all x batman or superman x batman - นิยาย all x batman or superman x batman : Dek-D.com - Writer
×

all x batman or superman x batman

โดย Yakusann

จะเป็นฟิคอาจจะมีผสมเเล้วเเต่อารมณ์คนแต่งนะคะ แบทแมนเคะนะคะ จะทยอยอัพตามช่วงที่ว่างน่าจะมีผสมทั้งคู่ superbat และ all batman นะคะ ฝากติดตามให้กำลังใจด้วยน้าา

ยอดวิวรวม

5,250

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


5.25K

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


116
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 64 / 08:23 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
ที่มารูปภาพ: Pinterest


Batman (บรูซ เวย์น)

แบทแมนหรือมหาเศรษฐี บรูซ เวย์น  ชายผู้ถูกพรากพ่อแม่ไปเพียงเพราะอาชญากรรม จนเขาต้องแปรผันเปลี่ยนตัวเองกลายมาเป็น batman อัศวินรัตติกาล ผู้ที่ปราบเหล่าวายร้ายด้วยความเยือกเย็น


".........นี่มันบ้าอะไรเนี่ย?"Superman (คลาร์ก เคนท์)

ชายหนุ่มจากดาวคริปตอน หรืออีกชื่อคือ kar al (คาเอล) เนื่องจากดาวบ้านเกิดได้ถูกระเบิด จนตกมาในฟาร์ม small will โดยถูกรับเลี้ยงโดยชาวนาแถวนั้น เบื้องหน้าเป็นเพียง คลาร์ก เคนท์ ชายหนุ่มนักข่าวใสๆซื่อๆจากเเดลลี่แพลเนท กับอีกด้านบุคคลที่ถูกเปรียบเปรยดั่งพระเจ้า superman แต่ใครจะไปรู้ว่าพระเจ้าที่ผู้คนสรรเสริญนี้จะตกหลุมรัก แบทแมนอยู่


"บรูซ ฉันได้ยินเสียงหัวใจนาย ไม่ว่าจะไกลแค่ไหนเมื่อใดที่นายเรียกฉัน ฉันจะไปหานายเสมอ"Wonderwoman (ไดอาน่า พริ้นซ์)

หญิงสาวนักรบ ผู้เป็นองค์หญิงจากเกาะอเมซอน ผู้มาคอยช่วยเหลือผู้คนจากอาชญากรรม เธอคอยดูแลคนในทีมเป็นอย่างดีและมีความกล้าหาญอย่างมาก จนเธอได้มาร่วมกับกลุ่ม justice League


"ฉันล่ะลำบากใจแทนคนที่ชอบนายจริงๆเลยหล่ะแบทแมน"


Green lantern (ฮาล จอร์แดน)

ชายหนุ่มที่เคยเป็นอดีตนักบิน ได้รับมอบแหวน ที่มาจากคุณสมบัติในการเอาชนะความกลัวได้ จนได้กลายเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์จักวาล และหนึ่งในสมาชิกของ justice league ผู้ที่ตีตัวว่าไม่ค่อยชอบแบทแมนเท่าไหร่ทั้งที่ไม่รู้เลยว่าตัวเองจะคอยแอบมองเขามาโดยตลอด


"ฉันเกลียดนายแบท จริงๆนะ...อา...นั่นแหละ"The flash (แบร์รี่ อัลเลน)

แบร์รี่ หรือชายหนุ่มผู้ถูกเรียกว่า theflash ปัจจุบันทำงานอยู่ที่แลปอาชญากรรม เขาได้พลังมาจากการโดนฟ้าผ่าจนกระเดนไปโดนสารภายในแลปจนทำให้กลายเป็น meta human ชายผู้ได้รับพลังจาก speed force ทำให้สามารถยุ่งเกี่ยวกับมิติเวลาอีกทั้งยังมีความเร็วสูงอีกด้วย โดยที่เขานั้นได้แอบปลื้มแบทแมนมาโดยตลอด โดยที่ตอนนี้เขาเริ่มจะสงสัยเเล้วว่าตัวเองได้ชอบแบทแมนรึป่าว


"แบทแมนคุณอยากให้ผมช่วยอะไรไหม? เอาโดนัทไหม? ถ้ามีอะไรอยากจะให้ผมช่วยขอผมได้นะผมพร้อมช่วยคุณเสมอ"Aquar man (อาเธอร์ เคอร์รี่)

ชายลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนติก ผู้มีความสามารถในการต่อสู้และควบคุมน้ำได้อีกทั้งยังสามารถสื่อสารกับสัตว์ในน้ำได้อีกด้วย และเป็นเจ้าชายแห่งเมืองแอตแลนติก แต่จนสุดท้ายดันมาตกหลุมรักเจ้าค้างคาวนี่ซะได้


"ภายใต้หน้ากากแบบนั้นนายรู้ตัวไหมว่ามันน่าค้นหาขนาดไหน"cyborg (วิคเตอร์ สโตน)

ไซบอร์กหรือชื่อเดิมคือวิคเตอร์ สโตน นักรักบี้ที่ได้รับพลังจาก mother box วิทยาการต่างดาวจาก ดาร์กไซต์ตอนช่วงที่มาบุกโลกสามารถเปิดประตูวาร์ปได้ อีกทั้งเพราะมีร่างกายเป็นหุ่นยนต์จึงสามารถฟังภาษาต่างๆได้รวมทั้งแฮกคอมพิวเตอร์ได้ 


