[Tokyo Revengers X tokyo ghoul] นักเขียนปริศนา - นิยาย [Tokyo Revengers X tokyo ghoul] นักเขียนปริศนา : Dek-D.com - Writer
×

[Tokyo Revengers X tokyo ghoul] นักเขียนปริศนา

โดย WriterNight

ยูคิมูระ เอโตะ นักเขียนหนังสือที่มีปมปิศนาซ่อนเอาไว้อยู่ เธอได้ไปเกี่ยวข้องกับการตายของเหล่ามนุษย์หลายครั้ง และครั้งนี้เอง...เธอก็มีเหยื่อเสียแล้ว

ผู้เข้าชมรวม

4,820

ผู้เข้าชมเดือนนี้

79

ผู้เข้าชมรวม


4.82K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


353
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ส.ค. 65 / 13:41 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

หากการฆ่าคนคือเรื่องปกติในสังคม สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้ ในโลกนี้ไมไ่ด้มีแค่ ‘มนุษย์’ และ ‘กูล’ กูลคือสิ่งมีชีวิตที่คอยฆ่าล้างมนุษย์แต่พวกมันก็ทำได้แค่ฆ่าแต่ไม่สามารถยึดครองได้ องกรณ์อย่างCCGนั้นจะคอยจัดการพวกมันอยู่ห่างๆ

“ทาคัตสึกิ เซนค่ะ”

นั่นมันก็แคนามแฝงปลอมๆ ที่เอาไว้เขียนนิยายและปะปนกับมนุษย์เท่านั้น

…..

หากมนุษย์มีสิ่งที่สูงศักดิ์ที่สุดคือการปกครองกูลเองก็มีทั้งราชาและราชินีที่คอยควบคุมพวกมันอยู่ ไม่มีใครรู้หน้าตาของพวกเขา เคยมีตำนานเหล่ามาว่า ในวันที่โลกจะสิ้นสลาย ราชาตาเดียวจะปรากฏตัวขึ้นมา มันอาจจะเป็นแค่ตำนานเท่านั้น

ราชาตาเดียว?

มีถึงสองคนเลยนะ

“ฉันอยากรู้จักกับพวกนาย…” เนื้อของนายดูน่าอร่อยมากๆ

“ฉันไม่เคยสำผัสหรอกนะ สิ่งที่เรียกว่าความเศร้าน่ะ อยากรู้เหรอว่าความเศร้ามันเป็นยังไงน่ะ เดี๋ยวฉันจะช่วยเอง”

 

หากเธอคือผู้ล่าพวกเขาก็คือผู้ถูกล่าที่เป็นอาหารจานโปรด พวกเขาคือสิ่งที่เธอจะเก็บเอาไว้กินตอนท้ายเรื่อง…เพราะนิทานเรื่องนี้มันอีกยาวไกล ไม่มีใครรู้ว่าใครจะชนะ

CCG , นักเลงหรือกูล?

อ่าไม่สิ…ต้องเป็น มนุษย์และกูลต่างหากล่ะถึงจะถูกต้อง

“คิดว่ามนุษย์เองก็อ่อนแอเหมือนที่เคยผ่านๆ มานั่นแหละเพราะต้องถูกฆ่าด้วยฝีมือของกูลอยู่แล้วแต่ว่าองกรณ์นั่นคอยปกป้องพวกนายอยู่ยังไงล่ะ?”

“เพราะพวกเราอ่อนแอเลยทำให้มีวิธีของผู้อ่อนแอที่จะต้องต่อสู้กับผู้แข้งแกร่ง เพราะความอ่อนแอนั่นทำให้พวกเรามีอยู่ถึงปัจจุบันนี้ได้ไง”

เธอไม่เคยเชื่อคำนั้นมาก่อนว่ามันจะเป็นจริงๆ เพราะมนุษย์ี่ตายด้วยน้ำมือของเอโตะ โยชิมูระนั้นมีแค่พวกอ่อนแอชีวิตของพวกเขาอยู่ในกำมือของเธอเท่านั้น หาทางออกไม่ได้ หนีไม่ได้อีกมีแค่ต้องตายและตายเท่านั้นนั่นมันคือกฎของธรรมชาติที่ผู้อ่อนแอต้องอยู่ใต้อยู่สูงสุด

“พวกเราคือผู้ล่า ไม่ใช่ผู้ถูกล่า”

 

 


ใครอ่านในกูเกิ้ลจะสามารถเห็นธีมที่เราใส่ได้นะคะ

แก้ไขรายละเอียดของคำโปรย!

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของนักเขียน / กูลที่จะกล่าวถึงคือเอโตะและคนอื่นๆ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาโตเกียวกูล / มีฉากเลือดสาด การกินเนื้อ 18+ / ขอให้นักอ่านนิยายของยัยไรท์ด้วยความบรรเทิงและสนุก ไม่คิดมานะ (พิษไข้หายไปแล้ว เอาเวลานี้มาเปิดฟิคดีกว่า)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น