ช่วยด้วย! แฟนผมเป็นฆาตกร!! - นิยาย ช่วยด้วย! แฟนผมเป็นฆาตกร!! : Dek-D.com - Writer
×

ช่วยด้วย! แฟนผมเป็นฆาตกร!!

โดย ZerenZ

ไนซ์ นักเขียนดวงซวยผู้ซึ่งนั่งเขียนนิยายอยู่ดีๆ ก็มีตัวละครในนิยายที่ตัวเองเขียนหลุดออกมาจากโลกนิยาย แถมยังคือตัวละครที่เป็นฆาตกรโรคจิตซีเรียลคิลเลอร์ฆ่าข่มขืนหนุ่มๆ และหวังจับเขาเป็นเหยื่อได้อีกแน่ะ!

ยอดวิวรวม

5,816

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


5.81K

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


245
จำนวนตอน : 121 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 65 / 19:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไนซ์...

นักเขียนดวงซวยผู้ซึ่งนั่งเขียนนิยายอยู่ดีๆ ก็มีตัวละครในนิยายที่ตัวเองเขียนหลุดออกมาจากโลกนิยายซะอย่างนั้น...

ไอ้นั่นมันก็ควรจะน่าตื่นเต้นอยู่หรอก ถ้าไม่ติดอยู่ที่ว่า...

ไอ้ตัวละครที่หลุดออกมามันดันเป็นฆาตกรโรคจิตที่ฆ่าข่มขืนหนุ่มๆ เป็นอาหารหลักซะนี่!

และยังมีซวยได้มากกว่านั้น...

ก็ตรงที่เขาดันเอาหน้าตาคาแรคเตอร์ของตัวเองไปเป็นสเปกเหยื่อฆาตกรรมของไอ้ฆาตกรโรคจิตนี่อีก!!

**_ิบหายแล้วไนซ์เอ๊ย!! ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าอาชีพนักเขียนนิยายมันจะเผชิญอันตรายรหัสแดงได้มากขนาดนี้!!

N_Paytons ขอเตือนนักเขียนนิยายทุกคนเอาไว้ ณ ที่นี้เลยนะครับ ว่าถ้าคุณเขียนนิยายแล้วไม่สามารถคอนโทรลตัวละครในนิยายของคุณไม่ให้ออกมาเดินเล่นในโลกแห่งความจริงได้แล้วเนี่ย คุณอย่าได้ใส่ตัวละครโหดร้ายอันตรายใดๆ ลงไปในนิยายของตัวเองอย่างเด็ดขาด!! เพราะเวลาที่ไอ้โหดโรคจิตพวกนั้นมันหลุดออกมาจากนิยายได้เนี่ย คนที่จะซวยตกเป็นเหยื่อให้กับฆาตกรโรคจิตพวกนี้เป็นรายแรก มันก็คือตัวนักเขียนเองนี่แหล่ะ!!


Writer's Talks. คุยกันก่อนอ่านเน้

1.ว่าด้วยฉาก NC

อันที่จริงนิยายเรื่องนี้ดั้งเดิมเป็นนิยายเน้นเนื้อเรื่องที่ NC ค่อนข้างหนักหน่วงนิดนุงอยู่น้า

ก็คือไม่ได้หนักแบบเน้นขายฉาก NC อะไรมากหรอกค่ะ แต่มันคือ NC ค่อนข้างจำเป็นต่อเนื้อเรื่องเพราะแต่ละฉากตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึง NC ฉากสุดท้ายของเรื่องมันจะบอกถึงพัฒนาการทางด้านจิตใจของตัวละคร (พี่เรย์หล่อมว๊ากกกก) ที่ต้นเรื่องพี่เขาก็อาจจะรุนแรงนิดนุง ในส่วนกลางเรื่อง + ท้ายเรื่องก็คือ… ไม่อยากฉะปอย แต่ก็คือนั่นแหละค่ะ มันคือพัฒนาการทางด้านจิตใจของพี่เขาอ่าค่ะ  ในเรื่องเวอร์ต้นก็เลยจะ NC เยอะ ๆ หน่อย 

