
         


  เรื่องย่อ

         ในโลกที่มีมนุษย์บางกลุ่มมีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ ชายซึ่งเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีพลังความสามารถมากที่สุดชื่อดังที่ทุกคนต่างยอมรับชื่นชม เขาได้ช่วยเหลือผู้คนมากมาย แต่กลับไม่สามารถช่วยชีวิตคนสำคัญของตนได เขาได้สูญเสีย คนที่ตนรักที่สุดไปด้วยน้ำมือของผู้บงการกลุ่มคนที่มีพลังพิเศษที่ชั่วร้ายที่สุดและหวังที่จะครอบครองโลกนี้ 
         
         หลังจากที่ได้จัดการคนที่ฆ่าคนรักของตนแล้ว เขาก็ได้ตายไปจากการระเบิดของพลังงานที่เหลืออยู่จากการต่อสู้ แต่ แทนที่เขาจะตายจากการถูกระเบิดกลืนเข้าไป เขากลับพบว่าตนได้ถูกพาข้ามเส้นเวลาย้อนกลับมาตอนอายุ7ขวบ แถมพลังพิเศษและไอเทมสุดโกงของตนยังติดตัวมาด้วย ชายหนุ่มจึงตัดสินใจที่จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม และหาทางช่วยเหลือคนที่ตนเองรักให้ได้ แม้ตนเองจะต้องเป็นวายร้ายก็ตาม
         นิยายเรื่องนี้อิงส่วนหนึ่งมาจากชีวิตจริงของผม และบุคลิกของตัวละครบางตัวก็มาจากคนจริงๆ ที่ถูกนำมาดัดแปลงเติมแต่งให้เป็นแนวแฟนตาซี เพื่อเป็นที่ระบายของผม เวลาผมนึกถึงเรื่องเก่าๆวันเวลาเก่าๆ อาจจะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา ที่ต้องดมกาวก่อนอ่าน ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า20ปี ควรได้รับคำแนะนำ 
          
            ปล.1 ผมเพิ่งเป็นมือใหม่ เขียนอาจยังไม่คล่อง เนื้อหายังไม่แน่น ยังไงก็แนะนำ ติชมได้นะครับ

           ปล.2 นิยายเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องไม่เร็วมาก แรกๆจะดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่ แต่พอผ่านไปสักหน่อยความสนุกน่าสนใจของเรื่องจะเริ่มทยอยมาเรื่อยๆครับ

            ปล.3 ตัวเอกของเรื่องแรกๆจะดูไม่ได้เรื่อง ออกโลกสวยนิดหนึ่ง เพราะเคยเป็นฮีโร่มาก่อน แต่พอผ่านไปสักพักนิสัยจริงๆจะค่อยเผยออกมา ความซาดิสนิดๆ ดาร์คหน่อยจะค่อยๆออกมา
           
            ปล.4 นิยายนี่เขียนเพื่อระบายอารมณ์ของผม จึงบอกไม่ได้ว่าจะลงตอนไหนบ้าง แต่น่าจะทุกอาทิตย์แน่นอน ถ้าไม่มีเหตุอะไรนะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น