ผมอยู่ในชั้นเรียนเกมสยองขวัญ - นิยาย ผมอยู่ในชั้นเรียนเกมสยองขวัญ : Dek-D.com - Writer
×

ผมอยู่ในชั้นเรียนเกมสยองขวัญ

โดย wiwann

ไซมอน ควินตันคนธรรมดาที่พยายามจะเข้าเรียนเป็นเด็กทุนในโรงเรียนอันดับหนึ่ง แต่ก่อนวันสอบคัดเลือกรอบสุดท้ายเขาก็ถูกดึงตัวเข้าสู่เกมสยองขวัญอย่างไม่ทันตั้งตัว! แถมบทบาทแรกที่ได้รับยังเป็นผู้หญิง?

ผู้เข้าชมรวม

54

ผู้เข้าชมเดือนนี้

8

ผู้เข้าชมรวม


54

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 66 / 16:47 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

ไซมอน ควินตัน คนเดินดินธรรมดาที่อยากจะเข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดังอันดับหนึ่งที่รับประกันนักเรียนที่จบการศึกษาว่าจบมามีอนาคตดีแน่นอน ตัวอย่างก็มีให้เห็นมาทุกปี แต่โรงเรียนดีก็ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ เขาไม่ได้มีเงินขนาดนั้นจึงพยายามที่จะคว้าทุนของโรงเรียนที่เข้าไปได้ยากแสนยาก

และความพยายามของเขาก็ประสบผลสำเร็จ เขาผ่านการสอบทั้งสองรอบไปได้เหลือเพียงการสอบรอบสุดท้ายฝันของเขาก็จะเป็นจริง ในวันก่อนสอบขณะที่ไซมอนกำลังซุกตัวกับที่นอนด้วยความเกียจคร้าน เขาก็ถูกดึงตัวเข้าสู่เกมสยองขวัญอย่างไม่ทันตั้งตัว

ไซมอนนิ่งเงียบท่ามกลางบรรยากาศน่าขนลุกที่หนาวเย็นและก้มลงมองตนเองในสภาพเสื้อยืดคอย้วย กับกางเกงขาสั้นลายแมวน่ารักที่คุณแม่ซื้อให้

ไซมอน: ฉันไปเปลี่ยนชุดก่อนได้ไหม ที่นี่มีบริการเปลี่ยนชุดรึเปล่า?

ไซมอนในเกมที่หนึ่ง: กระโปรงนี่ล้อเล่นหรือเปล่า เอาชุดเดิมฉันคืนมาเถอะ...

และในเกมที่สอง: ฉันกลัวมากเลย ช่วยปกป้องฉันได้ไหม *ตัวสั่นเทา*

#ผมอยู่ในชั้นเรียนเกมสยองขวัญ

 

Talk:

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่นิยายเรื่องแรกของเรา!

โครงเรื่องค่อนข้างใหญ่เลย เรื่องนี้จะคล้าย ๆ แนวระบบค่ะ มีการเข้าไปในโลกของเกม (สยองขวัญ) ผสมโลกอนาคต? นิดหน่อย อ่านได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ ค่ะ ไม่มีอะไรเครียด ปมที่พันกันยุ่งคืออะไร นี่มันนิยายฟีลกู้ดต่างหาก

ชี้แจง (อ่านด้วยน้า)

 1. เรื่องการอัปในปัจจุบันจะเป็นแบบลงทีละครึ่งค่ะ เช่น 50% ก่อนแล้ววันถัดมาค่อยแต่งเพิ่มเป็น 100% เพื่อให้เราสามารถมาลงตอนได้อย่างสม่ำเสมอ หากวันไหนคึกอาจแต่งครบ100%ในวันเดียวกับที่ลง50%เลยก็ได้ค่ะ

2. นิยายเรื่องนี้แบ่งลง2แอปค่ะ readAwrite กับ dek-d โดยทางรี้ดจะลงตอนล่วงหน้าเร็วกว่า เนื่องจากเพิ่งเอามาลงในเด็กดีทีหลังทำให้จำนวนตอนปัจจุบันทางเด็กดีตามอยู่ค่ะ สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหวสามารถตามไปอ่านในรี้ดก่อนได้เลยนะคะ

 

WARNING

นิยายเรื่องนี้มีความรุนแรง นองเลือด การทำร้ายร่างกาย/จิตใจ การป่วยทางจิต เนื้อหาที่รุนแรง หยาบคาย การเหยียด มีการบรรยายถึงเลือด ศพ ความรุนแรง มีสิ่งลี้ลับ สิ่งที่อธิบายด้วยหลักการไม่ได้ กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

Follow me (อัพเดต/พูดคุย)

https://twitter.com/wiwann_d

 

Enjoy reading nakub<3

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น

นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น