แต่ทว่า…

อ่า…นะ  พอเอามาลงในเด็กดี ณ ที่นี้คือห้ามฉาก NC 

ซึ่งอันที่จริงตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเอาเรื่องนี้มาลงเลยค่ะ แต่แล้วอยู่ๆ ความเพี้ยนของตัวเองก็คิดอยู่ว่าถ้านิยายเรื่องนี้ตัดฉากออกแล้วมันจะเป็นยังไงหว่า เพราะแต่เดิมจริงๆ ก็เป็นนิยายที่เน้นเนื้อหามากกว่า NC (ที่ดันมี NC เยอะ! 555+) อยู่แล้ว  ก็เลยลองเขียนแบบคัทฉากออกดู อยากรู้ว่าเรื่องจะเดินไปได้ไหม….

เออ… มันก็ได้ของมันอยู่นะ (แค่มีส่วนต้องเขียนใหม่เยอะ ในขณะที่เรื่องสั้นลง 555+) ก็เลย… เออ ไหนๆ ก็เขียนภาคแบบ non-nc ขึ้นมาแล้ว ก็เลยเอามาลงที่นี่ด้วยเลยแล้วกัน เพราะเอาจริงๆ แล้วเรื่องนี้สนุกน้าาาา ในมุมของคนเขียนค่ะ เราเขียนแล้วเราชอบมากเลย ก็อยากให้คนที่ชอบเรื่องแนวนี้แต่ไม่ชอบอ่าน NC ได้อ่านกันสบายๆ ด้วย แต่สำหรับใครที่ต้องการความ NC เนื้อหาเต็ม ๆ ของเวอร์ชั่นแรกแนะนำดาวน์โหลดฉบับ E-Book ในเมพได้นะคะ มี 2 เล่มจบเรื่องค่ะ 

คลิก ดาวน์โหลด eBook เล่ม 1

คลิก ดาวน์โหลด eBook เล่ม 2

หรือถ้าใครต้องการแบบเล่มกระดาษ มีจำหน่ายเช่นกันค่ะ 680 บาท (รวมส่ง) ติดต่อทักแช้ทนักเขียนทางเฟซบุ๊กเพจ สงครามจันทรา ได้เลยค่ะ บอกว่าขอซื้อนิยายเรื่องฆาตกร ไม่ผิดหวังแน่ค่า

2.คาร์แรกเตอร์ตัวละคร

เรื่องนี้นายเอกเพี้ยนนะคะ… แล้วก็คือเพี้ยนตาใสแบบไม่ได้ยิงมุกด้วยค่ะ มันจะไม่ได้แสดงออกมาทางความว่าเพี้ยนนะ ฮานะ ไม่ใช่แบบนั้นน่ะค่ะ แต่มันจะแสดงออกจากพฤติกรรมของน้องที่บางทีคนอ่านถ้าอ่านแล้วอาจจะมีฟิล…

‘ห๊ะ ไรวะ? คิดไรของมันเนี่ย?’ / ‘ห๊ะ! ไรอ่ะ คนปกติเจองี้จะรีแอคนี้เหรอวะ?’

เอ่อ… คือ…. คนปกติจะรีแอคยังไงก็ตามแต่คนปกติไปเลยค่ะ เพราะใดใดก็คือ นายเอกเรื่องนี้ไม่ใช่คนปกติ! น้องเพี้ยนกว่าปกติโดยวิธีคิดของน้องเลย ดังนั้นเบื้องต้นถ้าอ่านแล้วรู้สึกว่ารีแอคไม่เมคเซนส์กับที่คนทั่วไปควรจะรีแอค อันนี้อยากให้ทำความเข้าใจกับตัวละครก่อนค่ะว่าน้องเป็นคนแบบนี้ เขาไม่ปกติของเขาแบบนี้แบบที่คนรอบข้างปลงๆ กับเขาไปแล้วค่ะ ToT

