[Fic EXO] Model&Cameraman - KrisLay ft. HunHan

ตอนที่ 7 : ::Chapter 6::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  30 พ.ค. 59

Chapter 6

  “จะมาทำไม ผมบอกแล้วว่าไม่ต้องมา” อี้ชิงเอ่ยเสียงเรียบ

 

  “อยากเจอ...แล้วก็คิดถึง” ดูพูดเข้า... อี้ชิงหันมองทางอื่นพร้อมกับเอามือลูบท้ายทอยไปมา แก้มนิ่มสองข้างขึ้นสีอ่อนๆ “เขินหรอ?”

 

  “เปล่า คุณกลับไปเถอะ ผมไม่อยากเป็นข่าวอีก ต้องการอยู่เงียบๆ” พูดจบก็ทำท่าจะปิดประตูรั้ว แต่มือหนาก็ดันมันไว้ก่อนจะแทรกตัวผ่านประตูรั้วไปและปิดมัน “นี่คุณ!”

 

  “เพราะข่าวที่ฉันจูบเธอใช่มั้ย เธอเลยเอาแต่ไล่ฉัน” อี้ชิงหน้าแดงกว่าเดิมแถมเดินหนีเข้าบ้านไป คริสหัวเราะชอบใจก่อนจะเดินตามเข้าไปและตามจนถึงชั้นสาม ซึ่งตอนนี้อี้ชิงก็ยืนขวางประตูอยู่

 

  “ผมบอกให้กลับไปไง” อี้ชิงยังยืนยันคำเดิม ฝ่ายที่โดนไล่ก็ค่อยก้าวเท้าเข้ามาใกล้จนช่องว่างตรงกลางมันค่อยๆหายไป ร่างบางถอยหนีไปไหนไม่ได้เลย ด้านข้างก็มีแขนแกร่งกั้นไว้อยู่

 

  “พอเขินแล้วชอบเดินหนี...ยังเหมือนเดิมเลยนะ” ตาหวานไม่ได้สบตาด้วย อี้ชิงอยากรู้...ว่าผู้ชายคนนี้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขาได้ยังไงกันและชอบพูดเหมือนรู้จักกันมานานแล้วด้วย...

 

  “อ..ออกไปเลยนะ ผมต้องการอยู่คนเดียว” ไม่พูดเปล่า มือบางออกแรงดันอกแกร่งและร่างสูงก็ยืนนิ่ง ไม่ขยับไปไหน

 

  “ทำไม ซ้อนใครไว้หรอ กิ๊ก?”

 

  “เปล่าครับ ผมไม่คิดจะรักใครทั้งนั้นแหละ”

 

  “ยกเว้นฉันใช่มั้ย” อั๊ยย่ะ...พี่เค้าไม่ได้มาเล่นๆนะ หยอดซะอี้ชิงไปไม่ถูกเลย ใครเจอแบบนี้แล้วไม่เขินบ้างล่ะ คริสอาศัยจังหวะนี้เอื้อมมือไปบิดลูกบิดประตูและดันตัวร่างบางให้เข้าไปข้างในพร้อมกัน อี้ชิงมุ่ยหน้าก่อนจะยกหมัดขึ้นมาและต่อยเข้าที่ไหล่ของอีกคน

 

  Kris 1 – 0 Yixing

 

  “ฮึ่ย! ถอดรองเท้าด้วย!” อี้ชิงขึ้นเสียงใส่ก่อนจะเดินไปนั่งที่โซฟา คริสถอดรองเท้าและวางเป็นระเบียบ ร่างสูงเดินรอบๆห้องเพื่อสำรวจโดยมีสายตาคู่หวานค่อยจ้องมองอยู่ตลอดเวลา มือหนาเปิดประตูที่มีป้ายเขียนว่า Bathroom แปะอยู่ ต่อมาก็เป็นอีกห้องที่ประตูแปะป้ายที่เขียนว่า My Bedroom มือหนาทำท่าจะเปิดเข้าไปแต่เสียงหวานเอ่ยห้ามไว้ก่อน

  “นั้นห้องส่วนตัวของผม ห้ามเข้าครับ” คริสทำตามแต่โดยดี เดินออกมาจากตรงนั้นก่อนจะถอดเสื้อโค้ทออกและพาดมันไว้ที่โซฟา และอี้ชิงก็หันมาสนใจจอทีวีต่อ

 

