คุณเฉิงครับ ผมไม่ได้ท้อง || OMEGAVERSE - นิยาย คุณเฉิงครับ ผมไม่ได้ท้อง || OMEGAVERSE : Dek-D.com - Writer
×

คุณเฉิงครับ ผมไม่ได้ท้อง || OMEGAVERSE

เพราะยาบังคับฮีท ทำให้จื่อถิงเผลอไปมีความสัมพันธ์กับผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง แต่ใครจะคิดว่าชายที่หลับนอนกันเพียงครั้งเดียวกลับเข้าใจผิดว่าท้อง คุณเฉิงครับ ผมไม่ได้ท้อง ปล่อยผมไปเถอะ

ยอดวิวรวม

334,290

ยอดวิวเดือนนี้

2,321

ยอดวิวรวม


334.29K

ความคิดเห็น


1.9K

คนติดตาม


8.44K
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 65 / 12:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

sds

 คุณเฉิงครับ ผมไม่ได้ท้อง (Omega verse)

 

จื่อถิงกำลังจะหมดสัญญาจากค่ายเก่า แต่ผู้จัดการต้องการใช้เขาไต่เต้าไปสู่ผู้จัดการมือทองโดยใช้ทางลัด เขาแนะนำจื่อถิงใช้ความเป็นโอเมก้าทาเนยเพื่อประจบผู้กำกับดังที่ขึ้นชื่อเรื่องการสะสมโอเมก้าในบ้าน 

มีดาราตัวน้อยหลายคนยินยอมใช้เขาเป็นบันไดเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ จื่อถิงไม่ยอม แม้เขาจะถูกวางยาแต่ก็ไม่ต้องการใช้ร่างกายเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ

ภายใต้ความมึนเมาเขาจึงหนี สุดท้ายเขาก็หนีพ้น แต่เอ๋ ทำไมสุดหล่อพ่ออัลฟ่าดาราดังอย่างจักรพรรดิแห่งวงการ 'เฉิงรุ่ย' ถึงมานอนอยู่ตรงนี้ได้

จื่อถิงจับที่ต้นคอ ปรากฏว่าเขายังไม่ถูกกัด เพราะฉะนั้นเรียกว่าวันไนท์สแตนด์ได้! โอเค คิดได้แล้วจื่อถิงก็เบาใจ พร้อมกับปล่อยให้ท่านบรรพบุรุษนอนล่อนจ้อนต่อไป ส่วนตัวเองต้องรีบกินยาคุมด่วน! 

แต่ดูเหมือนท่านบรรพบุรุษแซ่เฉิงจะไม่ปล่อยเขาไว้ ไม่ว่าจื่อถิงไปที่ไหน เขาก็ตามมาหลอกหลอน พร้อมกับพูดว่า "อีกไม่นานเธอจะต้องท้องลูกของฉัน"

คุณเฉิง ผมไม่ได้ท้องจริงๆ นะ ปล่อยผมไปเถอะQAQ 

มีบางอย่างที่จื่อถิงอยากจะพูด

"คุณเฉิง สาบานได้ว่าผมไม่ได้ท้อง"

"อืม"

"ดังนั้นแล้วระหว่างเราในคืนนั้นถือว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะครับ"

"ได้"

"ถ้าอย่างนั้นผมไปนะ"

"ไปไหน"

"ไปบ้านสิ"

"นี่ไม่ใช่บ้านเธอหรอกเหรอ"

เอาล่ะ จื่อถิงคิดว่าบรรพบุรุษแซ่เฉิงคนนี้ต้องมีปัญหากับเขาแล้วจริงๆ 

 

TW : dub - con (การมีเพศสัมผัสแบบฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอม การมีเพศสัมแบบน่าสงสัย หรือการอยู่ภายใต้อิทธิพลของบางอย่าง อาทิเช่น เกิดจากสิ่งมึนเมา ฟีโรโมน ยาต่างๆ) มีฉาก sex  มีการพูดถึงสารเสพติดบางชนิดที่อยู่ภายใต้เซ็ตติ้งของเนื้อเรื่อง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

ฟีลกู๊ดเบาสมองที่แปลว่าเบาสมองจริงๆ ค่ะ แต่งแบบถอดสมอง คนอ่านสามารถถอดสมองอ่านได้เช่นกัน หากอ่านแล้วไม่ถูกใจ สามารถกดออกได้ ติได้ แต่อย่าแรง ไรต์เตอร์เรื่องนี้ใจบางยิ่งกว่าทิชชู่เปียกน้ำ

คำเตือน อีกครั้ง : นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเพียงเท่านั้น ชื่อคน สถานที่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเรื่องไม่ได้เกิดขึ้นในชีวิตจริง อาจจะมีเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง อีกทั้งยังมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสำหรับนักอ่านที่อายุต่ำกว่า 18 ปี นักอ่านที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ผ่านเข้ามาเจอเรื่องนี้โปรดใช้วิจารณญาณ

ติดตามและพูดคุยกันได้ที่ทวิตเตอร์

เสี่ยวหลิน (@Xiaolinn__)

https://twitter.com/Xiaolinn__?t=uvGzRoDja0Y0qjk4QkOXaQ&s=09

sds

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,907 ความคิดเห็น