×

[Fic Twice] The My... Note

โดย Zeritherlyn

เรื่องราวความเกี่ยวข้องระหว่างคนหนึ่งคนและวิญญาณหนึ่งดวงที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้น... เพราะชีวิตที่เหมือนๆ กัน จึงทำให้ทั้งสองมีโอกาสได้พบเจอ... และเรื่องราวทุกอย่าง จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ยอดวิวรวม

829

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


829

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


57
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 62 / 10:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
The My...Note


The My... Note เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่ถูกเพื่อนร่วมห้องรุมกลั่นแกล้งไม่เว้นแต่ละวัน จนถึงขั้นคิดที่จะ... 'ฆ่าตัวตาย' แต่แล้ว... โชคชะตาก็ทำให้เธอได้พบกับสมุดจดบันทึกเล่มหนึ่ง... สมุด... ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอ ไปตลอดกาล...
.
.
.
ใครก็ตามที่คิดจะใช้... มันผู้นั้น จะต้องพบกับ 'ฝันร้าย' ที่ไม่มีวันจบ

Main Character...


Myoui Mina [17] : เมียวอิ มินอา... เด็กสาวผู้โดดเดี่ยว และไร้ตัวตนในหมู่เพื่อน


Hirari Mako [17] : ฮิราริ มาโกะ... เด็กสาวจากต่างถิ่นที่เพิ่งได้ย้ายเข้ามาเรียนในเมืองหลวง ด้วยความที่เธอไม่สู้คน... จึงตกเป็นเหยื่อให้คนอื่นกลั่นแกล้งอยู่เสมอๆ จึงมักจะได้แผลกลับบ้านและแอบร้องไห้อยู่คนเดียวเป็นประจำ...Minato Saki [17] : มินาโตะ ซากิ... เพื่อนสาวคนสนิทของโมโมะที่มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันเกือบตลอด เธอเป็นคนเดียวที่มักจะคอยอยู่เคียงข้างโมโมะเสมอๆ ในยามที่อีกฝ่ายไม่มีใคร เรียกได้ว่าเป็น 'เพื่อนแท้' ของมาโกะเลยก็คงจะได้...


Kim Doyeon [17] : คิม โดยอน... เด็กสาวที่มีท่าทีและนิสัยกวนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความที่เธอเป็นลูกสาวของรัฐมนตรีประจำกระทรวงการศึกษา และคุณแม่ของเธอก็ยังเป็นประธานของสมาคมผู้ปกครองของทางโรงเรียนอีกด้วย
จึงแทบไม่มีใครที่คิดจะกล้างัดข้อกับเธอเลย...Im Nayoung [17] : อิม นายอง... เพื่อนสาวคนสนิทของแชยอนเพื่อนร่วมห้องของมาโกะ ที่มักจะไปไหนมาไหนกับแชยอนเสมอๆ เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเชื่ออะไรง่ายๆ โดยเฉพาะกับเรื่องท่มันเหนือธรรมชาติ นอกซะจากจะสามารถพิสูจน์ให้เธอได้เห็นกับตา ต่างจากแชยอนที่อะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็พร้อมที่จะเชื่อได้ตลอด


Son Chaeyeon [17] : ซน แชยอน... เพื่อนสาวตัวติดกันกับนายอง ด้วยความที่ชื่นชอบเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และเรื่องสยองขวัญจึงทำให้มักจะต้องเถียงกับนายองอยู่บ่อยๆ แต่ถึงจะถูกมองว่ามันเป็นเพียงเรื่องราวไร้สาระ เธอก็ไม่ยอมแพ้และจะพิสูจน์ให้นางยองเพื่อนสาวของเธอได้เห็นให้จงได้...Park Jihyo [35] : พัค จีฮโย... อาจารย์ที่ปรึกษาที่เพิ่งย้ายกลับมาทำงานในเมืองหลวงได้ไม่นาน หลังจากที่ต้องย้ายออกไปเป็นเวลาหลายปีด้วยเหตุผลบางประการ เธอเป็นอาจารย์ที่ใจดี แต่ก็ยึดถือในเรื่องของกฏระเบียบ และความถูกต้องอย่างเคร่งครัด...Yoo Sujeong [18] : ยู ซูจอง... ลูกสาวของรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรมเพราะถูกละเลยในการเลี้ยงดูเนื่องจากครอบครัวตั้งหน้าตั้งตาทำกันแต่งาน จึงทำให้ซูจองมีนิสัยที่ค่อนข้างจะก้าวร้าว และเกเร กลายเป็นหัวโจกในการกลั่นแกล้งคนอื่นอยู่บ่อยๆZhou Tzuyu [17] : โจว จื่อวี... เด็กสาวธรรมดาๆ ที่มักจะมีความฝันอันแปลกประหลาดคอยตามหลอกตามหลอนราวกับพยายามจะบอกหรือพยายามจะสื่ออะไรสักอย่าง... 
ซึ่งเธอต้องหาคำตอบจากมันให้จงได้...

------------------------------------------------------------------------------------

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น