  “ดื่มด้วยหรอ” ร่างสูงเดินมาที่เคาน์เตอร์เพราะเห็นถุงวางไว้อยู่จึงรู้ว่าเป็นขวดเหล้า มือหนาหยิบมันออกมาสองขวด ก่อนจะเดินมาที่โซฟา นั่งลงข้างๆร่างบางและยื่นขวดเหล้าให้

 

  “ขอบคุณครับ” มือบางรับมา เปิดมันและยกดื่ม คริสเองก็ทำตามแต่ดื่มแค่ไม่กี่อึก อี้ชิง(พยายาม)สนใจแต่จอทีวีข้างหน้า พอซีรี่ย์จบก็ลุกไปเปิดเครื่องเล่นแผ่นและใส่แผ่นหนังก่อนจะเดินไปยกถุงขวดเหล้ามาไว้บนโต๊ะเล็กแล้วนั่งที่เดิม อี้ชิงดื่มเหล้าครั้งล่าสุดก็สองเดือนก่อน ตอนวันเกิดของพี่แบคฮยอน รุ่นพี่ชานยอลเป็นคนชวนให้อี้ชิงลองดื่มเองและอี้ชิงก็ดื่มไป ด้วยความที่คออ่อนแค่เริ่มขวดที่สองก็เมาไม่รู้เรื่องแล้ว ครั้งนี้ที่ซื้อเหล้ามาเพราะจะลองฝึกตัวเองให้ดื่มได้เยอะขึ้น

 

  1 ชั่วโมง(กว่าๆ)ต่อมา

  ขวดเหล้าถูกเปิดทุกขวด และส่วนใหญ่ฝั่งของอี้ชิงจะมีจำนวนขวดมากกว่า คริสก็เป็นคนที่คอแข็ง ดื่มไปสามขวดก็รู้สึกมึนๆอยู่เหมือนกัน ส่วนเจ้าของบ้าน...ดื่มไปสี่ขวด หลังจากขวดที่สองก็เริ่มพูดเรื่องอะไรก็ไม่รู้ วิจารณ์หนังบ้าง ตะโกนใส่ร่างสูงบ้าง คริสเหนื่อยที่จะห้ามอีกฝ่ายไม่ให้ดื่มต่อเลยปล่อยจนดื่มหมดนี้แหละ

 

  “คุณเป็นคราย~ มาตีสนิททามมายห้ะ...ตอบมาดิ ตอบเด้~” อี้ชิงที่ตอนนี้เมาไม่รู้เรื่อง นั่งหันหน้าเข้าหาร่างสูงที่พิงผนักและกำลังหลับตาอยู่ มือบางดันไหล่กว้างประมาณสองสามทีให้อีกฝ่ายตื่น “เน่~ ห้ามหลับสิ...ตื่นนนน~”

 

  “ฉันห้ามเธอแล้วนะ เธอดันทุรังดื่มต่อเอง” คริสพูดทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่

 

  “ยุ่งไรด้วยล่ะ!...ก็ผมม่ายเข้าจายคุณอ่ะ” ไม่พูดเปล่า เขยิบเข้ามาเบียดร่างสูงทำให้คริสลืมตาขึ้นมาและหันมอง “คุณจะมาฟันแล้วทิ้งผมใช่ม่ะ”

 

  “มั่ว คิดได้ยังไง” นิ้วชี้ออกแรงดันเบาๆที่เหม่งของร่างบาง ปากอิ่มคว่ำลงก่อนจะพาตัวเองขึ้นมานั่งบนตักแกร่งพร้อมกับทาบมือบางบนอกแกร่ง และนั้นก็ทำให้คริสมองอย่างงงๆ

 

  “ตอบมาเด้~ ม่ายตอบก็นั่งอยู่บะ...อุ๊บ อื้อ~” มือหนารั้งท้ายทอยลงมาก่อนจะประกบจูบที่ริมฝีปากอิ่ม ปากหยักไล่จูบไปทั่ว ออกแรงดูดทีละนิดค่อยๆให้ปากอิ่มบวมเจ่อ โลมเลียด้วยลิ้นหนาจนเปียกชุ่มและคนบนตักก็เป็นฝ่ายทนไว้ไหวเผยอริมฝีปากออก ทำให้ลิ้นร้อนแทรกผ่านเข้าไปไหนในโพรงปากและคอยเกี่ยวลิ้นเล็กเล่นไปมาโดยมีน้ำหวานคอยหล่อลื่นจนไหลเยิ้มออกมา ร่างบางตอบกลับด้วยการดันลิ้นเข้าไปในโพรงปากอีกคนบางถึงแม้จะทำไม่ค่อยเป็นแต่ลิ้นร้อนก็คอยนำทาง มือหนาอีกข้างที่ยังว่างอยู่ก็ลูบไล้ต้นขาขาวผ่านกางเกงนอนและบริเวณสะโพก กำปั้นเล็กทุบเข้าที่อกแกร่งเป็นเชิงบอกว่าเริ่มหายใจไม่ออก ริมฝีปากหยักผละออกมา นิ้วโป้งใหญ่เช็ดน้ำหวานออกจากริมฝีปากอิ่มก่อนประทับริมฝีปากหยักที่แก้มนุ่ม

