warm as toast รับรักหนูหน่อย (เคะxเคะ)
เยียร์ : หนูรักพี่ขนาดนี้ทำไมพี่ไม่รับรักหนู
ผู้เข้าชมรวม
237
ผู้เข้าชมเดือนนี้
5
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
warm as toast | รับรักหนูหน่อย
พี่ซิน & น้องเยียร์
[ เคะ × เคะ ]
เรื่องนี้มีการสลับโพ หากไม่ชอบ ไม่แนะนำนะคะ สามารถกดออกจากนิยายเรื่องนี้ได้เลยค่ะ
" พี่ซินขา "
" มึงมาอีกแล้วเหรอ "
" พี่ซินไม่อยากเจอหนูเหรอ.. "
" แค่การกระทำของกูมันก็น่าจะชัดพอแล้วนะ "
เด็กอะไรน่ารำคาญเป็นบ้า แค่ดูจากภายนอกของผมก็น่าจะรู้ได้แล้วนะว่าผมอยากได้อะไรไม่ได้อยากได้อะไร แต่ไอ้นี่ถึงมันจะรู้ว่าผมอยากได้อะไรมันก็ยังตามตื๊อไม่เลิก!
" ไอ้เยียร์! "
" คะ? พี่ซินมีอะไรจะพูดกับหนูเหรอคะ "
" มึงหายไปไหนมา "
" พี่ซินจะรู้ไปทำไมคะ หนูหายไปก็ดีกับพี่แล้วไม่ใช่เหรอ.. "
ก็จริงอย่างที่มันพูด มันหายไปก็ดีแล้ว แต่ทำไมผมถึงรู้สึกว่าจริง ๆ แล้วผมไม่อยากให้มันหายไป แม้แต่หายไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ไม่อยากให้มันไป
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย โดยตัวละครหลักที่ดำเนินเรื่องมีโพสิชั่นเป็นรับและรับ มีฉาก nc ที่ป้องกันและไม่ได้ป้องกัน (แนะนำว่าต้องป้องกันนะคะ) ตัวละครมีการแสดงคำพูดและกิริยาที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจ ใช้คำรุนแรงในบางส่วน และพูดจาหยาบคาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
นิยายเรื่องนี้เผยแพร่ใน 5 แอพลิเคชั่น
Readawrite , Joylada , Dek-D ,
Tunwalai , Fictionlog
Talk
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายออริจินัลเรื่องแรกของเราที่มีการใช้บรรยายล้วน หากผิดพลาดในการใช้ภาษาหรืออย่างใดขออภัยนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ สามารถติชมบอกเราได้เลยค่ะ เราจะรับคำติชมมาปรับปรุงค่ะ
เปิดเรื่อง : 11 พ.ย. 65
ปิดเรื่อง :
ผลงานอื่นๆ ของ Xyzin ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Xyzin
ความคิดเห็น