ตามรักชาติสุดท้ายของนายเอกนิยาย BL - นิยาย ตามรักชาติสุดท้ายของนายเอกนิยาย BL : Dek-D.com - Writer
×

ตามรักชาติสุดท้ายของนายเอกนิยาย BL

โดย Pesasa

เจ้าพุดมองฉากตรงหน้าด้วยดวงตาเรียบเฉย พร้อมกับดวงใจที่เริ่มจะเจ็บออกมาทีละน้อย เมื่ออดีตคนรักของตนในชาติที่เเล้วกำลังเเต่งงานกับนายเอกนิยายของเรื่องนี้อยู่ จะให้ตนทำอย่างไร หรือตัดใจจากท่านดีคุณพี่

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 65 / 15:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เปรี้ยง เสียงฟ้าร้องดังสนั่นไปทั่งทั้งเรือนของเจ้าพระยาเดชา ภายในเรือนมีบรรยากาศเศร้าหมองเมื่อนายหญิงของเรือนกำลังจะจากไป ผู้เป็นนายใหญ่หรือเจ้าพระยาเดชาได้เเต่จับมือของคนรักของตนไว้เเน่น พร้อมมองไปที่ร่างบางที่ตอนนี้ใบหน้าซีดเซียวไม่มีสีเลือด 

“คุณพี่ ชาติหน้าเราจะได้รักกันอีกหรือไม่” ร่างบางถามยิ้มๆเพราะไม่อยากให้สามีตรงหน้าโศกเศร้าไปอีก

”รักสิ เจ้าพุดของพี่ พี่จะรักเจ้าไม่ว่าจะชาตินี้หรือชาติต่อไปก็ขอรักเจ้า ข้าสาบาน” เมื่อพูดจบ สายฟ้าก็ส่งเสียงดังเปรี้ยงราวกับรับรู้คำสาบานเเห่งนี้ ร่างบางได้เเต่น้ำตาไหล ตนเเต่งงานมากับคนตรงหน้าเป็นเวลาหลายสิบปี มีลูกด้วยกันสองคน ทั้งคู่ต่างเเยกย้ายกันไปทำงานออกเรือนกันเสียเเล้ว กว่าจะมาถึงวันนี้ชีวิตคู่ของเราก็ไม่ง่ายนัก มีอุปสรรคมากมายกว่าจะได้ครองคู่กัน เเต่มันก็ผ่านไปได้ ดวงตากลมโตหันไปมองลูกสาวเเละลูกชายที่ตอนนี้กำลังมองที่ตนะร้อมกับร้องไห้ไปด้วย 

“เจ้าเเก้ว เจ้าเดช ดูเเลตนเองด้วยหนา เเม่มิอยู่เเล้ว ดูเเลพ่อของลูกด้วย ได้รึไม่” เสียงร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงเอ่ยสั่งเสียกับลูกทั้งสอง 

“เจ้าค่ะคุณเเม่”

”ขอรับคุณเเม่” 
เเค่ก เเค่ก ร่างบางไอออกมาเมื่อได้ยินลูกพูดจบ ดวงตากลมโตก็หันไปมองสามี ที่มองมาที่ตนตลอดเลา เเววตาล้วนบอกทุกอย่างเเก่ทั้งคู่ 

“ข้ารักท่านนะคุณพี่” เมื่อเอ่ยจบดวงตากลมโตก็ปิดลงช้าๆพร้อมกับมือบางที่หล่นลงจากมือหนาของคนเป็นสามี เมื่อสิ้นชีวีของนายหญิงของเรือนพวกบ่าวต่างร้องไห้ดังระราว การจากไปของ คุณหญิงพุด สร้างความตกใจไปทั่วทั้งพระนคร จนได้อาลัยต่อคุณหญิงพุดโดยใส่เสื้อสีขาว กันทั่วเมือง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น