  “อี้ฟาน...”
---Cut Scene---

  “รักนะครับ”

 

  จัดท่านอนให้ร่างบางก่อนจะดึงผ้าห่มมาห่มจนถึงคอ ร่างสูงลุกออกจากเตียงพร้อมกับดึงถุงยางออกโดยไม่ให้น้ำขาวขุ่นไหลหกเลอะเทอะ มัดปากถุงยางให้เรียบร้อยก่อนจะเอาไปทิ้งที่ถังขยะใบเล็กข้างๆตู้เย็นในห้องครัวแล้วเดินกลับมาที่ห้องนอนอีกครั้งก่อนจะขึ้นไปนอนข้างๆร่างบางพร้อมกับสอดตัวไปอยู่ใต้ผ้าห่มและนอนกอดร่างบางจากด้านหลัง กดจูบเบาๆที่หัวไหล่มนก่อนจะจับมือบางไว้ นอนมองร่างบางอยู่สักพักแล้วค่อยปิดเปลือกตาลงและเข้าสู้ห้วงนิทรา...

 

  ความเจ็บที่บริเวณสะโพกทำให้อี้ชิงลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ นิ่วหน้าเพราะความเจ็บที่แล่นไปทั่วร่างกายเพียงแค่ขยับนิดเดียวก็ล้าไปหมด ปรับสายตาให้ชัดขึ้นก่อนจะมองไปรอบๆห้อง อี้ชิงมึนงงเพราะจำได้ว่าล่าสุดนั่งอยู่ห้องนั่งเล่นหรือเขาอาจจะเดินละเมอมานอนในห้องเอง แขนขาวยันเตียงนุ่มเพื่อลุกขึ้นนั่ง และก็ต้องเอามือมากุมศีรษะทันทีเพราะรู้สีกมึนหัวและหน้ามืด ส่วนช่วงสะโพกก็เจ็บไปหมดไม่กล้าขยับตัว

  “อ้าว...เราโป๊หรอเนี่ย” เปิดผ้าห่มดูก็พบว่าตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อผ้า อี้ชิงพยายามลุกจากเตียงแต่ก็ไม่กล้าขยับไปไหน ตาก็ยังไม่ตื่นเต็มทีเลยไม่ได้สังเกตว่ามีคนเดินเข้ามาในห้อง

 

  “ตื่นแล้วหรออี้ชิง” เสียงทุ้มเอ่ยถามพร้อมกับนั่งข้างๆร่างบางก่อนจะใช้หลังมือทาบบนหน้าผากมนและซอกคอเพื่อหวัดไข้ “ตัวร้อนนืดนึงนะ ไปกินข้าวแล้วจะได้กินยา”

 

  “คุณ...คุณคริส!” คราวนี้อี้ชิงตื่นเต็มทีแน่นอน คนที่อี้ชิงไม่อยากเจอมากที่สัดกลับมานั่งข้างๆและยังใส่แค่กางเกงสแลคอีก มือบางรีบเอาผ้าห่มมาพันตัวไว้ทันทีและพยายามเขยิบหนีร่างสูงช้าๆ “ค..คุณมาทำไมครับ ออกไปเลยนะ”

 

  “อ้าว ฉันอุตส่าห์เป็นห่วงเธอนะ มาไล่ทำไม” ร่างสูงทำท่าจะเขยิบเข้าไปใกล้รลเพื่อจะแกล้งเท่านั้น

 

  “หยุด! ห้ามเข้ามานะครับ” คริสขำกับท่าทางของอี้ชิงที่ตอนนี้เขยิบไปอีกฝั่งของเตียงและพยายามลุกจากเตียงให้ได้แต่อาจจะเจ็บที่สะโพกจึงล้มลงไปนอนกับพื้น โชคดีที่มีผ้าห่มห่อตัวไว้ไม่งั้นก็คงเจ็บกว่าเดิม “โอ๊ย~ คุณทำอะไรผมรึเปล่าเนี่ย”

