แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo - นิยาย แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo : Dek-D.com - Writer
×

  แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo

  โดย Kasumin

  หลังจากจบชุด The Heroes of Olympus ไป ผมก็รู้สึกว่าอยากเขียนเรื่องราวแยกของคู่นี้ขึ้นมาแฮะ หวังว่าเหล่าสาวกมนุษย์กึ่งเทพจะถูกใจกันนะครับ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,043

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  15

  ผู้เข้าชมรวม


  1.04K

  ความคิดเห็น


  13

  คนติดตาม


  47
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  12 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ธ.ค. 63 / 15:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

                 หลังจากจบศึกใหญ่ทั้ง 2 ศึกซึ่งมาจากความกราดเกรี้ยวของเหล่าไททันและเหล่ายักษ์ได้ผ่านพ้นไป นิโคก็ได้สนิทกับวิล บุตรบ้านอะพอลโลมากขึ้น บอกตรงๆว่าผมอดไม่ได้จริงๆที่จะเขียนคู่นี้แยกออกมา ขอให้สนุกกันนะครับ

  วิล โซเลซ
  บุตรแห่งอะพอลโล
  บุตรธิดาอะพอลโลส่วนใหญ่มักจะได้รับพรสวรรค์ทางด้านการยิงธนูได้แม่นเป้ะในระดับความละเอียดในหน่วยตารางนิ้ว ไม่ก็การควบคุมความถี่เสียงซึ่งเข้าเป้าจุดอันตรายของทุกสิ่งมีชีวิตหรือแม้แต่อสุรกาย แต่วิลนี่สิ กลับได้ความสามารถด้านการรักษามาแทน   วิลมีสไตล์ที่ดูสบายๆดั่งเป็นส่วนหนึ่งของสายลมและแสงแดดในฤดูร้อน แต่อีกด้านที่มีไม่กี่คนที่จะได้รู้คือวิลเองก็มีนิสัยดื้อรั้น อยากจะได้ในสิ่งที่เขาต้องการจะได้อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องของนิโค เขาคุมสไตล์สบายๆอย่างทุกทีไม่ค่อยได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่ประเด็น

  นิโค ดิแองเจโล
  บุตรแห่งฮาเดส
  นิโคมาจากยุคสมัยอื่น เรื่องก็คือเขาแค่เข้าไปในโรงแรมสุดตระการตาที่มีตู้เกมเต็มไปหมดแค่ไม่กี่วัน แล้วก็ ตู้ม! สวัสดีศตวรรษที่ 21 หากเป็นที่ค่ายหรือนรกใต้พิภพก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่พอนิโคออกไปเจอโลกภายนอกทีไรก็เล่นทำให้เขาตาลายทุกที โดยเฉพาะรสนิยมอย่างหนึ่งที่ถ้าเป็นยุคสมัยของเขา เขาอาจจะถูกเนรเทศ ไม่มีใครคบไปแล้วก็ได้ อย่างนี้นิโคจะสามารถมีความรักได้จริงๆไหมนะ?

         เรื่องราวต่อจากนี้จะอยู่หลังจากจบศึกกับไกอาเป็นต้นมาเลย ทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไรนะ?  ที่ปรึกษาค่ายอาวุโส

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น