คุณมาเฟียดุมากนักไม่รักนะบอกเลย - นิยาย คุณมาเฟียดุมากนักไม่รักนะบอกเลย : Dek-D.com - Writer
×

คุณมาเฟียดุมากนักไม่รักนะบอกเลย

โดย Wiphamon

"ฉันให้เธอได้ทุกอย่างขอแค่เธอบอก แม้แต่ชีวิตฉันก็ให้เธอได้" "งั้นผมขอเป็นขนมหวานอย่างเช่นไอศกรีมรสวนิลาแล้วกันครับ" ผมไม่อยากได้ชีวิตคุณผมอยากได้ของกิน

ยอดวิวรวม

11,572

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


11.57K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


311
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ต.ค. 65 / 08:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องราวทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าไอ้เพื่อนตัวดีของผมมันไม่ต้องไปใช้หนี้ให้มาเฟียแทนพ่อของมัน ไปคนเดียวไม่พอมันดันรากผมไปทำงานกับมันด้วยอีก ไอ้เพื่อนเวร

พู่กันเด็กหนุ่มวัย25 ปี สเป็กชอบผู้ชาย ยิ่งแก่กว่ายิ่งชอบ เหตุผลคือเคยชอบผู้หญิงแล้วโดนปฏิเสธเพราะสวยกว่าผู้หญิงที่ไปจีบ

เคยทำงานร้านกาแฟ ทั้งชีวิตมีเพื่อนแค่คนเดียวคือปัณณวิชญ์ อีกอย่างคือพู่กันเป็นเด็กกำพร้าเกิดมาในสถานรับเลี้ยงเด็ก ด้วยความอ่อนต่อโลกจึงทำให้เขาเป็นคนขี้กลัว สโลแกนคือทั้งชีวิตอุทิศให้กับของกิน

เควิล อธิรโภคิน อดีเลขาคนสนิทหัวหน้ามาเฟียอย่างรามิล แต่แท้จริงเขามีศักดิ์เป็นถึงพี่ชายเพราะถูกรับเป็นลูกบุญธรรมถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ ด้วยความที่ไม่ชอบการเข้าสังคม จึงเลือกมาเป็นเลขาให้น้องชายแทน นิสัยนิ่งเงียบชอบลงมือทำมากกว่าสั่งการ แต่ทุกอย่างมันไม่ได้แน่นอนเสมอไป เขาจำเป็นต้องขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าเคียงข้างกับน้องชายด้วยเหตุผลบางอย่างและนั้นจึงทำให้เขาต้องมาเป็นหัวหน้ามาเฟียอย่างเต็มตัว

****แนะนำให้อ่านเรื่องหนี้รักเจ้าพ่อมาเฟียก่อนนะคะ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อ ขอบคุณค่ะ******

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น