นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Iron Man The Return (ZIZA COMICS)

โดย ZIZACOMIC

ไอ้เด็กหนุ่มมะกันที่กลายมาเป็นคนเกราะเหล็กทั้งๆที่ตรูไม่รู้เรื่องห่าไรเลย+มีเมียเป็นนางเงือก และตัวร้ายที่กำลังแก้แค้นเรื่องอดีตบางอย่างอยู่แล้วทำให้ความชิพหายจึงบังเกิดขึ้นมา

ยอดวิวรวม

93

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


93

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 64 / 01:53 น.
นิยาย Iron Man The Return (ZIZA COMICS)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จำ5ตัวละครหลักพวกนี้ไว้ก่อนก่อนที้จะอ่าน ถ้าจำไม่ได้ก็ไปซื้อแป๊ปทีนมาดื่มแล้วมาจำใหม่ก็ได้(ขายของเก่ง)

Scout Scotty Jr. จากเกม Team Fortress 2 ตัวละครนี้ชื่อเดิมในเกมว่า Scout ชื่อจริงๆของตัวละครนี้ว่า Jeremy นามสกุล (ไม่ทราบ) อายุ 24 ปี ทักษะพิเศษ คือ วิ่งเร็วมาก เร็วสูงสุด 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (มึงแน่ใจว่านี่คือคน?) แต่กระนั้นตัวของเขากลับอ่อนไหวไปหน่อย (อารมณ์ประมาณโดนมดกัดเท่ากับติดเอดส์...เกินไปนะบางที

แต่ถึงกระนั้นทาง ZIZACOMICS ก็ได้ปรับแต่งตัวละครนี้นิดหน่อย โดยการเปลี่ยนชื่อจริงใหม่แต่แถมนามสกุลให้ดูดีขึ้น (มั้ง?) เป็น Scout Scotty Jr. บวกกับลดอายุลงให้เหลือเป็น 17 ปี เกิดวันที่ 04 / 11 / 2008 เกิดที่่่่่่่่่่่่่่่เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา แม้พี่แกจะเกิดเป็นมะกัน แต่ความชิพหายของพี่แกในเรื่องนั้นอยู่ที่ญี่ปุ่น ในเมืองโตเกียว แล้วชิพหายเรื่องอะไรนั้นรอติดตามไปเรื่อยๆล้ากานนน~~~

Maria Sofia จาก Doraemon Great battle of the mermaid king ตัวละครนี้เดิมทีในเรื่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่องมีเธอมีชื่อว่า Sofia นามสกุล (ไม่ทราบ) อายุน่าจะประมาณ 12 - 13 ปี ทักษะพิเศษ ไม่มีเหี้ยไรเลยนอกจากเสกดาบจากมือแล้วไปฟันตัวร้ายเล่นๆ แต่เธอก็ถือว่าพอมีประสบการณ์การต่อสู้อยู่ อึดถึกทน TORO ใน ROV ว่าถึกแล้วรึจะสู้ Sofia ใน ZIZACOMICS

และทางเราก็ได้เปลี่ยนอายุ จาก 12-13 ปี เป็น 17 ปี เนื่องจากมันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว ที่เธอไม่ได้พบพวกโนบิตะ และก็ยังเป็นราชินีแห่งอควาเหมือนเดิม แต่เธอก็อยากจะเปิดโลกภายนอกให้ทั้งโลกเพื่อให้ได้อยู่ร่วมกับมนุษย์โลก แต่จะได้ไหมก็ติดตามไปเรื่อยๆล้ากานนนนนนน~~~~~

Nicholas J. Fury จากจักรวาล MCU เรื่องราวก็ตามใน MCU เลยครับ แต่เพียงแค่คอยดูแววเรื่องต่างๆ จนไปพบไอ้หนุ่มคนนึงที่มีแววจะมาเป็นคนเกราะเหล็กรุ่นต่อไป เพื่อให้โลกกลับมามีคนเกราะเหล็กอีกครั้ง

Jame Carter จาก Rush hour จากตำรวจLA ที่มีผลงานที่น่าจับจงตามองมากในเหตุการณ์ทั้ง3ภาค ทำให้ทางหน่วยชิลล์ที่ยังไม่ล่มสลาย แล้วต้องการเจ้าหน้าที่ของหน่วยชิลล์เพิ่มมากขึ้น Jame Carter ก็เป็นหนึ่งในนั้นและที่สำคัญเราก็จะได้เห็นงานแรกๆของคาเตอร์ด้วย

ชายคนนี้ไม่ทราบชื่อที่แน่ชัดแต่มาจากช่องยูทูปที่ทำการ์ตูนอันดับ1ของประเทศไทยอย่าง Pasulol แต่ทางเราจะแต่ตั้งชื่อเป็น อินทัช เล็กอิ่ม ชื่อเล่น กัน เป็นคนไทยคนเดียวที่เรียนในห้องเดียวกันกับ Scout Scotty Jr. และยังเป็นเพื่อนสนิทของ Scout Scotty Jr. อีกด้วยแต่หารู้ไม่ชายคนนี้ก็คือสายลับจากกองทัพไทย โดยใช้นามสมมุติว่า เดอะคอมมาเดอร์ G

ตัวร้าย ไม่บอกเพื่อเซอร์ไพร

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 พ.ค. 64 / 01:530 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 CreditTH46 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มีนาคม 2564 / 14:36
  แค่เห็นก็ปวดหัวแล้ว555
  #1
  0