The True Blood - นิยาย The True Blood : Dek-D.com - Writer
×

The True Blood

โดย 93.93

การปรากฏตัวของสายเลือดแท้ที่หายสาบสูญตลอด 100 ปี ก่อเกิดคลื่นลม สงครามเย็นที่กินเวลาเนิ่นนานจะปะทุขึ้นมาอีกครั้งหรือไม่? อำนาจ การแย่งชิง และความรักสุดท้าย....ใครจะเป็นผู้ที่ได้ทั้งหมดไปครอบครอง

ยอดวิวรวม

43,682

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


43.68K

ความคิดเห็น


738

คนติดตาม


1.91K
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 65 / 19:59 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นแถลงการณ์ฉบับสำคัญ

ส่วนที่ 1

     แถลงการณ์ในส่วนที่ 1 นี้ ต้องเริ่มต้นด้วยการขอโทษนักอ่านทุกท่านที่ติดตามอ่านนิยายเรื่อง the true blood มาตั้งแต่ต้น คล้ายว่าพวกเราเริ่มต้นเดินมาบนเส้นทางนี้พร้อมกัน หากแต่ผิดที่คนเขียนล้มลง ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ทิ้งให้คนอ่านต้องเคว้ง จะเดินต่อก็ไม่ได้ หรือจะหยุดก็ยังไม่แน่ใจ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้คนเขียนหรือก็คือ 93.93 นั้นต้องออกมาขอโทษ ขออภัยทุกท่าน ณ ที่นี้ด้วย

     ส่วนต่อมาเหตุผลที่คนเขียนหายไปมันก็มีด้วยกันหลายเหตุผลด้วยกัน ทาง 93.93 ไม่สามารถชี้แจงลงรายละเอียดตรงนี้ได้ทั้งหมด หากแต่สามารถบอกได้คร่าวๆ เพียงว่า ด้วยเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวรวมไปถึงเรื่องสุภาพด้วย ที่ต้องประสบปัญหาพร้อมๆกันในช่วงปีกว่าๆ เกือบจะสองปีมานี้ ที่ทางคนเขียนไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยให้หลายอย่างมันยืดเยื้อมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเมื่อปลายปีที่แล้วที่ปัญหาทุกอย่างคล้ายจะลงตัวในแบบของมัน ทำให้คนเขียนได้มีเวลาเล็กน้อยในการเข้ามาดูงานเขียนของตัวเอง ทำให้รู้ว่ายังมีนักอ่านอีกหลายคนที่ยังคงรออยู่ นั้นถือเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ สำหรับตัว 93.93 เอง

     ด้วยเหตุนี้จึงเป็นผลให้ตัวคนเขียนสามารถกลับมาสานต่อเรื่องราวของ the true blood ให้ดำเนินต่อไปจนกว่าบทสุดท้ายจะมาเยือน

     93.93 ต้องขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ยังคงเฝ้ารออย่างอดทนจนถึงปัจจุบัน


ส่วนที่ 2

     สำหรับแถลงการณ์ในส่วนที่ 2 นี้นั้นทาง 93.93 จะมาชี้แจงในส่วนของตัวนิยาย the true blood โดยเฉพาะ

     เนื่องด้วยทางคนเขียนไม่ได้เข้ามาอ่านนิยายที่ตัวเองเขียนนานมากๆ ทำให้ลืมเนื้อหาบางส่วนไปแล้ว และนั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวคนเขียนเองไม่สามารถเขียนต่อในทันทีได้ จึงต้องใช้เวลาในการอ่านทำความเข้าใจ ปรับอารมณ์อีกรอบเพื่อสานต่องานเดิม ด้วยเหตุนี้ทำให้ทางคนเขียนตัดสินใจปิดเนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว ในส่วนนี้ทาง 93.93 ต้องขอโทษที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้าด้วยค่ะ