 

  “ทำสิ...” ร่างสูงเดินอ้อมไปอีกฝั่งและอุ้มร่างบางขึ้นมาในท่าเจ้าสาว “ทำทั้งคืนเลยด้วย”

 

  “ไอ้คุณคริส!!” ตะโกนเสียงดังก่อนจะต่อยเข้าที่ใบหน้าหล่อ คริสหันหน้าไปตามแรงต่อยแต่ก็ไม่ได้เจ็บอะไรมาก วางร่างบางบนเตียงก่อนจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงร่างบางเพื่อเป็นการทำโทษที่ทำร้ายร่างกายเขา:P

 

  “ต่อยหรอ...กล้าต่อยหรอหืม?” ถูไถปลายจมูกโด่งบริเวณแก้มนุ่มและซอกคอขาว ร่างบางดิ้นไม่ได้มากนักเพราะความเจ็บที่สะโพกก็เลยทำได้แต่หันหน้าหนีไปทางอื่นแล้วก็ร้องโวยวาย

 

  “พอแล้วครับๆๆ ผมขอโทษครับ” อี้ชิงหลับตาปี๋เพราะกลัวว่าร่างสูงจะแกล้งอะไรอีก คริสขำออกมาเบาๆก่อนจะกดจูบที่หน้าผากมนและเอาหน้าผากชนกัน

 

  “คุณช่างภาพคร้าบ...เฮ้ย!!!” เสียงของบุคคลที่สามดังขึ้นทำให้ทั้งสองคนในห้องนอนแยกออกจากกันโดยอัตโนมัติ มือบางกระชับผ้าห่มมาคลุมตัว ส่วนร่างสูงก็เดินไปยืนที่ประตูเพื่อบังไม่ให้เห็นร่างบางในสภาพนั้น

 

  “มาได้ยังไงเสี่ยวลู่” ร่างสูงเอ่ยเสียงเรียบ

 

  “อ..เอ่อ พาเซฮุนมาส่งน่ะ แล้วก็เห็นว่าคุณช่างภาพไม่ได้อยู่ข้างล่างเลยถือวิสาสะเดินขึ้นมา....ขอโทษนะครับ”

 

  “เซฮุน? ใคร”

 

  “ผมเองครับ” เจ้าของชื่อเดินมาและหยุดยืนอยู่ข้างหลังลู่หาน “พี่อี้ชิงเป็นอะไร ป่วยหรอ?”

  “ไม่ต้องเข้าไป” เสียงทุ้มเอ่ยห้ามทันทีเมื่อเซฮุนทำท่าจะเดินเข้ามาในห้อง เซฮุนมองด้วยความไม่เข้าใจแต่ก็ยอมถอยออกมาเพราะเริ่มรู้สึกถึงรังสีบางอย่างรอบๆตัวคริส

 

  “ผมแค่จะเข้าไปดูอาการพี่อี้ชิง ผมเป็นห่วงว่าจะมีใครทำไม่ดีไม่ร้ายกับพี่อี้ชิงของผม” เซฮุนเน้นคำว่า ของผม อย่างชัดเจน ลู่หานก็หันมองคนตัวสูงอย่างน้อยใจก่อนจะเดินออกมาจากวงสนทนาและเดินลงชั้นล่างไป

 

  คนของฉัน ฉันดูแลเองได้ ไม่ต้องให้คนอื่นมาช่วย ลงไปข้างล่างซะ”


Talk

อร๊ายยยยยยย ตามไปอ่านNCที่ไบโอทวิตของไรต์น้าาา @PhassaW

ปล. สกรีม #ฟิคนายแบบkl ในทวิตด้วยน้าาาา


O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

123 ความคิดเห็น

 1. #102 dovy_bubble (@pakjira-nest) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 21:35
  คนของชั้นนนนน
  #102
  0
 2. #52 conan_tkd (@conan_xoxo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 01:28
  เอาแล้วไง อี้ชิงของใครกันหละคะคุณผู้ชม
  #52
  0
 3. #25 krisging (@krisging) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 16:34
  ฮุนมาช้าไปไหมเค้าได้กันแล้ว
  #25
  0
 4. #24 Xingmin (@fairy32) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 10:52
  เห! ฮุนเลย์นี่ยังไงกัน
  #24
  0
 5. #23 |2e@L (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 17:50
  เวลาปกติกับตอนเมานี่คนละคนกันเลยนะชิงอ่า~
  #23
  0