บุปผาซ่อนกลิ่น... - นิยาย บุปผาซ่อนกลิ่น... : Dek-D.com - Writer
×

บุปผาซ่อนกลิ่น...

ลู่หวั่นอิ๋นตายมาสองครั้งจนไม่เสียดายชีวิตแล้ว หากจะตายเป็นครั้งที่สามก็ไม่เป็นไร แต่อย่าได้มีใครตายเพราะนางเป็นหนที่สามก็เป็นพอ สิ่งที่นางปรารถนานั้นมีเพียงเท่านี้

ยอดวิวรวม

1,928

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


1.92K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


88
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 65 / 16:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชื่อเรื่อง : บุปผาซ่อนกลิ่น

หมวดหมู่ : จีนโบราณ

สถานะ : ยังไม่จบ

 

 

คำโปรย

 

คุณหนูใหญ่ตระกูลลู่ ลู่หวั่นอิ๋น มีชีวิตมาแล้วสามชาติ

ชาติที่หนึ่งเป็นคุณหนูสูงศักดิ์ ทว่านิสัยร้ายกาจ ผู้คนต่างกล่าวขานว่าเป็นนางมารร้ายจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เพราะความหวาดกลัว นางหลงรักองค์รัชทายาทหวังเป็นคู่หยวนยางร่วมเรียงเคียงเขนย แต่กลายเป็นว่าดวงนางมารของนางมิอาจทำได้ หลังจากนั้นก็ตกตายไปเพราะถูกสังหาร

ชาติที่สองนางเกิดใหม่อีกครั้ง ครั้งนี้ชื่อเสียงนางมารถูกลบเลือนไป เหลือเพียงหญิงสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณงามความดี เพื่อที่จะได้อยู่เคียงคู่เขาอีกครั้ง หากแต่ว่าวาสนานางนั้นกลับพ่ายแพ้ต่อน้องสาวต่างแม่ ที่งดงามอ่อนช้อยยิ่งกว่า เพราะละทิ้งนิสัยนางมารไปแล้ว ในชาตินี้นางกลับถูกใส่ร้ายจนต้องโทษประหาร คนทั้งตระกูลที่ปกป้องล้มตายคนสิ้นสลายเหลือเพียงชื่อ

ในชาติที่สามนี้ นางตื่นมาอย่างว่างเปล่า มองเห็นคนที่รักตรงหน้า พวกเขาล้วนแต่ตายจากการกระทำของนาง ลู่หวั่นคิดจึงคิดได้ว่าควรจะหยุดไขว้คว้าสิ่งนั้นเสียที ไม่ยุ่งเกี่ยวกับวังวนความรักนั้นอีกต่อไป ใครจะรักกันก็รักไป แต่อย่าได้มาตอแยนาง แม้นว่าชาติที่สองนางจะละทิ้งนิสัยนางมารไปแล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าชาติที่สามนี้นางจะไม่หยิบมันมาใช้!

 

⚠️⚠️ คำเตือน ⚠️⚠️

นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ชื่อคน สถานที่ และสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเรื่องไม่ได้เกิดขึ้นจริงในหน้าประวัติศาสตร์ อาจจะมีภาษา ขนบธรรมเนียม ตรรกะตัวละคร รวมไปถึงค่านิยมที่ขัดต่อหลักศีลธรรมในยุคสมัยนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

ปูลู เป็นการแต่งจีนโบราณและเป็นชญ.ด้วยภาษาอาจไม่แน่น หรือข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยเป็นอย่างสูง อีกทั้งยังเป็นการแต่งนิยายแก้เครียดที่ไม่รู้ว่าจะเครียดมากกว่าเดิมหรือเปล่า ????????????

หากไม่ชอบกรุณากดออก ไม่คอมเมนต์ ไม่ติดตาม ไม่ต้องมีส่วนร่วมๆ ใดๆ เพื่อเป็นการบั่นทอนไรต์เตอร์และบั่นทอนตัวเองนะคะ หากไรต์เตอร์รู้สึกไม่สบายใจจะขออนุญาตบล็อกทันที ถือว่าได้แจ้งอย่างชัดเจนแล้ว

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายออริจินัลที่แต่งขึ้นมาดเวยตัวเอง ไม่อนุญาตให้คัดลอกดัดแปลงหรือทำซ้ำไม่ว่ากรณีใดๆ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น