ขอความรักจากตัวร้ายไม่ง่ายเลย - นิยาย ขอความรักจากตัวร้ายไม่ง่ายเลย : Dek-D.com - Writer
×

ขอความรักจากตัวร้ายไม่ง่ายเลย

ตัวละครซูเซียนถูกชิงคะแนนความรักทำให้ต้องกลายเป็นตัวร้ายที่มีจุดจบแสนอนาถ เพื่อมีชีวิตอยู่เธอต้องเกาะขาของซีเจ๋อผู้ซึ่งเป็นบิ๊กบอสของเรื่องซึ่งเปรียบดั่งขาทองคำแล้วก็เหมือนชูก้าร์แด๊ดดี้ของเธออีกด้วย

ยอดวิวรวม

6,844

ยอดวิวเดือนนี้

41

ยอดวิวรวม


6.84K

ความคิดเห็น


42

คนติดตาม


371
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ย. 65 / 01:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

ขอความรักจากตัวร้ายไม่ง่ายเลย

sds

Commission by @na_saikaew

 

เรื่องย่อ

ซูเซียนนางแบบชื่อดังระดับโลกในยุค2000 ได้ทะลุมิติเข้ามาในนิยายเลือดสุนัขเรื่องหนึ่ง เดิมทีบทบาทของเธอสมควรที่จะได้เป็นนางเอก ที่ต้องถูกตัวร้ายใช้เป็นเครื่องมือในการปั่นหัวพระเอก เพื่อเป็นไปตามจุดประสงค์ของนักเขียนที่ต้องการให้พระเอกกับนางเอกพิสูจน์รักกัน และจบอย่างแฮปปี้

แต่หลังจากที่เธอเข้ามา เสี่ยวหยางหยางซึ่งเป็นระบบกลับบอกเธอว่าแต้มความรักที่มีไว้สำหรับนางเอกถูกช่วงชิงไป ทำให้ตอนนี้สถานะของเธอพลิกกลับเป็นนางร้าย ชีวิตของเธอจะพลิกผัน เพราะนักเขียนนิยายเรื่องนี้วางจุดจบของตัวร้ายให้ตายอย่างอนาถทุกตัว!

ทางเดียวที่จะรอดคือต้องสะสมแต้มความรักเพื่อแลกมากับออร่านางเอก ซึ่งเป้าหมายของเธอคือ ซีเจ๋อ นายท่านสามตระกูลดังที่ขึ้นชื่อว่าโหดเหี้ยมเย็นชาสมกับเป็นบิ๊กบอสของเรื่อง

ซูเซียนพูดกับระบบ : เขาจะไม่ฆ่าหักคอฉันใช่ไหม

เสี่ยวหยางหยาง : เจ้านาย เขากำลังหลงใหลในตัวคุณ รีบเก็บแต้มความรักเร็ว!

นั่นมีเพียงสองแต้ม ไม่นับว่าเป็นความหลงใหล

ในตอนแรกซูเซียนพยายามอย่างหนักที่จะเก็บแต้มความรักจากซีเจ๋อ นอกจากเป็นเสี่ยกระเป๋าหนักให้เธอก็ยังไม่ได้แต้มความรักจากเขามากนัก

แต่ในวันที่เธอสะสมแต้มความรักเพียงพอ เธอห่างหายจากการเอาใจเขา เพราะต้องการพักชัวคราวแล้วค่อยตามอ้อนเขาใหม่ แต่ดูเหมือนว่าชูการ์แด๊ดดี้คนนี้ตะร้อนใจ เขากลับพูดด้วยน้ำเสียงน้อยใจว่า หรือเป็นเพราะฉันแก่แล้ว

โอ้ ช่วยบอกฉันทีว่าคนคนนี้คือบิ๊กบอสผู้ช่วยร้าย!

 

สถานะ : ยังไม่จบ

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง ชื่อคน สถานที่ และการกระทำในเรื่องล้วนไม่ได้มีอยู่จริงหรือเกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด โปรดใช่วิจารณญาณในการอ่าน หากไม่จบ ไม่ถูกใจ ไม่ตรงจริตกรุณากดออก เซฟความรู้สึกเรา เซฟความรู้สึกคุณ ขอบคุณค่ะ

 

เปิดเรื่องเพราะไปคอมมิชภาพปกค่ะ  แบบว่ามันเห่อมันอะไร ขอบคุณคอมมิชสวยๆ อีกครั้งจาก @na_saikaew คับบบบบ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

42 ความคิดเห็น