อนามิกา ปริศนาฆาตกรรมคนไร้นาม - นิยาย อนามิกา ปริศนาฆาตกรรมคนไร้นาม : Dek-D.com - Writer
×

  อนามิกา ปริศนาฆาตกรรมคนไร้นาม

  โดย Wayo_1992

  นิ้วนางเป็นนิ้วที่มีความสำคัญน้อยที่สุด ดังนั้นในภาษาสันสกฤตจึงเรียก “นิ้วนาง” ว่า “อนามิกา” ที่แปลว่า “ไม่มีชื่อ” จะเป็นอย่างไรถ้าเกิดฆาตกรใช้คำๆนี้มาเป็นนามแฝงเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้ตน!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  169

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  169

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  สืบสวน
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 64 / 00:45 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       อนามิกาก่อเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญครั้งใหญ่กับคนมีชื่อเสียงถึง 2 ครั้งติดกัน รายแรกคือ อลินา หลิน ดีไซเนอร์ชื่อดังลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ส่วนรายที่สองคือปารมี ผู้จัดการหนุ่หน้าสวยของนักแสดงชื่อดังอย่าง ติณณภัทร สภาพใบหน้าของเหยื่อทั้งคู่ถูกทำลายแทบไม่เหลือเค้าเดิม ส่วนนิ้วนางมือซ้ายและขวาถูกตัดขาดหายไป

       หลักฐานและประจักษ์พยานต่างบ่งชี้ว่าฆาตกรต้องเป็นคนใกล้ตัวของอลินาอย่างแน่นอน ซึ่งติณณภัทร ก็คือผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีนี้! 

       ทว่าในระหว่างการเดินทางมาให้ปากคำตามหมายเรียกชายหนุ่มกลับถูกลอบสังหารโดยกลุ่มคนปริศนา ร้อนถึงทางตำรวจและต้นสังกัดต้องพยายามเฟ้นหาบอดี้การ์ดมืออาชีพมาคุ้มครองความปลอดภัย

       แต่ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ทางตำรวจพาอดีตโค้ชเทควันโดคนเก่งของสโมสรฯ อย่าง เพทาย มาคุ้มครองเขา ในฐานะบอดี้การ์ดควบตำแหน่งผู้จัดการคนใหม่

       คงต้องมาลุ้นกันว่าเจ้าของร่างผอมกะหร่องที่คอยขยันส่งสายตากวนประสาทมาให้ตั้งแต่วันแรกที่เจอ จะสามารถพาเขารอดชีวิตจากคำสั่งปลิดชีพครั้งต่อไปได้หรือไม่ และสุดท้ายทางตำรวจจะสามารถฉีกหน้ากากอันหล่อเหลาของชายหนุ่ม เพื่อพาอนามิกาออกมาดำเนินคดีในกระบวนการยุติธรรมได้เมื่อไหร่...

  **********

       “จะบอกอะไรให้นะติณณ์..ฉันไม่เคยคิดจะให้นายกระโดดลงไปว่ายน้ำป๋อมแป๋มตอนตีห้าตั้งแต่แรกหรอกนะ”

       เพทายทอดเสียงเนิบๆ ราวกับไม่รู้สึกเจ็บปวดกับบาดแผลของตัวเองเลยสักนิด

       “นายวางแผนพาฉันมาที่นี่ หรือว่า...นายร่วมมือกับพวกมัน?”

       หรือนายหลอกฉันมาตลอด..เพทาย! ชายหนุ่มร้องครางในใจเมื่อตระหนักว่า บางทีคนที่เขาเลือกไว้ใจอาจกลายเป็นมัจจุราชที่ปลิดชีพเขาภายในไม่ถึงเสี้ยวนาทีต่อจากนี้

       ร่างผอมของเพทายมองนักแสดงหนุ่มด้วยสายตายียวนเหมือนคราแรกที่พบกันก่อนจะหยิบวัตถุสีดำมะเมื่อมขึ้นมาจรดตรงหน้าผากกว้างและเสียงกัมปนาทก็ดังขึ้น

  "ปัง!!!"

  ************สวัสดีค่ะ...นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของไรต์ที่เขียนลงในเด็กดี โทนเรื่องจะอยู่ที่การสืบสวนสอบสวน แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเครียดเกินไป เพราะไรต์ตั้งใจจะทำให้โลกที่ตัวละครอยู่นั้นไม่ได้ดำมืดเสียทีเดียว ออกจะเป็นสีเทาๆ มากกว่า ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวเอาใจช่วยตามหาปริศนามูลเหตุจูงใจของฆาตกรด้วยนะคะ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น