[Fic] Twisted Wonderland & Kingdom Hearts การผจญภัยของลูน่าตามหารอยอดีต - นิยาย [Fic] Twisted Wonderland & Kingdom Hearts การผจญภัยของลูน่าตามหารอยอดีต : Dek-D.com - Writer
×

[Fic] Twisted Wonderland & Kingdom Hearts การผจญภัยของลูน่าตามหารอยอดีต

โดย WoliGirl

ผู้ถือ Keyblades union หลังจากที่ชีวิตครั้งที่ 2 ของเธอนั้นได้สลายหายไป หัวใจของเธอนั้นก็ได้กลับมาเกิดใหม่เป็นชีวิตที่ 3 ของเธอโดยร่างใหม่นี้เป็นเด็กสาวที่ชื่อว่า "ลูน่า"

ผู้เข้าชมรวม

3,207

ผู้เข้าชมเดือนนี้

27

ผู้เข้าชมรวม


3.2K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


177
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ย. 66 / 21:04 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำชี้แจงของไรท์ 

นี่เป็นการครอสโอเวอร์แบบใหม่ ระหว่างเกม kh twst เนื่องจากว่า 2 เกมนี้ มาจากค่ายเดียวกันของดิสนีย์ ถึงแม้ในเกมเรื่อง kh ถึงจะมีบริษัทของ Square enix มาร่วมด้วย แต่ก็อยู่ค่ายของดิสนีย์อยู่ดี แล้วชอบดูการ์ตูนของดิสนีย์มาตั้งแต่เล็กจนโต แล้วเราเองก็เป็นคนข้างเกม Final Fantasy ด้วย (ก็แหมมีแต่คนหน้าตาหล่อๆนี่5555) 

คำโปรย 

ผู้ถือ Keyblades union หลังจากที่ชีวิตครั้งที่ 2 ของเธอนั้นได้สลายหายไป หัวใจของเธอนั้นก็ได้กลับมาเกิดใหม่เป็นชีวิตที่ 3 ของเธอโดยร่างใหม่นี้เป็นเด็กสาวที่ชื่อว่า "ลูน่า" แต่ความทรงจำในอดีต 2 ชาติก่อนได้หายไป... อยู่มาวันนึงเธอก็ได้เจอกระจกปริศนาและดูดเธอเข้าไปสู่อีกโลกที่เรียกว่า Twisted Wonderland การมาของเธอที่อยู่ที่นี่ ทำให้ความทรงจำในชาติก่อนของเธอกลับมา ความทรงจำในอดีตจะกลับมาให้เธอนั้นจำเรื่องราวที่เธอนั้นโหยหาหรือว่าจะย้อนกลับมาทำร้ายเธออีกครั้งกันแน่ โชคชะตาอยู่ในกำมือของเธอแล้ว เธอจะสามารถช่วยโลกใบนี้ได้หรือไม่...

แนะนำตัวละคร OC

ลูน่า

อายุ: 16 (เพิ่งจะอายุ 16)

ส่วนสูง: 163

เสียงตัวละคร: https://www.youtube.com/watch?v=dW36HQwY4mw

นิสัย: เป็นคนมีหลายบุคลิกแต่หลักๆเป็นคนดี/ขยัน/รักสัตว์/ชอบช่วยเหลือคนอื่น/แต่ก็มีบ้างที่เธอนั้นมีด้านน่ากลัวตอนเธออารมณ์โกรธ/หรือบางทีอาจจะวางแผนชั่วร้ายอยู่บ้าง(แต่ในทางที่ดีนะ)/ยึดมั่นในความยุติธรรม/ทำในสิ่งที่ถูกต้อง

งานอดิเรก: วาดรูป/เล่นเกม/อ่านหนังสือ/เล่นกีต้าร์ร้องเพลง/ปลูกดอกไม้/เต้นบัลเล่ต์

สิ่งที่ชอบ: เล่นกีฬา(ยกเว้นไม่ถนัดกีฬาว่ายน้ำ)/ทำอาหาร/ไอศครีมเกลือทะเล/ชื่นชมดอกไม้/ชอบสัตว์ตัวเล็ก

สิ่งไม่ชอบ: ไม่ชอบความรังแก/คำดูถูกคนอื่น/ไม่ชอบความวุ่นวาย(ไม่ว่ายังไงก็โดนลากไปอยู่ดี)

อาวุธประจำตัว: keyblade Starlight 

ประวัติ: ลูน่า เธอที่อาศัยอยู่ในเมือง Twilight Town ตั้งแต่คุณย่าของเธอได้เสียไปแล้วเธอก็อาศัยอยู่คนเดียวเธอได้ทำงานแล้วก็เรียนไปด้วย ถึงแม้ชีวิตประจำวันของเธออาจจะมีเรื่องลำบากบ้างแต่ทุกคนในเมืองก็ต่างใจดีกับเธอเพราะเธอเป็นเด็กที่ขยันและชอบช่วยเหลือคนหรือสัตว์ ก็เลยเป็นที่รักของทุกคน วันหนึ่งที่เธอครบอายุ 16 เธอได้ไปโผล่อีกโลกนึง ที่เธอนั้นรู้สึกคุ้นเคยยังบอกไม่ถูก 

"ชะตากรรมของฉัน... จะเป็นยังไงกันแน่..."

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น