แล้วถ้าถามว่าในโลกมีคนที่คิดแบบนี้จริงเหรอ ทำแบบนี้จริงๆ เหรอ อันนี้คือ… ไม่อยากจะบอกเลยว่าไรท์คือเอาสมองความคิดตัวเองเป็นเบสหลายสถานการณ์ของน้องเลยค่ะ เพราะไรท์คือสิ่งมีชีวิตที่รอบข้างบอกว่าชอบทำอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน ชอบคิดอะไรเพี้ยนๆ เราก็เลยคิดว่าน่าจะเอามาอิงกันได้อยู่ 55555+

(แอบเล่านอกเรื่อง) - สำหรับคนเชื่อเรื่องผีนะคะ - ยกตัวอย่างว่าอิไรท์เจอผีบ่อยมากเลยค่ะ (เจอและเห็นเป็นปกติ) ซึ่งตอน ม.4 มีอยู่ครั้งเราไปโรงเรียนช่วงเช้ามืด ไม่มีคน ก็เข้าไปนอนในห้องเรียน ไม่เปิดไฟ แล้วก็มีเสียคนเดินไปเดินมาในห้อง แต่ไม่มีใครสักคน แล้วเราก็รู้ว่าเป็นผี เราก็บอกให้นางหยุดเดินเพราะเสียงมันดัง ฉันจะนอน แต่นางแม่มไม่หยุด เรารำคาญก็เลยเดินออกมานอนที่ระเบียงหน้าห้อง จนเพื่อนมาถึงรร. ถามว่าทำไมเรามานอนตรงนี้ เราก็เล่าให้เพื่อนฟัง แล้วเพื่อนก็ว่าเราว่า…

“ทำไมแกเป็นคนแบบนี้!!” 

ที่ไรท์เองก็งงมาจนถึงตอนนี้ว่า แบบนี้นี่มันยังไงวะ ก็เสียงมันดังนอนในห้องไม่ได้ก็ออกมานอนหน้าห้องก็ถูกแล้วนี่ ถ้าไม่รีแอคนี้แล้วฉันต้องรีแอคยังไง ฉันงงมาก ToT

แค่ยกตัวอย่างเหตุการณ์นะคะ แต่คือเอจริงๆ ก็มีอีกหลายเหตุการณ์ที่โดยเพื่อนบ่นมาประมาณนี้ เอาเป็นว่าถ้าใครชอบอ่านเรื่องผีหรืออยากรู้รีแอคอื่นๆ ของเราเวลาเจอผีก็แนะนำไปที่เพจ ขอกูไปตักน้ำมนต์ก่อนนะ ได้ค่ะ ก็รวมเรื่องผีที่เจอๆ มาเขียนเล่าไว้ค่ะ ตลกบ้าง บู๊บ้าง แต่หลอนไม่ค่อยมีเท่าไหร่ (มั้ง) เด็กๆ อ่านแล้วน่าจะนอนหลับฝันดีอยู่ค่ะ 55555+

3.ชื่อตอน

ตอนแต่ละตอนจะตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษนะคะ  เนื่องจากนายเอกเป็นนักเขียนที่เขียนนิยายภาษาอังกฤษ และตอนจบเรื่อง… (ไม่บอก ปล่อยให้งง 5555+) มันก็จะเป็นแบบนั้นแหละ ก็เลยเจตนาตั้งชื่อตอนเป็นภาษาอังกฤษเพื่อให้คาบเกี่ยวโลกจินตนาการที่สอดคล้องกันกับในนิยายค่ะ

4.ลิขสิทธิ์

เนื้อเรื่อง / ภาพประกอบ สงวนลิขสิทธิ์ และไม่อนุญาตให้นำไปทำเป็นนิยายเสียง หรือ เล่าสปอยล์เนื้อเรื่องตั้งแต่จนจบ ในทุกกรณีและในทุกช่องทางการเผยแพร่ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากนักเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร

5. ว่าด้วยการติดเหรียญ

ท้ายเรื่องติดเหรียญนะคะ แต่ยังไม่รู้จะติดยังไง ก็อ่านฟรีกันไปก่อนเรื่อยๆ ได้ค่ะ 

6.หมดแล้ว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น