-FanFic บารามอส- เวลากับสายลม - นิยาย -FanFic บารามอส- เวลากับสายลม : Dek-D.com - Writer
×

  -FanFic บารามอส- เวลากับสายลม

  โดย Lynx

  ขอบคุณทุกท่านที่ให้การอุดหนุนค่ะ m(_ _)m

  ผู้เข้าชมรวม

  25,997

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  92

  ผู้เข้าชมรวม


  25.99K

  ความคิดเห็น


  618

  คนติดตาม


  270
  จำนวนตอน :  34 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 52 / 22:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สายลมอาจหยุดพัด...แต่เวลาไม่เคยหยุดไหล

  สายลมอาจหวนคืน...แต่เวลาไม่เคยย้อนกลับ

  ...แต่เมื่อสายลมและเวลาไหลผ่าน...

  ...สิ่งที่หลงเหลือมีเพียงความรู้สึกที่ไม่อาจแก้ไขได้...


  ปกเสร็จแล้ว โฮกกกกกกก
  หมดแล้วจ้า ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ m(_ _)m

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "มัน...มัน...มัน(พูดไม่ออก)"

  (แจ้งลบ)

  เศร้ามักอ่า มันทำให้เราร้องไห้ได้เลยอะ ขนาดเราไม่เคยร้องไห้เวลาอ่านนิยายก็ต้องร้องไห้ให้กับเรื่องนี้แหละ ฮื้ออออออออออออออออ อ่านเพิ่มเติม

  เศร้ามักอ่า มันทำให้เราร้องไห้ได้เลยอะ ขนาดเราไม่เคยร้องไห้เวลาอ่านนิยายก็ต้องร้องไห้ให้กับเรื่องนี้แหละ ฮื้ออออออออออออออออ  

  เทเลมพีทาจ | 10 พ.ค. 52

  • 28

  • 1

  "เศร้ามากเลย TT_TT"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้ทำไมมันเศร้าอย่างนี้เนี่ย!! อ่านตอนแรก โห สงสารเฟรินมากๆ แต่ก็เกลียดยัยมีเดียมากเลย - -** ขอละ อย่าให้มันคลอดลูกออกมาเลยน่ะ (เหมือนเราจะใจร้ายไปรึเปล่าอ่า) คนแต่งเรื่องนี้แต่งอารมณ์เศร้าได้ดีมากเลยน่ะค่ะ สนุกมาก อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องนี้ทำไมมันเศร้าอย่างนี้เนี่ย!! อ่านตอนแรก โห สงสารเฟรินมากๆ แต่ก็เกลียดยัยมีเดียมากเลย - -** ขอละ อย่าให้มันคลอดลูกออกมาเลยน่ะ (เหมือนเราจะใจร้ายไปรึเปล่าอ่า) คนแต่งเรื่องนี้แต่งอารมณ์เศร้าได้ดีมากเลยน่ะค่ะ สนุกมาก  

  แก้วคริสตัน | 16 พ.ค. 52

  • 10

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "มัน....บรรยายเป็นคำพูดไม่ได้ ซึ้งโคตรรรรรร"

  (แจ้งลบ)

  มัน...ซึ้งมาก คนเขียนฟิคแต่งดีมากกกก อ่านไปน้ำตาไหลไป เพราะปกติฟิคส่วนใหญ่จะเป็นแฮปปี้เอนดิ้ง แต่เรื่องนี้ถือว่าสุดยอดดดดดดด บรรยายความรู้สึกได้เศร้ามาก ตั้งแต่เฟรินเข้าไปอยู่ในวังจนมิเดียเข้ามาในวังก็เศร้าหนัก ตอนแรกก็นึกว่ามิเดียจะอยู่กับคาโลซะแล้ว แต่เป็นถูกจับ ก็นึกว่าจะลงเอยกับเฟริน แต่ก เป็นคาโลความจำเสื่อม ตอนที่คาโลสลบนี่ซึ้งกินใจมากๆ พอเส ... อ่านเพิ่มเติม

  มัน...ซึ้งมาก คนเขียนฟิคแต่งดีมากกกก อ่านไปน้ำตาไหลไป เพราะปกติฟิคส่วนใหญ่จะเป็นแฮปปี้เอนดิ้ง แต่เรื่องนี้ถือว่าสุดยอดดดดดดด บรรยายความรู้สึกได้เศร้ามาก ตั้งแต่เฟรินเข้าไปอยู่ในวังจนมิเดียเข้ามาในวังก็เศร้าหนัก ตอนแรกก็นึกว่ามิเดียจะอยู่กับคาโลซะแล้ว แต่เป็นถูกจับ ก็นึกว่าจะลงเอยกับเฟริน แต่ก เป็นคาโลความจำเสื่อม ตอนที่คาโลสลบนี่ซึ้งกินใจมากๆ พอเสร็จก็นึกว่าจะลงเอยแล้ว แต่กลับเป็นว่าเฟรินออกจากวังไปเลย สรุปก็คือ.....เศร้ามากกกกกกก แต่งได้สุดยอดมาก บรรยายความรู้สึกได้ดี อยากให้แต่งอีกหลายๆฟิคเลยอ่า   อ่านน้อยลง

  Rosrage | 26 ก.พ. 53

  • 9

  • 1

  "พูดเล็ก พูดน้อย"

  (แจ้งลบ)

  สนุกมากค่ะ อยากให้แต่งนิยายต่อไปเรื่อยๆนะ เพราะหาคนที่แต่ดีๆอย่างนี้เหลือน้อยเต็มที เริ่มแรกมาก็ทำให้เราร้องไห้ได้เลยล่ะ ชอบโครงเรื่องด้วย โครงเรื่องแปลกดี เท่าที่เคยอ่านส่วนมากจะจับคู่คิลกับเรนอน แต่ไม่เคยจับกับเฟรินเลย ใส่บุคลิกของตัวละครได้ดีมากๆ ไม่มีผิดเพี้ยน แล้วก็ใช้คำได้มีค่ะ เหมาะสม ไม่ยืดเยื้อโอเวอร์ ใช้คำได้สละสลวย แต่อยากให้ตร ... อ่านเพิ่มเติม

  สนุกมากค่ะ อยากให้แต่งนิยายต่อไปเรื่อยๆนะ เพราะหาคนที่แต่ดีๆอย่างนี้เหลือน้อยเต็มที เริ่มแรกมาก็ทำให้เราร้องไห้ได้เลยล่ะ ชอบโครงเรื่องด้วย โครงเรื่องแปลกดี เท่าที่เคยอ่านส่วนมากจะจับคู่คิลกับเรนอน แต่ไม่เคยจับกับเฟรินเลย ใส่บุคลิกของตัวละครได้ดีมากๆ ไม่มีผิดเพี้ยน แล้วก็ใช้คำได้มีค่ะ เหมาะสม ไม่ยืดเยื้อโอเวอร์ ใช้คำได้สละสลวย แต่อยากให้ตรวจสอบคำผิด คำตกหล่นหน่อยค่ะ จะเริดมากมาย (^U^)Y   อ่านน้อยลง

  devil | 11 ธ.ค. 52

  • 4

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น