"แสนรักจอมพยศ" - นิยาย "แสนรักจอมพยศ" : Dek-D.com - Writer
×

"แสนรักจอมพยศ"

แสนรัก ภพธรรมสาวนอ้ยวัย18ที่จับพลัดจับผลูได้มาเป็นสะใภ้คนกลาง ของอับบลาฮัมอิวานอฟยักใหญ่แห่งวงการเพรชและบ่อน้ำมัน แต่เธอกลับเลือกจะทิ่งความหรูหราไปเป็นทหารพรานแทน

ผู้เข้าชมรวม

2,039

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


2.03K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


37
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 59 / 21:32 น.

แท็กนิยาย

นางเอกตาบอด

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ   "สามภพ ไซรัส อับบลาฮัมอิวานอฟ"
บุตรชายคนกลางแห่งบ้านอับบลาฮัม อิวานอฟ
อายุ25ปีประจำที่สำนักงานดูใบเป็นหลักหนุ่มสุดฮอ็ตของบ้านที่มีแต่สาวๆปูเสื่อรอแต่มาตกหลุมรักสาวน้อยในชุดไทยที่กำลังดิ้นลนหนีงานแต่งงานเพื่อใช้หน้ให้อาสาวเขาเลยจัดการต้อนแม่แมวน้อยน่ารักมาเป็นเจ้าสาวของเขาแทนแต่ทุกอย่างไม่ใด้เป็นตามฝันเมื่อแม่แมวน้อยหลงทางทิ่งเขาให้เฝ้าหอเกอร์เมื่อเธอบินปร้อหนีเขาไปเป็นทหารพรานเสียฉิบอนาจแท้สามภพแต่สวรรค์อาจเห็นใจคนหล่อเมื่อแม่แมวน้อยต้องเสียตาทั้งสองข้างไปกับการปะทะกับกลุ่มก่อการร้ายในยะราแต่ให้เธอยิ่งกว่าตาบอดเขาก็ยังรักเธอเขาบอกตัวเองในวันที่เธอรอดมาใด้ว่าเขาจะเป็นตาให้เธอตลอดไปแม่แมวน้อยแสนรักของเขา...
"แสนรัก ภพธรรม"เด็กสาววัย18ปีเพิ่งจบม.ปลายเธอมีฝันตายเพื่อชาติเหมือนบิดามารดาแต่ต้องฝันสลายเมื่อเสียปู่ที่เลี้ยงดูเธอมาจนโตเพราะพอสิ้นปู่อาสาวก็จับเธอแต่งงานกับพ่อเลี้ยงกานนต์เพื่อใช้หนี้แต่เธอหรือจะยอมและด้วยโชคดีหรือร้ายก็สุดรู้เธอกลับใด้แต่งงานกับเจ้าพ่อบ่อน้ำมันแทนแต่แสนรักก็คือแสนรักเธอทิ่งความสุขสบายทั้งหลายไปเป็นพรานนาวิกนอนกลางดินกินกลางป่าแทนแต่สุดท้ายเธอต้องเสียตาทั้งสองข้างไปแล้วฝันเธอละ...
                           
สวัสดีอีกแล้วค่ะแหะๆๆๆแต่ทุกเรื่องมี
พลอ็ตรออยู่แล้วนะค่ะแต่ช่อขอแปะไว้ก่อนเพราะต้องเทใจให้"เจ้าสาวนาคา"และ"ผลิดอกออกรัก"ให้จบก่อนค่ะหวังใจว่าแฟนๆจะรอช่อนะค่ะเพราะช่อมีพลอ็ตได้แต่เขียนพร้อมกันไม่ไหว(อาจด่าช่อว่าแล้วนางจะรีบเปิดเรื่องทำไมยะ)คือช่อกลัวว่าจะอดชื่อเรื่องแหะๆๆๆ^^รอนะค่ะอ้อเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ช่อเขียนแล้วใส่ใหไว้อิอิอิ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น