[FIC ROV X WRITERKIVA]Kitsune o motsu wakamono ชายหนุ่มและจิ้งจอกสาว[Leo x Liliana] - นิยาย [FIC ROV X WRITERKIVA]Kitsune o motsu wakamono ชายหนุ่มและจิ้งจอกสาว[Leo x Liliana] : Dek-D.com - Writer
×

[FIC ROV X WRITERKIVA]Kitsune o motsu wakamono ชายหนุ่มและจิ้งจอกสาว[Leo x Liliana]

โดย WriterKiva

"ลีโอ"ชายหนุ่มที่ไม่ใครรู้ว่าเป็นใคร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าขึ้นตรงกับฝั่งไหนในอาธานอร์

ผู้เข้าชมรวม

638

ผู้เข้าชมเดือนนี้

64

ผู้เข้าชมรวม


638

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 66 / 20:42 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เนื้อเรื่องอย่าหาความสมเหตุสมผลจากผม เนื่อเรื่องจะอิงมาจากเนื้อเรื่องROVมาเล็กน้อยน่ะครับ ที่เหลือก็จินตนาการของไรท์ล้วนๆ แถมนิสัยฮีโร่ที่เปลี่ยนไปหลายตัว คำเตือนน่ะจ่ะเมนใครอยู่ที่เวด้าให้เพื่อใจไว้ด้วยน่ะจ่ะเพราะหนึ่งในนั้นคือตัวร้าย แต่ไม่ต้องหวงไม่ถึงตายแค่เกือบตายรวมถึงฮีโร่ที่อยู่ฝั่งเวด้าตัวอื่นก็เกือบตุยเหมือนกัน เรื่องนี้พระเอกผมเป็นคนวาดเอง โดยที่ตัวพระเอกมันก็คือตัวของผมหรือไรท์เองนี่แหละแต่คิดซ่ะว่าเป็นตัวผมอีกจักรวาลนึง ส่วนตัวผมจักรวาลหลักจะอยู่อีกเรื่องนึง สึ่งด้วยความที่เป็นตัวของผมเองมันเลยทำให้styการแต่งตัว ลักษณะนิสัยส่วนใหญ่ก็มาจากไรท์เองเลยน่ะครับ

ตัวละคร

พระเอก

 

ชื่อ ลีโอ

ส่วนสูง 181 ซม.

เป็นคนประเภทที่เดาใจค่อนข้างยาก เลห์เหลี่ยมเยอะ สามารถด่าคนตำแหน่งสูงๆ หรือคนที่มีหน้ามีตาในสังคม ได้แบบไม่ใว้หน้ากันเลย เวลาฆ่าหรือทำร้ายใครจะไม่สนเรื่องเพศหรืออายุ ยิ่งยิ้มกว้างแบบหล่อนๆแสดงว่ากำลังสนุก,ส่ะใจ,เป็นไปตามแผน ถ้าผมที่ปัดข้างอยู่ตกมาอยู่กลางหน้าหน้าหนึ่งเส้นแสดงว่ากำลังโกรธหนักมาก ไม่ชอบของหวาน  ชอบกินกาแฟ นานๆทีจะเห็นอ่านหนังสือ หนังสือที่อ่านส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับจิ้งจอก โดยเฉพาะจิ้งจอก9หาง เป็นสิ่งมีชีวิตที่เขาชอบที่สุด [คือไรท์ตอนประถมจะชอบหาความรู้เกี่ยวกับ ไดโนเสาร์ สัตว์ สัตว์ในตำนาน และบลาๆๆๆๆ]

ความสามารถ มีทักษะการต่อสู้ทุกรูปแบบ สามารถใช้อาวุธได้ทุกประเภท แต่ที่ถนัดที่สุดคืออาวุธประเภทดาบ ส่วนอาวุธประจำตัวจะเป็นดาบคาตานะสีแดงดำ

 

นางเอก

ชื่อ ลิเลียน่า

ส่วนสูง 172 ซม.

ไม่ชอบโดนแดดและฝนมักจะพกร่มเสมอ ชอบไปหาหนังสือใหม่ๆทุกวันพุธ แต่แล้ววันนึงเธอได้เจอกับชายหนุ่มผมและในตาสีแดง มีเขี้ยว และสวมจี่ไม้กางเขน ตอนที่เธอเพร่อตกจากโขดหินจนไปทับชายผมแดงเข้า [เอาจริงๆแล้วเคยพบกันก่อนมาเจอกันอีกแต่จะใช้คำว่าพบกันก็ ไม่บอกดีกว่า]

ใช้เวลาไปกับการจัดขนหางจิ้งจอกเยอะมาก นานๆทีจะแอบแปลงร่างเป็นเด็กน้อยน่ารัก สึ่งไม่มีใครรู้ยกเว้น...[พวกคุณก็น่าจะรู้ว่าใคร]หลังจากรู้จักกับคนผมแดงสักพักเธอก็อยู่กับคนผมแดงมากขึ้น จนเรียกได้ว่าตัวป่วนในชีวิตคนผมแดงก็ว่าได้  เคยเขียนหนังสือด้วยนามปากกาว่า“9หาง” และเธอค่อนข้างชื่นชอบอ่านหนังสือนิยายที่ผู้แต่งใช้ชื่อนามปากกาว่า“WriterKiva”

 

พระรอง

ชื่อ อชิ

ส่วนสูง 175 ซม.

 เป็นคู่หูของลีโอ ขี้เล่น ปัญญาอ่อน แต่เวลาเอาจริงจะเป็นคนละคน อาวุธประจำตัวจะเป็นดาบคาตานะสีเขียวดำ

อย่าลืมคอมเม้นกันด้วยน่ะครับไม่งั้นไรท์ไม่ปลื้มน่ะ

kazuma™ :ที่ปรึกษาเรื่องเนื้อหากับความคิดแปลกใหม่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น