แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo - นิยาย แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo : Dek-D.com - Writer
×

แฟ้มลับมนุษย์กึ่งเทพ : วิล x นิโค {WillxNico} Solangelo

โดย Kasumin

หลังจากจบชุด The Heroes of Olympus ไป ผมก็รู้สึกว่าอยากเขียนเรื่องราวแยกของคู่นี้ขึ้นมาแฮะ หวังว่าเหล่าสาวกมนุษย์กึ่งเทพจะถูกใจกันนะครับ

ยอดวิวรวม

711

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


711

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ธ.ค. 63 / 15:33 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


               หลังจากจบศึกใหญ่ทั้ง 2 ศึกซึ่งมาจากความกราดเกรี้ยวของเหล่าไททันและเหล่ายักษ์ได้ผ่านพ้นไป นิโคก็ได้สนิทกับวิล บุตรบ้านอะพอลโลมากขึ้น บอกตรงๆว่าผมอดไม่ได้จริงๆที่จะเขียนคู่นี้แยกออกมา ขอให้สนุกกันนะครับ

วิล โซเลซ
บุตรแห่งอะพอลโล
บุตรธิดาอะพอลโลส่วนใหญ่มักจะได้รับพรสวรรค์ทางด้านการยิงธนูได้แม่นเป้ะในระดับความละเอียดในหน่วยตารางนิ้ว ไม่ก็การควบคุมความถี่เสียงซึ่งเข้าเป้าจุดอันตรายของทุกสิ่งมีชีวิตหรือแม้แต่อสุรกาย แต่วิลนี่สิ กลับได้ความสามารถด้านการรักษามาแทน   วิลมีสไตล์ที่ดูสบายๆดั่งเป็นส่วนหนึ่งของสายลมและแสงแดดในฤดูร้อน แต่อีกด้านที่มีไม่กี่คนที่จะได้รู้คือวิลเองก็มีนิสัยดื้อรั้น อยากจะได้ในสิ่งที่เขาต้องการจะได้อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องของนิโค เขาคุมสไตล์สบายๆอย่างทุกทีไม่ค่อยได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่ประเด็น

นิโค ดิแองเจโล
บุตรแห่งฮาเดส
นิโคมาจากยุคสมัยอื่น เรื่องก็คือเขาแค่เข้าไปในโรงแรมสุดตระการตาที่มีตู้เกมเต็มไปหมดแค่ไม่กี่วัน แล้วก็ ตู้ม! สวัสดีศตวรรษที่ 21 หากเป็นที่ค่ายหรือนรกใต้พิภพก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่พอนิโคออกไปเจอโลกภายนอกทีไรก็เล่นทำให้เขาตาลายทุกที โดยเฉพาะรสนิยมอย่างหนึ่งที่ถ้าเป็นยุคสมัยของเขา เขาอาจจะถูกเนรเทศ ไม่มีใครคบไปแล้วก็ได้ อย่างนี้นิโคจะสามารถมีความรักได้จริงๆไหมนะ?

       เรื่องราวต่อจากนี้จะอยู่หลังจากจบศึกกับไกอาเป็นต้นมาเลย ทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไรนะ?ที่ปรึกษาค่ายอาวุโส
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น