     หลังจากทบทวนทุกอย่างแล้วทางคนเขียนได้ทำการรีไรท์เนื้อหาใหม่อีกครั้ง ในส่วนของคำผิด หรือเนื้อหาที่ไม่ลื่นไหลต่างๆ ด้วย หลายคนอาจมองว่าคาแรคเตอร์ของตัวคุณชีวันธรนั้นมันแปลกๆ มันโดดเกินไปไหมหรือไม่นั้น ทางคนเขียนต้องชี้แจงก่อนว่าในเรื่องของนิสัยหรือคาแรคเตอร์ของทางคุณชีวันธรนั้นจะค่อยๆ เปิดเผยออกมาว่าทำไมถึงได้เป็นแบบนี้ ตรงจุดนี้ต้องคอยติดตามกันต่อไปนะคะ

     จุดสำคัญอีกส่วนสำหรับการชี้แจงในส่วนที่ 2 นี้ คือ ทาง 93.93 ได้ตัดสินใจ จัดทำ E-BOOK สำหรับนิยายเรื่อง the true blood แล้วค่ะ

     โดยที่ในส่วนของเนื้อหานั้นนิยายเรื่อง the true blood จะมีทั้งหมด 4 ภาค หรือ 4 เล่มนั้นเองค่ะ

  1. THE TRUE BLOOD I        ปฐมบทแห่งสายเลือดแท้ตระกูลโบราณ
  2. THE TRUE BLOOD II      ความลับแห่งสายเลือด
  3. THE TRUE BLOOD III    ปรารถนาสีทอง
  4. THE TRUE BLOOD IV     ปัจฉิมบทแห่งสายเลือดแท้ตระกูลโบราณ

     โดยแต่ล่ะเล่มจะมีด้วยกันทั้งหมดเล่มล่ะ 10 บท แน่นอนว่าความยาวในแต่ล่ะบทไม่เท่ากันและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่สามารถยืนยันได้ว่าแต่ล่ะบทนั้นไม่สั้นแน่นอนค่ะ

     ในส่วนของราคาของแต่ล่ะเล่มจะอยู่ที่ เล่มล่ะ 99 บาท เป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ด้วยเพราะนิยายเรื่อง the true blood นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 4 เล่ม ราคาจึงไม่อาจเกินกว่านี้ได้ นั้นเพราะทางคนเขียนคำนวณจากจำนวนหน้าของนิยายแต่ล่ะเล่มด้วยค่ะ

     สำหรับในส่วนของนิยายแบบรายตอนที่ลงให้อ่านนั้นทาง 93.93 ขอชี้แจงตรงนี้พร้อมๆ กันเลยว่าเมื่อลงเนื้อหาจนครบ 1 เล่มแล้วจะทำการติดเหรียญหลังผ่านไป 48 ชั่วโมง เพราะคนเขียนไม่อยากให้เกิดการเสียเปรียบหรือเปรียบเทียบกันระหว่างคนที่อ่านแบบรายตอนและคนที่ซื้อ E-BOOK เก็บนั้นเองค่ะ นั้นคือส่วนสำคัญที่ทางคนเขียนเองอยากให้คนอ่านที่รักทุกคนเข้าใจตรงกันในจุดนี้ด้วย

     ทั้งหมดที่ชี้แจงคือรายละเอียดที่ผ่านการคิด ทบทวนหลายตลบแล้วของทาง 93.93 จึงได้ทำการชี้แจงให้คนอ่านที่รักทุกท่านเข้าใจไปพร้อมกัน ณ ที่นี้


ด้วยรักตลอดมาและตลอดไป

93.93Warning :

     นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย หรือ Boylove เนื้อหาบางส่วนอาจไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

     นิยายเรื่องนี้ผู้แต่งสรรค์สร้างขึ้นจากจินตนาการและความชอบส่วนตัว ทั้งสถานที่ รวมไปถึงชื่อตัวละครทุกท่านด้วย ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือสถานที่ใดที่หนึ่งเช่นกัน

     อาจมีบางฉากบางตอนที่ขัดศีลธรรม พฤติกรรมไม่เหมาะสม

     โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ด้วยรัก

93.93

21/03/2565นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

738 ความคิดเห็น