มิติรักต่างเวลา - นิยาย มิติรักต่างเวลา : Dek-D.com - Writer
×

มิติรักต่างเวลา

.จะเป็นอย่างไรเมื่อ "วาดดาว"ศัลยแพทย์ฝีมือดีในยุคปัจจุบัน ต้องย้อนเวลากลับไปในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้นในช่วงสงครามเก้าทัพในตำนาน และต้องทำการรักษาผู้คนในยุคนั้นโดยไร้ซึ่งเครื่องมือทันสมัยใดๆทั้งสิ้น

ยอดวิวรวม

186,159

ยอดวิวเดือนนี้

36

ยอดวิวรวม


186.15K

ความคิดเห็น


1.15K

คนติดตาม


4.23K
จำนวนตอน : 71 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 65 / 20:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          ...........เธอสะดุ้งตื่นจากฝันร้ายด้วยความกลัวและตกใจสุดขีด ลุกขึ้นนั่งหายใจหอบถี่ รู้สึกเจ็บจี๊ดที่หัวใจจนต้องรีบยกมือขึ้นมากุมหน้าอกไว้ด้วยความเจ็บ เม็ดเหงื่อผุดพรายเต็มใบหน้าคล้ายกับว่าไปวิ่งมาเป็นกิโล เธอรีบหันมองรอบกายด้วยความตกใจ ที่สุดจึงผ่อนคลายลง เมื่อภาพห้องนอนค่อยๆปรากฏชัดขึ้น ขณะสายตาเริ่มปรับเข้ากับความมืด เธอถอนหายใจยาวด้วยความโล่งอก ที่นี่คือห้องนอนของเธอ เตียงของเธอ บ้านของเธอ ใช่เธอแค่ฝันไปเท่านั้น........

             จะเป็นอย่างไรเมื่อ "วาดดาว"ศัลยแพทย์ฝีมือดีในยุคปัจจุบัน ต้องย้อนเวลากลับไปในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้นในช่วงสงครามเก้าทัพในตำนาน และต้องทำการรักษาผู้คนในยุคนั้นโดยไร้ซึ่งเครื่องมือทันสมัยใดๆทั้งสิ้น เธอจะสามารถช่วยผู้คนให้รอดพ้นจากความตายได้หรือเปล่า และจะสามารถกลับมายังยุคปัจจุบันได้หรือไม่........

***ย้ำถ้าลองอ่านแล้วไม่ชอบเลื่อนผ่านได้ค่ะ

***จะลงนิยายอาทิตย์ละสองวันนะคะ ไม่พุธก็พฤหัสบดี และอีกวัน ไม่เสาร์ก็อาทิตย์ค่ะ ถ้าอาทิตย์ไหนลงไม่ตรงนั่นคือไรท์ถูกงานทับอยู่ค่ะ

ลงนิยายครั้งแรกวันที่ 20 พฤษภาคม 2560


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,156 ความคิดเห็น