ตื่นมาอีกทีมีลูกและสามีซะงั้น (มี Ebook) - นิยาย ตื่นมาอีกทีมีลูกและสามีซะงั้น (มี Ebook) : Dek-D.com - Writer
×

ตื่นมาอีกทีมีลูกและสามีซะงั้น (มี Ebook)

เจ้าหน้าที่สายลับสาวโสดสวยหลังจากหมดลมหายใจวิญญาณนางถูกดึงดูดให้มายังร่างหญิงอ้วนที่เป็นคนร้ายกาจมีแต่คนรังเกียจ แต่นางได้ของแถมจากพระเจ้าเป็นสามีที่หล่อเหลาพร้อมลูกชายที่หน้าเหมือนนาง

ผู้เข้าชมรวม

908,343

ผู้เข้าชมเดือนนี้

318

ผู้เข้าชมรวม


908.34K

ความคิดเห็น


2.48K

คนติดตาม


8.53K
จำนวนตอน : 185 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 66 / 20:05 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


" จ้าวอิงนั่งทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สรุปได้ว่านาง ‘จ้าวอิง’ นักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สายลับแห่ง MSS  ฉายาจิ้งจอกพิษ เสียชีวิตเพราะเอาตัวขวางกระสุนที่พยายามจะปลิดชีวิตของลูกประธานาธิบดี ระหว่างภารกิจหลบหนีจากพวกก่อการร้าย  ช่วยให้ลูกสาวประธานาธิบดีรอดชีวิต แต่นางกลับจบชีวิตลง   

หลังจากหมดลมหายใจ วิญญาณนางถูกวังวนลมหมุนสีดำดึงดูดให้มายังร่างของ ‘จ้าวอิงอิง’ หญิงอ้วนที่เป็นคนร้ายกาจมีแต่คนรังเกียจคนนี้ และห้วงมิตินี้น่าจะเป็นเพราะสวรรค์สงสารนางจึงให้มิตินี้ตามนางมาด้วย    นิยายออนไลน์ข้ามมิติ นางก็เคยผ่านตามาบ้างแน่นอนว่านางมาที่นี่เพื่อเป็นนางเอกเท่านั้น นางชูกำปั้นขึ้นมาอย่างแน่วแน่ ขอบคุณสวรรค์นางจะออกไปท่องยุทธภพไปเป็นจอมยุทธหญิงอยู่อย่างอิสระไม่มาเป็นหญิงชาวบ้านที่ต้องทำตามจารีตโบราณนี้ หึหึ มีมิตินี้เสียอย่าง ก็ไม่ต้องกลัวสิ่งใดแล้ว 

"มาลุ้นกันว่านางจะไปออกท่องยุทธภพหรือสยบให้สามีกันแน่ "

  

 

“นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาทั่วไปสามารถอ่านได้ทุกวัย เรื่องราวของการรักษาโรค ยา สมุนไพร  บ้างส่วนมาจากจินตนาการ  บางส่วนมีแหล่งอ้างอิง ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื้อหาทั้งหมดเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาเหยียดเพศ เหยียดรูปร่างหน้าตา หรืออ้างอิงประวัติศาสตร์จริงใดๆและเนื้อหาทั้งหมดมาจากจินตการของผู้เขียนเท่านั้น  

และขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามารับชม …. จิ๋วโหย่ว” 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,481 ความคิดเห็น