นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Challenge the divine path

เรื่องราวของ"ผักตบ"เด็กสาวที่ต้องการแก้แค้นพ่อ ผู้ที่ทอดทิ้งครอบครัวและทำลายแขนขวาของเธอ เพื่อไปเป็นกึ่งเทพในโลกของเกม เกมที่ทำให้โลกบ้าคลั่ง และตอนนี้เกมของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น...

ยอดวิวรวม

102

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


102

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มี.ค. 63 / 03:43 น.
นิยาย Challenge the divine path

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


        ในศตวรรษที่ 20 มนุษยชาติผู้ยิ่งใหญ่ต้องเผชิญหน้ากับการลงโทษจากธรรมชาติทั้งภัยพิบัติ โรคระบาด และสัตว์ร้ายกลายพันธุ์  โลกกลายเป็นนรกสำหรับมนุษย์โดยสมบูรณ์ ประชากรมนุษย์หลายพันล้านคนต้องตาย เทคโนโลยีใดๆที่เคยมีมาไม่สามารถรับมือกับธรรมชาติได้อีกต่อไป  ในขณะที่มนุษยชาติใกล้จะสูญพันธุ์  สิ่งมีชีวิตชั้นสูงในจักรวาลที่เฝ้ามองมาเนิ่นนานก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือมนุษย์ โดยการเจรจาและทำสัญญาบางอย่างกับธรรมชาติ ทำให้มนุษย์ที่เหลืออยู่รอดตายก่อนที่สิ่งมีชีวิตชั้นสูงเหล่านี้จะจากไป พวกเขาได้สร้างเกมเสมือนจริงChallenge the divine path ทิ้งไว้ให้มนุษย์ได้เล่น  และยำ้เตือนให้มนุษยชาติเร่งพัฒนาตนเองในโลกของเกม 
          วันเวลาผ่านไป เข้าสู่ศตวรรษที่ 22 มนุษยชาติเติบโตแข็งแกร่งขึ้นทั้งในโลกของเกมและโลกจริง มนุษย์สามารถยึดครองพื้นที่หลายส่วนของโลกจริงกลับคืนมาจากธรรมชาติได้แล้ว ขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นที่มนุษย์จะกลับมายิ่งใหญ่ปกครองโลกนี้อีกครั้งหนึ่ง แต่ทว่าวันเวลาแห่งคำสัญญาก็ใกล้เข้าทุกที


สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 มี.ค. 63 / 03:434 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ MadnessUniverse

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น