(Nanami Kento X OC) Fanfic ทะเลรักกราด - นิยาย (Nanami Kento X OC) Fanfic ทะเลรักกราด : Dek-D.com - Writer
×

  (Nanami Kento X OC) Fanfic ทะเลรักกราด

  โดย Katarina

  ในหัวใจของนาง คาดหวังเพียงสองสิ่ง อย่างแรกคือสะสางเรื่องแต่เก่าก่อนให้เสร็จสิ้น อย่างที่สองคือให้ท่านผู้นั้นอยู่อย่างสงบสุข แม้ใจนางต้องรวดร้าวเพียงใด นางก็ยินดีจะแลกทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขาปราถนา

  ผู้เข้าชมรวม

  835

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  835

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  15
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 65 / 23:56 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   「荒

  海」

   

   

   

   

   

   

  ทะเลรักกราด

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  “เรียนท่านหญิง ตัวข้าน้อยไม่มีเจตนาจะล่วงเกินท่านแต่อย่างใด ข้าเกรงว่าหากท่านไม่ยอมรับผิดชอบข้าด้วยการแต่งงาน เพียงข้ามวันตระกูลนักรบที่น่าเกรงขามคงได้กลายเป็นที่เลื่องลือของชาวเมือง” ใบหน้างามพิลาสส่งยิ้มละไม

  คนสูงวัยชะงักกึก แม้ในใจนึกหวาดระแวงสตรีท่าทางน่าสงสัยผู้นี้ แต่ยังรักษาความสงบเย็นในสีหน้าไว้ ทำเป็นไม่ได้ยินประโยคก่อนหน้า

  แต่ก่อนที่นางจะได้ทันถามสิ่งใด หญิงสาวกลับชิงเอ่ยประโยคที่ทำให้หญิงชราขนลุกเกรียวไปทั้งตัว

  .

  .

  .

  ใบหน้าหญิงสาวยังระบายยิ้มทว่าไปไม่ถึงดวงตา ประโยคที่นางเอ่ยอย่างราบเรียบราวกับกล่าวเรื่องดินฟ้าอากาศนั้นสามารถสั่นสะเทือนชื่อเสียงของคุณชายใหญ่ตระกูลนานามิให้ฉาวโฉ่เป็นที่โจษจันไปชั่วลูกชั่วลาน

  "กล้าดีอย่างไรมากล่าวหาหลานชายข้าด้วยข้อหาหยาบช้าเช่นนั้น คิดว่าตนเองเป็นใคร!!!"

  .

  .

  .

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  แนะนำตัวละคร

   

  sds

  ───※ ·❆· ※───

           七海 海斗

            นานามิ ไคโตะ

  ───※ ·❆· ※───

  "หน้าที่ของข้า ไม่ต่างจากเส้นแบ่งกั้นระหว่างความดีและความชั่ว เพื่อแว่นแคว้นสงบสุข ประชาชนปลอดภัย หากไม่ทำให้เรียบร้อยหน้าที่ที่ข้าเพียงผู้เดียวที่สามารถทำได้เช่นนี้ เกรงว่าชาตินี้คงไม่อาจสงบใจไปปรโลกได้"

   

   

  sds

  ───※ ·❆· ※───

         藤珠 / ??? / ???

          ฮิซามิ / ??? / ???

  ───※ ·❆· ※───

   

  “ความดีความชั่วใช่แยกได้ด้วยตา หากให้ข้ากล่าวกันด้วยความสัตย์จริง สิ่งที่ข้าทำหาใช่เรื่องน่าภูมิใจ หาใช่วิธีที่น่าชื่นชม หาใช่การเรื่องที่ถูกต้อง เพียงแต่สิ่งที่ข้าต้องการจากการกระทำนี้ ก็เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แก่คนที่รัก และปกป้องท่านเท่านั้น"

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


  Trigger Warning

  มีเลือดและฉากความรุนแรง (Blood & Violence) , การฆาตกรรม (Murder) , การตาย (Death) , ความสัมพันธ์เป็นพิษ (Toxic Relationship) , มีการทำร้ายทางกายและจิตใจ (Mental & Physical abuse) , การข่มขืน (Rape) , การใคร่เด็ก (Pedo) , การล่วงละเมิดทางเพศ (Sexual Assult)

   

   

   

   

  เซ็ตติ้ง Alternative Universe(มีคำสาป) ยุคกลางของญี่ปุ่น ยุคคามาคุระ

  1 ยุคคะมะกุระ (ญี่ปุ่น: 鎌倉時代 Kamakura-jidai) ค.ศ. 1185-1333 เป็นยุคที่ญี่ปุ่นเริ่มต้นการปกครองระบบศักดินาโดยจักรพรรดิเป็นผู้มีอำนาจการปกครอง แต่เพียงในนามรัฐบาลทหารที่เรียกว่า คะมะกุระ บะกุฟุ ซึ่งมีโชกุนเป็นหัวหน้าปกครองประเทศในนามจักรพรรดิมีอำนาจเด็ดขาดทั้งทางการเมืองและการทหาร

  ในยุคคะมะกุระญี่ปุ่นต้องเผชิญหน้ากับการรุกรานจากกองทัพมองโกลภายใต้การนำของกุบไลข่านในสมัยราชวงศ์หยวนซึ่งโดนโจมตีครั้งแรกในปี ค.ศ. 1274 และอีกครั้งในปี ค.ศ. 1281 แต่กองทัพมองโกลเข้าโจมตีญี่ปุ่นไม่สำเร็จเพราะสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยกองทัพมองโกลได้รุกรานสู่ญี่ปุ่นโดยเข้าโจมตีภาคเหนือของเกาะคีวชู

  กองทัพทหารได้ทำการต่อสู้ป้องกันอย่างเข้มแข็ง ประกอบกับภัยธรรมชาติเป็นส่วนช่วยเหลือ ญี่ปุ่นจึงรอดพ้นจากอันตรายมาได้ แต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเสื่อมอำนาจในการควบคุมชนชั้นนักรบของรัฐบาลทหารสงครามครั้งนี้ได้สร้างความอ่อนแอให้กับรัฐบาลทหารคะมะกุระอย่างมากส่วนความเจริญทางด้านวัฒนธรรมนั้น

   

   


   

   

  สวัสดีค่ะ ไรท์ชื่อคาตารินะ เรียกรินะก็ได้ค่ะ นี่เป็นเรื่องแรกที่แต่งเป็นธีมพีเรียดญี่ปุ่น แล้วก็เป็นเรื่องที่อยากแต่งให้จบด้วย 555555 สนองนี้ดตัวเองล้วน ๆ เพราะฉันรักพระเอกเรื่องนี้ 555555

  ปล.ใครเม้นไม่น่ารักแบนอย่างเดียวค่ะ รับแค่คำติชมกับคำชม  ใครปากแจ๋วใส่ชั้น ชั้นจะฉาบแก 55555555

   

  ยังไงก็ฝากไปตามทวิตไรท์ด้วยนะคะ แล้วเข้าไปทวงฟิคในแท็กเอานะ 555555 มาคุยกันเยอะ ๆ นะคะ ไรท์เหงาอยากหาคนหวีดนานามิด้วย เอ็นดูไรท์กันด้วยนะคะ อย่าลืมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าแต่งให้ได้ด้วยนะ 555555 ฮื่อออออออ

  Twitter :カタリナ KATARINA (@_nanamikata)

  #ทะเลรักกราด

   

   

  อ้างอิง

  1 https://th.wikipedia.org/wiki/ยุคคามากูระ

   


   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น