  "นายเก่งสุดยอดไปเลยนะแบทแมน สมแล้วที่ใครหลายๆคนชอบนาย"BAT FAMILY

1)night wing (ริชาร์ด ดิ๊ก เกรย์สัน)

(คนที่ 2จากขวา) โรบินคนที่ 1 บรูซได้รับเขามาเลี้ยงเพราะพ่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตไประหว่างแสดงละครสัตว์ เขาได้รู้ความลับว่าบรูซคือแบทแมน ทำให้เขาได้อาสามาเป็นผู้ช่วยอีกทั้งยังมีความสามารถจากคณะละครสัตว์ทำให้เขาสามารถคอยช่วยเหลือแบทแมนได้อย่างดี พอโตขึ้นมาเขาได้เปลี่ยนไปใช้ชื่อว่า night wingแทนและทำหน้าที่ลาดตระเวนทั่วไปหรือเป็นดูแลกลุ่มyoung justice League


   "บรูซ คุณใจดีกับผมมากเลยผมอยากให้คุณรู้ความรู้สึกของผมจัง ว่าผมชอบคุณแค่ไหน"


2)redhood (เจสัน ทอดด์)

(คนซ้ายสุด) โรบิ้นคนที่ 2 เด็กหนุ่มผู้มาพบกับแบทแมนเนื่องจากมาขโมยล้อรถแบทโมบิล ด้วยความที่เขาได้ร่วมต่อสู้กับแบทแมนแบทแมนจึงได้พาเขาไปเลี้ยงแล้วให้เขาเป็นโรบินเพราะกลัวว่าจะไปในทางไม่ดี เจสันเป็นโรบิ้นที่ขี้หงุดหงิดและอารมณ์ร้อนแรงจนวันนึงเขาถูกโจ้กเกอจับไปและโดนระเบิดจนตาย เพราะแบทแมนมาช่วยไม่ทันเมื่อเขาถูกชุบชีวิตกลับมา ก็ได้โมโหที่แบทแมนไม่ล้างแค้นให้เขาเขาจึงตั้งชื่อตัวเองเป็นredhood และต่อสู้กับเหล่าร้ายด้วยความไร้ปราณี แล้วบางครั้งก็พยายามจะฆ่าแบทแมนแต่ก็ฆ่าไม่ลงเพราะยังจำตอนที่อยู่ด้วยกันได้ บางครั้งจึงมักจะมาสู้ร่วมกันแล้วเปลี่ยนไปใช้วิธียิงจุดที่ไม่อันตรายแทน


 "ตาแก่เมื่อไหร่จะหันมาสนใจผมบ้างห่ะ"


3)redrobin (ทิม เดรค)

(คนที่ 3จากซ้าย) ทิมหรือโรบิ้นคนที่ 3 เด็กหนุ่มผู้อยากเป็นคู่หูกับแบท ด้วยความฉลาดและความสามารถจึงสามารถหาตัวตนของแบทแมนเจอได้ และนำหลักฐานไปขอเสนอเป็นโรบิ้น ถึงตอนแรกแบทแมนจะไม่ยอมเพราะเข็ดจากเหตุการณ์ของเจสันแต่ก็สุดท้ายได้ยอมรับความสามารถของทิมอีกทั้งยังเคยได้ทิมช่วยไว้ในเหตุการณ์ two-face อีกด้วย จึงทำให้ได้เป็นโรบิ้นในที่สุด ปัจจุบันเป็น redrobin และได้อยู่ในทีม young justice


    "ผมนับถือและเชื่อมั่นในตัวคุณมาตลอดเลยนะ บรูซ"


4)robin (เดเมี่ยน เวย์น)

(คนขวาสุด) โรบิ้นคนที่ 4 เดเมี่ยนลูกชายแท้ๆของแบทแมน หรืออีกชื่อนึงคือบรูซ เวย์น  อีกทั้งเขายังเป็นลูกของบรูซและ ทาเลีย อัล กูล เขาเกิดมาในรูปแบบเด็กหลอดแก้วถูกฝึกฝนเป็นนักฆ่าตั้งแต่ยังเด็กให้มาลอบเขามาอยู่กับแบทแมนเพื่อขัดขวางการทำงานจนเกือบฆ่าทิม แต่เหตุการณ์วุ่นวายเมื่อเกิดเหตุการณ์ของ ราซ อัล กูล แต่เมื่อจบเหตุการณ์แบทแมนกับเดเมี่ยนก็ได้เป็นคู่หูกันในฐานะแบทแมนกับโรบิ้น


      "พ่อครับ ถ้าขาดพ่อไปผมคงไม่สามารถทนได้หรอกนะ"


--------------------------------------------------------------------------


อย่าพึ่งเศร้าไปนะคะ สำหรับตัวละครอื่นๆ เราจะเพิ่มแนะนำตัวละครระหว่างเนื้อเรื่องให้ เผลอไปอาจจะมีภาพประกอบให้นะคะ ถ้าขอมูลผิดพลาดตรงไหนสามารถบอกได้นะคะ เดี๋ยวอาจจะทำเป็นคู่แยกเพิ่มเติมของ connerและtim นะคะไม่รู้จะดีรึป่าวฝากติดตามงานกันด้วยน้า


สามารถโดเนทผ่านทาง true money ได้นะที่เบอร์

(094-171-2530) ไม่บังคับจ้า


Yakusann


นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น